HƯỚNG DẪN TỰ LÀM LOA BLUETOOTH 20W ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Việc tự có tác dụng loa bluetooth và tận thưởng âm thanh khô vị bản thân chế ra trường đoản cú các linh kiện phía bên ngoài rồi hàn gắn gắn thêm ráp lại là vấn đề vô cùng phấn khích với từ bỏ hào đề nghị ko bạn. Và tin vui là vấn đề này vô cùng dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tự làm loa bluetooth 20w đơn giản tại nhà

Trong nội dung bài viết này hoangcliông chồng vẫn trả lời bạ cách tứ chế loa bluetooth 12v tất cả hiệu suất lên tới 60W (khôn xiết to lớn đấy các bạn), loa bluetooth LG PK3 chỉ có 16w cơ mà nghe rất thú vị vậy rồi NHƯNG vào bài bác hướng dẫn này chúng ta đã làm loa bao gồm tổng năng suất là 60W, cùng sử dụng mạch loa bluetooth TPA3118 SANWU


Để rất có thể từ bỏ có tác dụng loa bluetooth thì những yếu tắc phải tất cả tất cả bao gồm:

Mạch loa bluetooth, trong bài bác trả lời này áp dụng mạch loa bluetooth TPA3118 bao gồm 2 ngõ ra, mỗi ngõ max 30WLoa toàn dảiLinh kiện: giắc mẫu, giắc đực DC, ốc vít, keo bám, dây năng lượng điện một số loại nhỏ dại.Prúc kiện: củ nguồn 12vVỏ loa (thùng loa): hoàn toàn có thể chế tự vật tư gỗ hoặc vật liệu nhựa formex

Ok, Lúc đang chuẩn chỉnh bi kết thúc phần nhiều thiết bị trên, chúng ta bắt đầu hành trình từ chế loa bluetooth cho doanh nghiệp thôi làm sao.


Mạch lời giải âm thanh Bluetooth TPA3118

*
*

*

shopee.vn
Thành phần tiếp theo sau không thể không có là loaLoại loa: toàn dảiĐường kính loa: 3inchTrnghỉ ngơi kháng loa: 8 ohmĐường kính củ từ: 60mmChiều cao 47mmKhoảng biện pháp 2 lỗ chéo cánh bắn vít: 87mmMàu sắc: đenKhoảng phương pháp 2 lỗ ngay cạnh 62mm
Tại sao lại là loa toàn dải ?

Là chính vì tại đây chúng ta chỉ cần 2 loa cho 2 ngõ ra thôi, với loa này có hỗ trợ những dải âm từ trầm mang lại tress rồi, và không cần thiết phải sử dụng mang đến loa vệ tinch tốt loa khôn xiết bass làm gì.
Tới bước này chúng ta đã đi được được rộng một phần hai chặng đường rồi. Các bạn hàn theo đúng chân âm khí và dương khí trong sơ thứ mạch loa bluetooth TPA3118.Mạch Sanwu TPA3118 sẽ có 2 ngõ ra hoặc một ngõ ra (MONO), vào bài viết này họ áp dụng 2 ngõ ra mang lại loa, cùng một ngõ ra để cung cấp nguồn. Và Việc thứ nhất là họ hàn thử loa với mạch với test xem bao gồm hoạt động bất biến hay không đang rồi lắp ráp sau.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Điểm Chuẩn Trúng Tuyển, Điểm Chuẩn Trường Đh Kinh Tế Tp

Cách đấu mạch loa bluetooth TPA3118

#Cách 1: bạn hàn dây nguồn cùng với các đầu âm khí và dương khí của giắc loại DC, lưu giữ cần sử dụng đồng hồ thời trang đo để biết đoạn nào âm, đoạn dây làm sao dương và lưu lại, thường thì Lúc các bạn đặt hàng dây điện nên chọn mua 2 loại Black và đỏ, màu đỏ đã mang đến cực dương và black mang lại cực âm.

Giắc DC này có 3 chân trong số đó có một chân dương với 2 chân âm, 1 trong các 2 chân âm này loại bỏ đi, không dùng, nếu như khách hàng hàn nhầm vào kia thì mạch ko chạy hoặc loa không kêu, chân dương thường là chân sinh hoạt bên trên đỉnh của khía cạnh phẳng, còn chân âm còn lại là chân song tuy nhiên cùng với nó, còn chân âm bên hông thì bạn vứt đi.

#Cách 2: hàn giắc đực vào 2 đầu loa, nhớ rõ ràng cực âm dương của loa, hàn sai sẽ không còn chuyển động, thương thì mẫu đầu giắc đực có mẫu mã trụ tròn nhiều năm nhỏng dây sạc cho nocơ thời trước hoặc dây mối cung cấp mang đến modem wifi, camera. với phương diện ko kể hình tròn trụ là cực âm, phía vào lỗ là cực dương, và các bạn dùng đồng hồ đo nghỉ ngơi cơ chế đo omh năng lượng điện trsinh sống nhằm khám nghiệm dây âm dương.

#Cách 3: Cắm mối cung cấp 12v vào với bao giờ có tiếng vạc ra với mạch chớp xanh là mạch vẫn sẵn sàng chuẩn bị tìm kiếm kết nối, chúng ta msinh sống Smartphone hoặc máy vi tính nhảy bluetooth lên cùng tìm kiếm tên Xpecial Audio cùng liên kết, lúc kết nối thành công xuất sắc thì nghe giờ đồng hồ báo nlỗi tiếng iPhone là bạn sẽ connect thành công xuất sắc với đèn không chớp nữa,

Lúc bấy giờ mở một bài xích hát lên với tận hưởng khoảng thời gian ngắn hồi hộp duy nhất thôi, lúc sẽ nghe được tiếng rồi thì khoan vội vàng vui mừng nhưng mà hãy đánh giá nghe coi từng mặt loa sẽ chuyển động ok không, nếu ok rồi thì cứ đọng tận hưởng giây phút phê trộn kia rồi lắp ráp lại hoàn chỉnh sau.
Các bạn dùng mộc tốt cấu tạo từ chất fomex để gia công thùng loaKhoan 2 lỗ tròn mang đến loaCó thể đính thêm màng loa bass cộng trải nghiệm hễ nếu muốn, màng loa này chỉ tất cả đã tích hợp thôi chứ đọng không có hànLưu ý giả dụ gắn thêm màng loa cùng hưởng trọn thì bao bọc kín loa còn ko thì khoan một lỗ thnghỉ ngơi mang lại thùng loa

Nhựa formex gồm ưu điểm là vơi, thời gian chịu đựng cao, bạn cũng có thể xem nghỉ ngơi Shopee: