Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng proshow producer 【full】

Trong nội dung bài viết ngày hôm trước thì mình đã khuyên bảo cho chúng ta vô cùng chi tiết phương pháp làm cho video với phần mềm Proshow Gold rồi, và bây giờ bọn họ đã tiếp tục với chủ đề làm cho Clip nhé.

Bạn đang xem: Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng proshow producer 【full】

Nhưng không giống cái là ở bài viết này bọn họ vẫn tìm hiểu về một phần mượt làm video clip bài bản hơn chính là Proshow Producer.


Proshow Producer tất cả tất cả những tác dụng cơ mà Proshow Gold hiện bao gồm, mà còn nó còn cung cấp thêm những thiên tài thú vị không giống nữa, bổ sung cập nhật thêm nhiều kĩ năng cao cấp không giống cơ mà phần mềm Proshow Gold không có.

Vâng, trường hợp quyên tâm thì chúng ta có thể vào bài viết Proshow Gold để xem các chức năng của nó nhé, còn nghỉ ngơi bài viết này tôi chỉ tập tầm thường vào hướng dẫn bí quyết chế tạo video clip với Proshow Producer mà thôi.

Xem thêm: Bán Chung Cư An Khang Tại Quận 2, Hồ Chí Minh, Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Cao Ốc An Khang, Quận 2

Hướng dẫn có tác dụng đoạn Clip bởi phần mềm Proshow Producer

Trước hết bạn hãy tải với cài đặt phần mềm này vào máy vi tính trước đang nhé, bạn cũng có thể lên mạng để tra cứu tìm với thiết lập về phiên bạn dạng tương đối đầy đủ (bạn dạng Full), ứng dụng này khôn cùng phổ cập buộc phải được rất nhiều trang chia sẻ miễn giá tiền phiên bản quyền rồi nhé chúng ta.


Trang chủ: www.photodex.comquý khách vào chỗ này để cài phiên bạn dạng mới nhất: Link Mediafire / Link Box


Trong nội dung bài viết này mình đang lý giải tiến hành trên phiên phiên bản Proshow Producer 6.xx, các phiên phiên bản không giống các bạn cũng làm cho tựa như nhé.

Xem thêm: Mua V6216 Viettel Chính Hãng, Giá Rẻ, Điện Thoại Người Già V6216R

Link mua trên bao gồm 3 phiên phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé các bạn.


NOTE: Nếu bạn muốn chế tạo video cùng với phiên bản mới nhất, phiên bản Proshow Producer 9 thì coi trả lời chi tiết trên serie này nhé: Cách tạo Clip cùng với Proshow Producer 9

Sau khi thiết lập dứt => các bạn mở đoạn mềm này lên. Giao diện chính của nó vẫn như thế này, vô cùng kiểu như cùng với Proshow Gold đúng không nhỉ
Chuyên mục: Blogs