CÁCH XÁC ĐỊNH MAINBOARD HƯ ĐƠN GIẢN NHẤT CHO BẠN KIỂM TRA

Ad Blocker Detected

Our trang web is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Bạn đang xem: Cách xác định mainboard hư đơn giản nhất cho bạn kiểm tra


cũng có thể bạn muốn tăng cấp CPUcủa mìnhvà nên biết bo mạch chủ(mainboard) cùng chipphối như thế nào mà lại mainboard bạn cung cấp, để bảo vệ chúng ta không sở hữu bắt buộc CPU không tương hợp với mainboard đó. Dưới đó là 4 phương pháp dễ dàng với cơ phiên bản duy nhất khiến cho bạn triển khai vấn đề kiểm soát báo cáo của mainboard.


Nhìn trực tiếp trên mainboard

Đây là phương pháp thứ nhất, cũng chính là cách trực quan tiền duy nhất giành riêng cho các bạn, hay thì những bên thêm vào mainboard chúng ta thường xuyên in số hiệu, model bên trên mainboard, tuỳ theo mainboard tương tự như đơn vị phân phối nhưng vị trí in không giống nhau, sau đây sẻ là một trong những ví dụ cho chính mình làm rõ hơn.


*

Thông tin main x470 aorus ultra gaming


*

Thông tin main gigabyte b450m ds3h


Dưới đây sẻ là một trong những nhà tiếp tế mainboard phổ biến với các loại chipphối phổ biến

MSIASUSGIGABYTEASrockBiostar

Các chiếc chipmix mainboard phổ biến

B360H370Z370Z390B450X470B550X570

Kiểm tra mainboard thông qua lệnh Command Prompt

Chắc chắn vấn đề bạn mnghỉ ngơi case laptop để xem thông số mainboard sẽ tương đối khó khăn và bạn còn cần loay hoay với mớ dây cáp xung quanh làm mất thời gian của chúng ta, thì phương thức sau đây của mình sẽ giúp các bạn tránh ngoài rắc rối ko đáng bao gồm kia. 


Trước hết chúng ta vào ô tìm kiếm sinh sống thanh hao taskbar gõ CMDSau đó hiện nay lênh công tác dòng lệnh, thì chúng ta gõ:wmic baseboard get sản phẩm,Manufacturer
và nhận enter
*

Kiểm tra biết tin mainboard bởi CMD


Sau kia các bạn sẽ thấy thông số kỹ thuật Manufacturer cùng phần Product đó là lên tiếng mainboard của người sử dụng.

Sử dụng “System Information”

Nếu chúng ta ko thích hợp dùng dấu nói lệnh(Command Prompt) để soát sổ báo cáo mainboard của bạn, thì bọn họ đang sử dụng biện pháp kiểm tra “tin tức hệ thống” nhằm có thể kiếm tìm toàn bộ biết tin Hartware laptop của họ nlỗi Cpu, ram,HDD.. không những đơn giản dễ dàng là mainboard. Dưới đây đang là phía dẫn chi tiết biện pháp có tác dụng cho chính mình.

Trước hết các bạn vào ô search trong tkhô hanh taskbar cùng gõ lệnh System InformationỞ mục “system information” bạn kéo xuống dưới sẽ thấy 2 dòng:Baseboard manufacturer (hiển thị chữ tín mainboard của bạn) và Baseboard hàng hóa (đấy là chipmix cùng thương hiệu Mã Sản Phẩm của bo mạch nhà bạn đang thực hiện )
*

system information kiểm soát mainboard


Tuy nhiên, một điều đáng nói là phương pháp này không hiệu quả cùng với tất cả người sử dụng. thường thì, do ngẫu nhiên nguyên nhân gì, một số biết tin khăng khăng ko được hiển thị vào phần “system information”. Nếu các bạn gặp mặt đề nghị ngôi trường thích hợp này, thì những chúng ta có thể xem lại các phương pháp khác phía bên trên.

Xem thêm: Menđen Và Di Truyền Học Là Gì, Nguồn Gốc Lịch Sử Di Truyền Học


Sử Dụng Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Của Bên Thứ đọng Ba

Pmùi hương thức sau cuối bạn muốn ra mắt tới chúng ta là thiết lập xuống một phần mềm của bên sản phẩm công nghệ tía, nó khiến cho bạn hiển thị tất cả ban bố Hartware máy vi tính của người tiêu dùng. Mặc cho dù, có rất nhiều công tác giúp đỡ bạn làm cho vấn đề này, tuy nhiên CPU-Z không chỉ là nó là miễn giá tiền nhưng nó còn tuyệt đối ngơi nghỉ tác dụng của chính nó. Dưới đó là cách sử dụng CPU-Z cho các bạn.

Sau khi download về, bạn cliông xã đúp vào tệp tin cài đặt với triển khai thiết lập, tiếp nối chúng ta click vào inhỏ CPU-Z trên screen desktop của khách hàng.Sau kia chuyển hẳn sang tab MainboardTại tab mainboard, bạn có thể xem nhà chế tạo bo mạch nhà, số mẫu mã thiết bị và toàn cục số liệu thống kê lại không giống tương quan mang lại thông số kỹ thuật mainboard của chúng ta.
*

CPU-Z khám nghiệm công bố mainboard


Lời kết

Phía bên trên là 4 phương pháp rất là dễ dàng và đơn giản giúp đỡ bạn bình chọn công bố mainboard của bản thân mình, nếu như bạn gồm vướng mắc, hay có cách làm như thế nào giỏi hơn thì vui tươi để lại phản hồi phía bên dưới cho bạn biết nhé, xin xin chào cùng hứa chúng ta trong số bài viết tiếp theo.


tin tức cai quản trị viên
*
admin

Xin xin chào gần như bạn mình tên Võ Trọng nghĩa ,là fan mở màn của website ohhdownload.com, giỏi nghiệp chăm nghành nghề Hartware máy tính xách tay 2014, với kinh nghiệm tay nghề với thao tác làm việc rộng 10 năm về máy tính, hy vọng rất nhiều kỹ năng và kiến thức kia để giúp ích được đến các bạn thông qua blog này.


Ồ download (jualkaosmuslim.com) siêng trang Reviews những thành phầm technology với máy tính xách tay, nhằm mục tiêu để các chúng ta cũng có thể ra ra quyết định mua sắm và chọn lựa một cách đúng mực duy nhất , tương tự như share thủ thuật tốt mẹo xuất xắc về công nghệ.


Lưu trữ

Lưu trữChọn mon Tháng Chín 2020 (4) Tháng Tám 2020 (22) Tháng Bảy 20trăng tròn (5) Tháng Chín 2019 (10) Tháng Tám 2019 (7)