IDM ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ VỚI MỘT SỐ ĐĂNG KÝ GIẢ MẠO

Không buộc phải không có căn cứ mà lại Internet Download Manager - phần mềm hỗ trợ, tăng tốc độ tải về, sở hữu tệp tin lại được rất nhiều tín đồ chọn lọc áp dụng cho tới như vậy. Nhưng vấn đề là chưa phải ai cũng có chức năng để đưa ra trả mang lại bài toán thực hiện một phần mượt phiên bản quyền. Chính bởi vậy nhưng có những bạn dạng "ko thiết yếu thống", được sửa chữa thay thế nhằm hỗ trợ cho những người dùng rất có thể sử dụng dễ chịu và thoải mái cơ mà ko nên mua xuất xắc ĐK.

Bạn đang xem: Idm đã được đăng ký với một số đăng ký giả mạo

Tuy nhiên, nhiều lúc thiết yếu đa số phiên bản "lậu" như vậy lại là nguyên nhân chủ yếu mang đến vấn đề các người sử dụng Internet Download Manager - IDM cùng bị thông báo lỗi fake serial number:

Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting...

Đây chưa hẳn là lỗi thừa cực kỳ nghiêm trọng, nhưng mà nhiều lúc cũng rất trắc trở. Trong bài viết này chúng ta đã cùng mày mò phương pháp giải pháp xử lý lỗi này nhưng ko buộc phải sử dụng cho tới cơ chế tuyệt ứng dụng trợ giúp nào khác.

4 giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi "IDM has been registered with a giả Serial Number":

Làm núm như thế nào nhằm sửa lỗi idm fake serial

Cách 1: Sửa trong file thiết lập của IDM:

Trước hết, các bạn phải tắt hẳn Internet Download Manager đi, bằng cách, clichồng loài chuột buộc phải vào ibé IDM sống thanh hao taskbar, kế tiếp chọn vào Exit.


Tiếp theo, bạn tìm vào thư mục chứa file thiết đặt của Internet Download Manager. Có thể kiếm tìm theo đường dẫn sau:


Nhìn lịch sự hành lang cửa số bên buộc phải, kiếm tìm file có tên là "IDMGrHlp.exe" hoặc "IDMGrHlp", lúc này, những chúng ta cũng có thể đổi tên file thành bất kỳ tên nào bạn có nhu cầu, hoặc đơn giản và dễ dàng tốt nhất, là xóa nó đi (tốt nhất là cần xóa đi mang đến tiện).

Tuy nhiên, mang lại đoạn này vẫn chưa thể xem là hoàn toàn được. Bởi Lúc xóa hoặc thay tên file IDMGrHlp đi rồi, các lần các bạn khởi động IDM lên nhằm cần sử dụng, đã nhận thấy thông báo: "IDM cannot find 1 files that are necessary for browser và system integration. Please reinstall IDM". Tiếp tục làm nlỗi sau:


Tìm cho tệp tất cả tên "idmBroker" cùng copy thêm 1 tệp nữa.

Đổi tên tệp vừa copy thành thương hiệu giống hệt như thương hiệu tệp tin vừa xóa. Nlỗi trong khuyên bảo này, chúng ta đặt lại thương hiệu tệp "idmBroker - Copy" thành "IDMGrHlp". Sau kia Enter nhằm giữ gìn là ngừng.

Xem thêm: Đồ Ăn Vặt Cho Bé Siêu Hấp Dẫn Khiến Bé Thích Mê!, 13 Món Ăn Vặt Cho Bé Mới Tập Đi Vừa Ngon, Vừa Bổ

Cách 2: Ttuyệt thay đổi cực hiếm trong Registry:

Các các bạn mở vỏ hộp thoại Start / Run (hoặc bnóng phím tắt Windows + R nhằm mở Run), nhtràn lên ô search kiếm Regedit, sau đó dấn OK hoặc Enter:


Cửa sổ Registry Editor mở ra, các bạn tìm kiếm theo đường truyền nlỗi dưới đây:


Nhìn thanh lịch hành lang cửa số mặt đề xuất, các bạn sẽ thấy:

File "CheckUpdtVm"Kích đúp vào tệp tin kia và gửi quý giá mang định vào ô "Value data" từ "10" thành "0".Nhấn vào OK để lưu lại.

Cách 3: Sửa tệp tin host:

Các chúng ta vào "My Computer", chọn ổ C: và tìm vào tệp tin host theo mặt đường dẫn:

C:WindowsSystem32driversetc


Mở tệp tin này bằng "Notepad" hoặc ngẫu nhiên lịch trình chỉnh sửa Text nào, tiếp đến copy thêm đoạn tiếp sau đây vào dưới sau cuối, và "Save" lại.


127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Cách 4: Chỉnh sửa trong file IDMGrHlp:

Cũng trong thỏng mục thiết đặt Internet Download Manager, chúng ta chọn vào file "IDMGrHlp", tiếp đến loài chuột cần với cliông xã vào "Properties".

Ở hành lang cửa số tiếp theo, các bạn làm nlỗi sau:

Chọn thẻ "Security".Trong mục "Group or user names", click vào User (Tên fan dùngUsers).Nhấp tiếp vào "Edit".


Trong đồ họa của "Permissions for IDMGrHlp", chúng ta chú ý vào mục "Permissions for ALL APPLICATION PACKAGES", làm việc cột "Deny", chọn vào ô đầu tiên "Full control", sau đó "Apply""OK" nhằm hoàn chỉnh.

Vậy là các bạn đã có tới 4 mẹo nhằm hạn chế lỗi "IDM báo Fake Serial Number" rồi. Sau lúc thực hiện dứt một giải pháp làm sao đó, các bạn cần phải khởi đụng lại Internet Download Manager giúp thấy công dụng nhé. Với các mẹo này, chắc chắn rằng luật tăng speed tải về của các các bạn sẽ không thể chỉ ra mọi thông tin như thuở đầu nữa. Hoặc không những thế, những bạn cũng có thể tham khảo với sử dụng các phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ download miễn chi phí khác.

Xem video khuyên bảo biện pháp cách xử lý lỗi IDM báo Fake Serial Number:


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA