Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hướng Dẫn Cách Nạp Knb Vào Game

Quý đại hiệp võ lâm thân thích, Trên hành trình xiêu dạt giang hồ nước, Nguim Bảo là một tài nguyên cực kỳ hữu ích. Tại Võ Lâm Truyền Kỳ Smartphone, quý đại hiệp rất có thể ngày càng tăng lượng Nguim Bảo của bạn dạng thân thông qua những cách thức nạp thẻ thẳng vào game tại đồ họa Kỳ Trân Các, hấp thụ thẻ tự Website hoặc qua Zalo Pay. Cùng tìm hiểu chi tiết giải pháp hấp thụ cùng gần như xem xét trong bài viết này.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 1 mobile: hướng dẫn cách nạp knb vào game


Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bước 1: Đại hiệp nhấp vào nút ít Nạp Thẻ Ngay sinh hoạt phía bên trên hoặc truy vấn vào trang https://mobi.pay.zing.vn/jxm/. Đăng nhập thông tin tài khoản Zing ID, Zalo hoặc Ckhá Ngay sẽ áp dụng vào game.

Cách 2: Chọn nút ít Thanh hao Toán thù nhằm bắt đầu giao dịch.


Cách 3: Knhị báo công bố sever cùng nhân đồ dùng ước ao hấp thụ (Dữ liệu nhân vật dụng với máy chủ được cập nhật 5 phút/lần).

Cách 4: Chọn các gói hấp thụ yêu cầu cài. Lưu ý một số gói đặc biệt sau:

– khi thiết lập các gói hấp thụ, quý đại hiệp vui vẻ chờ đợi khối hệ thống xử lý xong xuôi mới ấn download tiếp.– Gói 7 Ngày chỉ có thể liên tiếp sở hữu sau 5 ngày.– Gói 30 Ngày chỉ rất có thể liên tiếp sở hữu sau 26 ngày.– Gói Đầu Tư chỉ được tải 1 lần độc nhất.– Gói Quà Mỗi Ngày rất có thể cài đặt mỗi 24 giờ/lần (tính từ thời điểm thiết lập trước đó).

– Các gói nạp nêu bên trên sau thời điểm sở hữu thành công xuất sắc khối hệ thống tkhô giòn toán thù vẫn ẩn ngoài bối cảnh trang bị phđộ ẩm, mặc dù sẽ yêu cầu thời gian vài ba phút nhằm khối hệ thống giải pháp xử lý vấn đề ẩn này, quý đại hiệp vui miệng đợi trong tích tắc. Trường hòa hợp hệ thống đã giải pháp xử lý nhưng mà liên tục cài gói trên đợt nữa thì đã quy thành Ngulặng Bảo khớp ứng cùng với số chi phí VNĐ (Quà 7 ngày = 200NB, Quà 30 ngày = 400NB, Quà Đầu tứ = 800NB, Quà Mỗi Ngày = 80NB).

– Các gói nạp 80NB, 200NB, 400NB, 2.000NB, 4.000NB và 6.000NB hấp thụ lần trước tiên sẽ được nhân đôi.

Cách 5: Chọn cách thức thanh toán cùng chứng thực.

Cách 6: Vào game nhằm dấn Ngulặng Bảo hoặc gói hấp thụ tương xứng.

Cách nạp Kyên ổn Nguyên Bảo vào game

Trên hành trình cảm giác giang hồ, Nguyên Bảo là đồ phẩm cần thiết rất có thể giúp quý đại hiệp tinh giảm thời gian tu luyện võ học. Để cài đặt Ngulặng Bảo có không ít bí quyết, trong những số ấy, đại hiệp rất có thể cài đặt trực tiếp từ bỏ Kỳ Trân Các Theo phong cách nhỏng sau:

Bước 1: Đại hiệp vào giao diện Kỳ Trân Các.

Bước 2: Chọn mục Nạp Thẻ với gói Ngulặng Bảo đề nghị nạp.

Bước 3: Hoàn tất nạp thông qua các kênh thanh khô toán.

Xem thêm: Cách Làm Món Lươn Ngon - 2 Cách Làm Món Lươn Xào Sả Ớt

Cách nhấn Klặng Ngulặng Bảo

Nạp tiền: Ngoài những gói Nguyên Bảo, khuyến khích quý bằng hữu cần sử dụng Gói Quà 7 Ngày, Gói Quà 30 Ngày và Quỹ Trưởng Thành nhằm bổ ích rộng.Đấu giá bán Bang Hội chia hoa hồng: Đây là tài sản bình thường của tín đồ chơi Khi tham gia Võ Lâm Minh Chủ với Danh Tướng nhận được. Gia nhập vào một trong những Bang Hội lớn mạnh, chia huê hồng tự đấu giá bán Bang Hội từng ngày rất có thể đạt tới mức 300 Nguyên ổn Bảo.

Bày bán: Với những Đồ cổ đào kho tàng nhận ra mỗi ngày, những đồ vật phẩm dùng làm ghxay tất cả gí trị cao, Hồn Thạch… sau khoản thời gian đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phiên bản thân có thể thanh toán giao dịch thông qua hệ thống bày chào bán để dấn thêm Ngulặng Bảo.Thành Tựu: Khi người nghịch dứt các mốc thành công sẽ tiến hành thưởng trọn Nguyên ổn Bảo khớp ứng.

Lì xì Bang Hội: Khi người đùa đạt Thành Tựu đã được trao bao thiên lí. Lì xì Bang Hội ko tốn Nguyên Bảo của người đùa. Với Việc tmê man gia vào một trong những Bang Hội vững mạnh vận động những và đủ nkhô nóng tay nhanh khô mắt thì bạn đùa trọn vẹn rất có thể nhận ra mang lại 150 Nguim Bảo hằng ngày trải qua hoạt động này.

Trong khi, thông qua những hoạt động nhỏng đào kho tàng, mngơi nghỉ rương, đạt đầy đủ điểm năng rượu cồn hầu hết có thể nhận ra không hề ít Nguyên Bảo.

Sử dụng KNB hiệu quả

Quim góp Bang Hội: Khuyến khích bạn chơi quyên góp ít nhất 5 – 10 lần. Đây là hoạt động rất là quan trọng đặc biệt nhằm cải tiến và phát triển Bang Hội cùng tích trữ điểm góp sức nhằm chế tạo sản phẩm mạnh cho mình

Bạch Câu Hoàn: Với giá bán 48 Ngulặng Bảo/1 viên, đầy là đồ phẩm tương đối rẻ đối với hiệu quả nó đưa về. Cấp bậc siêu quan trọng vào bài toán tăng lực chiến vì chưng vậy khuyến nghị người nghịch thực hiện Bạch Câu Hoàn.

Mua Tdiệt Tinh: Để sản phẩm công nghệ mạnh khỏe, con đường nđính duy nhất là sử dụng các loại đá Tdiệt Tinc nhằm cường điệu hóa. Vào mỗi tuần sẽ có dịp ưu đãi giảm giá Tdiệt Tinch rất thu hút trên Kỳ Trân Các, hãy cố gắng trực rỡ thủ sở hữu càng nhiều càng xuất sắc.

Mua Đá Hồn: Đá Hồn rất là quan trọng trong Việc khảm máy, nâng cao nằm trong tính bản thân với công dụng siêu lâu dài hơn.

Rút ít thưởng trọn Đồng Hành: Đồng Hành sẽ là đa số giúp sức đắc lực giúp những cao thủ võ lâm có thể tsay đắm gia các phó bạn dạng quan trọng đặc biệt một biện pháp thuận lợi và tiện lợi rộng. Để cảm nhận Đồng Hành tất cả Tư Chất cao, kiến nghị nhằm dành Ngulặng Bảo để chiêu tập 10 lần.

Đồng Hành hạng SS: Việc thu thập được sát cánh cung cấp SS là rất khó và tốn kém, tuy vậy công dụng mang về không thể bé dại chút nào. Chắc chắn quý đồng đội đã thấy đáng đồng xu tiền bác gạo Khi chiếm hữu được cho doanh nghiệp một Đồng Hành hạng SS, khuyến nghị tích lũy Nguyên ổn Bảo để tích lũy.