Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Candy

Mục Lục Bài Viết

1. Hướng dẫn biện pháp thực hiện thiết bị giặt Candy cửa trước2. Cách dọn dẹp đồ vật giặt Candy3. Lưu ý khi áp dụng sản phẩm công nghệ giặt Candy

Cùng nước ta Solar tò mò xu hướng điện mặt ttránh mái ấm gia đình đã nở rộ trong năm 2021


1. Hướng dẫn biện pháp sử dụng lắp thêm giặt Candy cửa ngõ trước

1.1. Trước Lúc giặt bằng máy giặt Candy

Để nâng cấp công dụng giặt giũ, chúng ta nên phân nhiều loại xống áo trước lúc giặt bằng máy giặt Candy. Phân các loại quần áo theo màu sắc: đậm nhạt, tránh làm cho lem màu sắc vải vóc. Ngoài ra, xống áo còn được phân các loại theo chất liệu: cốt tông, jeans, len, phông thun, …

Nên lộn toàn bộ quần áo ra phía bên ngoài nhằm giặt không bẩn bụi bẩn phía bên ngoài một giải pháp hiệu quả. Áo sơ mày bắt buộc được giải pháp xử lý trước bằng cách vò cổ nhằm giặt thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy giặt candy

Chia bé dại chu kỳ trường hợp khối lượng xống áo vượt vượt khối lượng giặt của sản phẩm. ví dụ như, khối lượng giặt dụng cụ của dòng sản phẩm là 8 Kg thì chỉ nên giặt dưới 8kg để tăng tuổi tbọn họ cho sản phẩm công nghệ giặt.

*
Các nút ít nằm trong bảng tinh chỉnh của máy giặt cửa trước Candy HCS

1.2. Các nút ít ở bảng tinh chỉnh và điều khiển của dòng sản phẩm giặt Candy

Để học tập bí quyết sử dụng đồ vật giặt Candy, bắt buộc tò mò các nút trên bảng điều khiển và tinh chỉnh. Bảng điều khiển của sản phẩm giặt unique số 1 từ chữ tín Candy bao hàm screen LED với nắm vặn. Các nút ít được diễn tả bằng hình hình họa minh họa và từ giờ Anh. Đây đã là 1 trong những thử thách đối với đa số mái ấm gia đình tất cả tín đồ lớn tuổi áp dụng đồ vật giặt.


Các nút ít gồm: Nút chọn chương trình, nút hứa hẹn giờ rửa, nút ít lựa chọn nút nkhô hanh với chọn mức đất, nút khởi hễ và tạm ngưng tích đúng theo, nút ít kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, nút điều chỉnh vận tốc nuốm, nhất là nút kết nối với vật dụng điện thoại tiện nghi. Bên cạnh các nút ít điều khiển là cố chuyển phiên tròn, góp người tiêu dùng thuận tiện chắt lọc lịch trình giặt tương xứng như: giặt sâu sát, giặt nkhô hanh, giặt theo loại vải vóc,… giỏi cách rephối lắp thêm giặt Candy khôn xiết thuận tiện. cho tất cả những gia đình.


1.3. Cách vận hành chu trình giặt cơ bản

Khởi động

Cách sử dụng thứ giặt Candy bắt đầu từ bước khởi rượu cồn, tiến hành vặn chũm từ địa chỉ OFF nhằm khởi động máy cùng lựa chọn chương trình giặt

Bắt đầu một chu kỳ cơ bản

Sau Lúc phân loại và đến quần áo vào thiết bị, sẵn sàng nước giặt với nước giặt chuyên sử dụng, hãy làm theo chỉ dẫn áp dụng đồ vật giặt Candy cửa ngõ trước với các bước của quy trình giặt cơ bản:

Bước 1: Xoay gắng cỗ chọn lịch trình thoát ra khỏi địa chỉ TẮT rồi lựa chọn lịch trình giặt phù hợp. Máy đã khởi động

Cách 2: Điều chỉnh các nút ít theo yêu cầu của người sử dụng, ví dụ như nút ít hẹn giờ đồng hồ nếu như khách hàng quá bận chẳng thể hứa hẹn giờ đồng hồ giặt. Điều chỉnh ánh sáng giặt cùng cầm cố, vận tốc cùng chũm theo yêu cầu của người sử dụng.

Bước 3: Nhấn Bắt đầu / Tạm ngừng để ban đầu giặt.

Thay đổi chương thơm trình

Để đổi khác lịch trình giặt, dìm nút Bắt đầu / Tạm ngừng để dừng công tác giặt ngày nay. Sau kia luân phiên gắng mang đến công tác bạn có nhu cầu biến đổi và liên tiếp thừa nhận nút ít Bắt đầu / Tạm giới hạn nhằm thường xuyên công tác mới

Hủy chương trình

Để hủy công tác, dìm nút ít Start / Pause (Bắt đầu / Tạm dừng) để dừng chương trình giặt bây chừ. Sau đó căn vặn rứa về địa điểm OFF, công tác đang dừng.

1.4. Cách chọn cơ chế giặt của sản phẩm Candy

Cách áp dụng máy giặt Candy là không giống nhau, tùy theo nhiều loại đang bao hàm 15 – 16 lịch trình giặt không giống nhau. Các chế độ giặt của sản phẩm Candy bao gồm: giặt sâu xa, cốt tông + giặt trước, Excomic đôi mươi độ, Cotton, vải tổng đúng theo, giặt từng ngày vào 59 phút ít, giặt nhanh 14 ‘/ 30’ / 44 ‘, giặt / xả, cụ / xếp nếp, mỏng manh quần áo, quần jean, thiết bị trẻ nhỏ, đồ dùng len, vật giặt tay.

Cmùi hương trình giặt trước Cotton +: sử dụng mang đến xống áo làm cho trường đoản cú cốt tông, không bám những bẩn, chỉ việc giặt sơ.Chương thơm trình giặt Excomic 20 độ: lịch trình giặt bớt thiểu sự ma giáp giữa lồng giặt và áo xống giúp bảo quản Color áo quần luôn tươi new.Program Cotton: chuyên cần sử dụng cho những loại áo xống cottonCmùi hương trình giặt mỗi ngày 59 phút: là công tác giặt xống áo tổng vừa lòng.Cmùi hương trình giặt nhanh hao 14 ‘/ 30’ / 44 ‘: lịch trình giặt khiến cho bạn tiết kiệm chi phí nhiều thời gian, góp áo quần giặt nhanh hao chỉ vào 14’ hoặc 30 ‘hoặc 44’ tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chế độ này tương xứng khi bạn chỉ cần giặt gần như một số loại xống áo không thật dơ, nổi bật là áo xống tập thnóng các giọt mồ hôi. Trong một lượt giặt nhanh, chỉ đến 1-3 kilogam áo quần vào thứ giặtChương thơm trình xả / xả: sau khoản thời gian giặt ngừng, bạn phải tiến hành làm việc này để loại trừ hết bột giặt bên trên xống áo.Chương thơm trình nạm / xả: Sau khi giũ / xả, các bạn sẽ triển khai lịch trình xả với núm để gia công thô xống áo.Chương thơm trình giặt mỏng: là lịch trình khiến cho bạn giặt quần áo hiện đang có làm từ chất liệu mỏng manh, sản phẩm công nghệ đã vận động dìu dịu góp quần áo của chúng ta không xẩy ra hỏng, rách nát.Chương thơm trình quần jean / quần áo trẻ nhỏ / len: đang dựa vào việc phân nhiều loại xống áo của người tiêu dùng ngay lập tức từ trên đầu.Cmùi hương trình giặt tay: Chương trình này giành cho áo quần dễ dàng hư lỗi nlỗi lụa, ko có tác dụng rách hoặc phai màu sắc vải.

2. Cách lau chùi trang bị giặt Candy

Ngoài việc áp dụng đồ vật giặt Candy thì câu hỏi dọn dẹp và sắp xếp thiết bị giặt đúng cách dán liên tục là vấn đề hết sức quan trọng đặc biệt để giúp thứ vận động tốt hơn cùng nâng cao tuổi tbọn họ, tách bám bẩn nhiều ngày tác động mang đến chất lượng giặt giũ. áo sơ ngươi. Quý Khách đề xuất lau chùi và vệ sinh trang bị giặt với tần suất khoảng chừng 2 mang lại 3 tháng một lượt.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoa Hướng Dương Đẹp Nhất Thế Giới 2019, Attention Required!

2.1. Vệ sinc lồng giặt với cửa ngõ trang bị giặt

Dùng giấm trắng để triển khai sạch mát lồng giặt là cách thức hiệu quả và được sử dụng phổ biến độc nhất vô nhị hiện thời. Đổ thẳng giấm trắng vào lồng giặt, tiếp theo sau, chúng ta dìm chế độ dìm nhằm áo quần chuyển động trong tầm 15 – đôi mươi phút. Pmùi hương pháp này giúp làm sạch sẽ và hủy diệt mọi các loại nấm mốc trong lồng giặt. Hình như, nó còn mang về vẻ sáng bóng và khử mùi hôi tức giận phía bên trong lồng lắp thêm giặt.

Đối với cửa sản phẩm giặt, chúng ta chỉ việc mang khăn độ ẩm vệ sinh sạch sẽ tất cả các mặt phẳng phía bên ngoài, Đặc biệt, phải vệ sinh sạch phần bao cao su thiên nhiên xung quanh thiết bị bởi đây là vị trí dễ tạo ra vi khuẩn duy nhất.

2.2. Làm sạch ktốt đựng hóa học tẩy rửa

Thứ nhất, các bạn hãy kéo kxuất xắc đựng xà phòng với hóa học làm mượt ra, tiếp theo, chúng ta rửa sạch mát ktuyệt bởi nước rét mướt cùng dìm vào một ít bột giặt, rất tốt bạn nên ngâm qua trong đêm để có tác dụng rất tốt. Ngày ngày tiếp theo, cọ sạch sẽ bởi nước rét là hoàn chỉnh.

2.3. Làm sạch cỗ thanh lọc thoát nước

Ống xả nước là khu vực dễ bị đóng cặn tuyệt nhất, bởi vậy cần được dọn dẹp và sắp xếp chu đáo, Đặc biệt giữa khớp nối ống thoát nước cùng trang bị giặt đề nghị cần sử dụng giẻ hoặc giẻ lau. Nếu con đường ống có dấu hiệu bị mòn hoặc lỗi lỗi, hãy thay thế nó nếu yêu cầu.


2.4. Làm sạch ống cung cấp nước

Ống cấp cho nước cũng rất cần được dọn dẹp để đảm bảo an toàn mối cung cấp nước cấp cho vào sản phẩm công nghệ giặt được thích hợp lau chùi, góp giặt sạch quần áo kết quả. Kiểm tra với có tác dụng không bẩn các đầu ống cấp nước.

2.5. Làm sạch bên phía ngoài lắp thêm giặt

Đối với những phần tử phía bên ngoài nlỗi cửa máy giặt, các bạn sử dụng giẻ hoặc khăn uống, thấm hỗn hợp tẩy cọ để dọn dẹp và sắp xếp dìu dịu, nhất là những cẩn thận của sản phẩm địa điểm dễ dính bụi bặm bụi bờ.

*
Sử dụng hóa học tẩy rửa chuyên sử dụng mang lại sản phẩm công nghệ giặt cửa trước

3. Lưu ý lúc áp dụng thiết bị giặt Candy

3.1. Sử dụng hóa học tẩy rửa tương xứng đến vật dụng giặt cửa trước

đa phần người tiêu dùng thiết bị giặt thường làm lơ bột giặt và lầm tưởng rằng tất cả các loại xà bông phần lớn kiểu như nhau. Về thực chất, bạn phải nó Sử dụng hóa học tẩy cọ chuyên được sự dụng đến thiết bị giặt đến kết quả cao, với không hẳn đổ càng các càng giỏi, bởi vì càng nhiều bột giặt sẽ tạo nên nhiều bọt và sản xuất thành màng bao bọc bên trong lồng giặt với các ống dẫn nước, tạo thành điều kiện cho nấm mốc cải cách và phát triển. lỗi hư những sản phẩm công nghệ cùng vi mạch điện tử phía bên trong thứ giặt.

3.2. Nhận quần áo ngay lúc giặt xong

Lấy quần áo tức thì sau khoản thời gian giặt cũng là 1 trong trong số những giải pháp áp dụng vật dụng giặt Candy để đảm bảo an toàn trang bị rất tốt, góp tiêu giảm tình trạng không khô ráo nhiều ngày, tạo thành môi trường thích hợp đến nnóng mốc cách tân và phát triển. cùng làm nên mùi tức giận cho cả áo quần và thứ giặt.

3.3. Thu thon thả cửa ngõ sản phẩm giặt một ít lúc không sử dụng

Nhiều người vẫn nghĩ rằng đóng góp chặt cửa đồ vật giặt là phương án bảo đảm máy giặt tốt nhất có thể. Tuy nhiên, phía trên chưa hẳn là giải pháp có tác dụng giỏi, dễ khiến không khí bên phía trong lúc nào cũng ẩm ướt cùng tạo nnóng mốc cho đồ vật giặt. Vì vậy, bạn nên đóng góp một phần cửa vật dụng giặt lúc không sử dụng nhằm nâng cấp sự lưu thông của các luồng bầu không khí bên phía trong.

Bên cạnh phần nhiều khuyên bảo áp dụng sản phẩm giặt Candy chi tiết trên đây góp mang về tác dụng tốt, để bảo vệ sản phẩm giặt hoạt động tác dụng, chúng ta nên chú trọng mang đến khâu tuyển lựa sản phẩm công nghệ giặt. Đặt oder Now thiết bị giặt Candy chủ yếu thương hiệu unique tốt bên trên jualkaosmuslim.com nhằm dìm giá bán ưu đãi!