HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN IUH

Chào chúng ta, sau một khoảng chừng thời hạn nâng cấp, nhằm mục tiêu giao hàng nhu cầu với cung ứng tiếp thu kiến thức của sinh viên giỏi hơn nhiều hơn thế, họ vẫn có 1 phiên phiên bản mới. Từ website trường ( www.IUH.edu.vn ), vào mục “Sinh viên”.quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn đăng ký học phần iuh


*

Danh mục chọn lựa có không giống 1 chút ít, thêm loại “Cổng thông báo sinh viên”. Chức năng của chính nó là:– Tra cứu giúp công bố cá thể. – Xem kế hoạch học. – Xem định kỳ thi – Đổi password (để đăng nhập vào Đăng cam kết học phần).Truy cập Cổng báo cáo sinc viên tại: https://sv.iuh.edu.vn/Chúng ta thuộc coi đoạn phim hướng dẫn sử dụng, vì chưng thầy Nguyễn Phúc Hưng (khoa Công nghệ thông tin) làm nhé:Admin có làm thử, cùng thành công xuất sắc rồi ntrằn. Lần đầu tiên singin thì mật khẩu là 123456 nhé. Cần giúp đỡ tốt không đúng thông báo thì các bạn contact giáo vụ khoa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký học phần iuh


*

Sau đó là phần quan tiền trọng: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN.

Loading...

Tác giả: Nguyễn Phúc Hưng (khoa Công nghệ thông tin)Truy cập Cổng ĐK học tập phần tại: https://dkhp.iuh.edu.vn/


*

Lưu ý: Các chúng ta coi kĩ thông báo Đăng ký kết học tập phần của Nhà trường, xem khóa của bản thân ở trong dịp đăng ký nào? ngày nào hệ thống mở ? Xem kĩ định kỳ, tách bị trùng.


*

* Trợ góp đăng ký học phần: giáo vụ khoa/ viện chủ đạo.

+ Muốn đăng ký tín chỉ thành công xuất sắc cần phải “canh” chuẩn thời gian đơn vị trường ban đầu mang đến đăng ký, lựa chọn mạng thiệt giỏi nhằm hoàn toàn có thể đăng nhập với ĐK được nkhô hanh duy nhất.

Xem thêm: Bảng Giá Điện Thoại Htc Hàng Chính Hãng, Trả Góp 0 Đồng, Điện Thoại Htc Chính Hãng, Giá Tốt, Trả Góp

+ khi đăng ký bắt buộc đăng ký môn chuyên ngành trước vì chưng đa số môn này không nhiều tất cả mlàm việc lớp. Sau kia new đăng ký các môn đại cưng cửng sau.

+ Khi ĐK thành công, ngay lập tức lập tức tự sướng màn hình hiển thị, chụp ảnh lịch học thời gian đăng ký chấm dứt.

+ Đối với chúng ta sinh viên khóa mới: cần xem kỹ các môn buộc phải ĐK vào niên giám, giúp xem học tập kỳ này đề nghị đăng ký đều môn gì, rời đăng ký nhầm có khả năng sẽ bị diệt đăng ký, phối hợp xem thời khóa biểu định hướng bởi vì khoa xếp. Các môn thực hành thực tế đã làm được khoa áp cứng vào lịch học.

+ Các bạn cùng lớp hoặc thông thường 1 team nên ĐK thuộc 1 lớp học phần để có thể học bên nhau, giúp sức đỡ nhau cùng cũng luôn thể cho câu hỏi lập group biểu hiện, tè luận…

+ Khối hận lượng học hành mà mỗi sinh viên bắt buộc đăng ký trong mỗi học kỳ: buổi tối tđọc 12 tín chỉ và tối đa 30 tín chỉ. Không cần ĐK học rất nhiều hoặc quá không nhiều trong một học kỳ. Ít vượt thì sẽ không đầy đủ tín chỉ xét học bổng, nhiều quá thì sẽ dẫn mang đến chán nản, ko học được, dẫn đến triệu chứng là kỳ sau không tồn tại gì để học với cũng một trong những phần là số tiền ngân sách học phí cũng tăng theo .

+ Cần nắm vững định nghĩa học phần bắt buộc với học tập phần từ bỏ lựa chọn. Học phần yêu cầu là học tập phần chứa đựng hồ hết câu chữ kiến thức và kỹ năng bao gồm yếu hèn của từng công tác và yêu cầu sinch viên đề nghị tích điểm để đảm bảo mặt bằng trình độ giảng dạy chung của phần lớn sinc viên tại một cấp hoặc một hệ đào tạo; Học phần từ lựa chọn là học tập phần chứa đựng hồ hết nội dung kiến thức cần thiết nhưng mà sinh viên được trường đoản cú chọn theo hướng dẫn của phòng ngôi trường nhằm mục tiêu phong phú và đa dạng hóa phía chuyên môn hoặc được trường đoản cú lựa chọn tùy ý nhằm tích điểm đầy đủ số học tập phần quy định cho mỗi lịch trình.

thường thì, từng sinch viên cũng cần phải biết gật đầu phần đa định kỳ học tập “ko hoàn hảo” để không phải hao công tổn định sức quá nhiều, dành riêng thời gian mang đến vấn đề học hành với trao thời cơ cho những người chúng ta không giống chưa đăng ký được tín chỉ.

* Lưu ý niên giám: Niên giám cực kỳ đặc trưng, ai chưa xuất hiện lên khoa xin nhé, lấy đúng niên giám của khóa đào tạo. Xem lại Thông báo v/v đăng ký học tập phần với đóng ngân sách học phí học tập kỳ 2: http://jualkaosmuslim.com/web8_news/thong-bao-dang-ky-hoc-phan-va-dong-hoc-phi-hoc-ky-2-nam-hoc-2019-2020.html

Các Bạn sinch viên khóa bắt đầu rất có thể tham gia vào vào các Group sau để được những anh chị khóa trước hỗ trợ tư vấn về lựa chọn môn học tập, chọn giáo viên nào dạy dỗ tốt, dạy dỗ xuất sắc nhé:+ Group lớn số 1 “Sinc viên IUH – ĐH Công Nghiệp TP.. Hồ Chí Minh” : www.facebook.com/groups/sinhvieniuh/+ Group “IUH – Chào Tân Sinc Viên khóa 2016” : www.facebook.com/groups/tansviuh2016/+ Group “IUH – Chào Tân Sinc Viên khóa 2017” : www.facebook.com/groups/tansviuh2017/+ Group “IUH – Chào Tân Sinch Viên khóa 2018”: https://www.facebook.com/groups/sviuh2018/+ Group “IUH – Chào Tân Sinch Viên khóa 2019”: https://www.facebook.com/groups/sviuh2019/* Các bạn sinch viên khóa new, TAG bằng hữu hoặc cốt truyện thông báo này để phần đông tín đồ cùng biết nha.~ Lời ở đầu cuối, chúc các jualkaosmuslim.com rất có thể ĐK được gần như môn học vừa ý, vào đúng khung giờ mình đang có nhu cầu muốn, đúng giáo viên bản thân mếm mộ cùng tầm thường một tấm cùng với những người dân bạn của chính bản thân mình nhé!