Hus là gì

quý khách hàng đã search kiếm ý nghĩa của HUS? Trên hình ảnh tiếp sau đây, bạn có thể thấy những định nghĩa chính của HUS. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể thiết lập xuống tệp hình hình họa để in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với bằng hữu của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa của HUS, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những tư tưởng được hiển thị vào bảng dưới đây theo sản phẩm trường đoản cú bảng vần âm.


Bạn đang xem: Hus là gì

Ý nghĩa thiết yếu của HUS

Bức Ảnh tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa được thực hiện thịnh hành độc nhất vô nhị của HUS. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình ảnh ở định dạng PNG để thực hiện nước ngoài đường hoặc gửi mang đến đồng đội qua email.Nếu các bạn là quản trị trang web của trang web phi tmùi hương mại, phấn kích xuất phiên bản hình ảnh của có mang HUS trên trang web của khách hàng.

*
Xem thêm: " Máy Sơn Nước Công Nghiệp Cầm Tay Mini Sendo, Máy Phun Sơn Nước Công Nghiệp Cầm Tay Mini Sendo

Tất cả những định nghĩa của HUS

Nlỗi đã nói sống bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của HUS trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả những có mang được liệt kê theo máy từ bỏ bảng chữ cái.quý khách hàng có thể nhấp vào links nghỉ ngơi bên phải để xem thông tin cụ thể của từng có mang, bao gồm những định nghĩa bởi giờ Anh cùng ngữ điệu địa phương của công ty.


Xem thêm: Về Viettel Idc Hòa Lạc - Data Center Lớn Nhất Miền Bắc Ở Khu Cnc Hòa Lạc

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
HUSBệnh hội chứng Uremic
HUSCứng độc nhất lí
HUSHeeresunteroffizierschule
HUSHelsingin ja Uudenmaan Sairaanhoitopiiri
HUSĐơn vị nóng, tương đối nước
HUSĐứng đầu của người tiêu dùng dịch vụ

HUS đứng vào văn uống bản

Tóm lại, HUS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được quan niệm bởi ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản. Trang này minch họa cách HUS được sử dụng trong số diễn bọn nhắn tin cùng trò chuyện, không tính phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ trên, chúng ta có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của HUS: một vài là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí còn cả các luật pháp máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một khái niệm không giống của HUS, vui mắt tương tác với công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của mình được tạo nên vị khách truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của khách hàng tự viết tắt bắt đầu là cực kỳ hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, chúng tôi vẫn dịch các từ bỏ viết tắt của HUS mang lại Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa sâu sắc của HUS trong các ngữ điệu khác của 42.Chuyên mục: Blogs