Hướng dẫn xem cấu hình máy tính win 7

lúc chúng ta sẵn sàng download một chiếc máy tính xách tay, bạn có nhu cầu biết liệu sản phẩm của bạn sẽ cài đặt tới đây có đúng như siêu thị nói cho chính mình hay là không thì các bạn sẽ tất cả 2 biện pháp. Một là áp dụng phần mềm, tuấn kiệt của dòng sản phẩm tính nhằm kiểm tra. Hai là tháo máy tính xách tay ra nhằm so sánh. Tuy nhiên, tôi chỉ nói đến cách 2 mang đến vui thôi chứ thực thụ nếu như bạn muốn chất vấn cấu hình lắp thêm tính thì nên thực hiện phần mềm hoặc các công dụng sẵn tất cả vào máy tính xách tay để đánh giá.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem cấu hình máy tính win 7

Hiện tại, có không ít giải pháp xem cấu hình thứ tính ví dụ như: áp dụng phần mềm CPU-Z hay DirectX, mỗi phương pháp sẽ sở hữu ưu điểm yếu kém riêng biệt.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Me Ngon Lạ Miệng, Cách Làm Nước Mắm Me Ăn Bánh Tráng Ngon Nhất

Hãy cùng đọc nội dung bài viết ngay lập tức sau đây để biết được biện pháp kiểm tra thông số kỹ thuật sản phẩm vi tính nhé. 


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Kiểm tra cấu hình máy vi tính bằng DirectX

Đây là biện pháp bản thân thường xuyên thực hiện nhất khi muốn khám nghiệm một máy tính xách tay nào kia xem cấu hình máy tính đó có số đông gì. Lý bởi là do điểm mạnh của nó là không nên ứng dụng, chỉ vài câu lệnh, làm việc đơn giản là toàn thể cấu hình vật dụng của công ty sẽ hiển thị trước mắt. Để sử dụng DirectX chúng ta làm cho nlỗi sau:

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R, gõ dxdiag với oo tra cứu tìm. Sau kia thừa nhận Enter.

Xem thêm: Mỹ Cách Việt Nam Bao Nhiêu Giờ Mỹ Cách Giờ Việt Nam Và Giờ Mỹ Hiện Tại

*
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xách tay bằng giờ Việt – Ảnh 1

Trên đó là 5 biện pháp để chất vấn cấu hình máy tính Win 10,7,Vista, XPhường,… Mình tin tưởng rằng cùng với nhiêu đây cách, chúng ta có thể coi thông số kỹ thuật một bí quyết tiện lợi, tùy thuộc theo cách sử dụng mà bạn chọn cách khác biệt.


Chuyên mục: Blogs