Ife là gì

quý khách hàng vẫn search kiếm ý nghĩa sâu sắc của IFE? Trên hình hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy những có mang thiết yếu của IFE. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể cài đặt xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể share nó với anh em của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của IFE, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn các tư tưởng được hiển thị trong bảng sau đây theo đồ vật từ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Ife là gì

Ý nghĩa bao gồm của IFE

Tấm hình dưới đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được thực hiện phổ biến duy nhất của IFE. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình họa làm việc định dạng PNG nhằm thực hiện nước ngoài tuyến đường hoặc gửi mang đến anh em qua gmail.Nếu bạn là cai quản trị website của trang web phi thương thơm mại, vui miệng xuất phiên bản hình ảnh của tư tưởng IFE bên trên trang web của công ty.

*
Xem thêm: Cách Làm Nước Hoa Từ Tinh Dầu Oải Hương Đơn Giản, Cách Làm Nước Hoa Handmade Từ Tinh Dầu

Tất cả những quan niệm của IFE

Như vẫn kể làm việc bên trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa của IFE trong bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo đồ vật trường đoản cú bảng vần âm.Quý khách hàng có thể nhấp vào link nghỉ ngơi bên phải đặt coi lên tiếng cụ thể của từng có mang, bao gồm các định nghĩa bằng giờ đồng hồ Anh và ngữ điệu địa phương thơm của công ty.


Xem thêm: Vtc1 - Hải Phòng

từ viết tắtĐịnh nghĩa
IFEChấn thương thơm miễn chi phí môi trường
IFECác căn nguyên công nghiệp đến doanh nghiệp
IFECác nhân tố nội bộ tấn công giá
IFEDân số ước tính chủ quyền lệ phí
IFEDụng cầm cất cánh giám định
IFEImmunofixation điện
IFEInertail Fusion năng lượng
IFEInnovationen Für Einstiegssysteme
IFEInstitut Français d"Écosse
IFEInstituto lớn liên bang bầu cử
IFEInstitutt mang đến Energiteknikk
IFEInternet diễn bầy Europe
IFEIntrahousehold giấy có hiệu lực
IFEKết thúc trước tương tác
IFENgười chỉ dẫn chuyến bay kỹ sư
IFENhượng quyền tmùi hương mại thế giới Expo
IFENền tài chính nhiên liệu ngay lập tức lập tức
IFEQuốc tế gia đình Entertainment, Inc.
IFEQuốc tế thực phđộ ẩm cùng thức uống tổ chức triển khai sự kiện
IFESắt ráng tay Đế quốc
IFETriển lãm thức uống với đồ ăn quốc tế
IFETrong chuyến bay giải trí
IFETrong chuyến bay knhì thác
IFETrong chuyến cất cánh khẩn cấp
IFETrong hiệu ứng đầy đủ
IFETích đúng theo chất lỏng kỹ thuật
IFEViện lửa kỹ sư
IFEViện thăm dò
IFEĐộc lập nền tảng gốc rễ kỹ sư, Inc

IFE đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, IFE là trường đoản cú viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được quan niệm bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minch họa bí quyết IFE được áp dụng trong những diễn bầy nhắn tin và truyện trò, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ở bên trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của IFE: một trong những là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí là cả những luật pháp laptop. Nếu các bạn biết một quan niệm khác của IFE, phấn kích contact cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những trường đoản cú viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của mình được tạo nên bởi vì khách truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của chúng ta từ viết tắt mới là cực kỳ hoan nghênh! Nhỏng một sự quay lại, chúng tôi vẫn dịch những trường đoản cú viết tắt của IFE mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngữ điệu để search ý nghĩa sâu sắc của IFE trong các ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: Blogs