Hướng dẫn cách lên đồ yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 và biện pháp lên trang bị Yasuo guide các sản phẩm công nghệ lối chơi Yasuo build ngọc bổ trợ mới chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ yasuo


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 đang update mặt hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất - Kẻ Bất Dung Thứ đọng.


*

*

*

*

Xem tướng tá tương khắc và chế ngự Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ cùng bảng bổ trợ Yorichồng mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linc Hồn tại đây.


Phép bổ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phnghiền hỗ trợ tốt nhất có thể giành riêng cho Yasuo Mid con đường thân. Tốc biến phxay hỗ trợ buộc phải vào rất nhiều cuộc đấu, Thiêu đốt cung ứng thêm cạnh bên thương, nhưng mà cứ thêm ngay cạnh thương là gồm mạng, tất cả mạng là có đồ, Lúc có tương đối nhiều đồ vật rồi thì gank tem hình dáng như thế nào chả được.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế nung nấu bằng Kiệt sức, kể cả Lúc đi với Pháp sư các bạn cũng đề nghị để phxay hỗ trợ này, vì chưng kỹ năng Bão kiếm – Q tất cả thời hạn hồi chiêu vô cùng nkhô hanh, câu hỏi kẻ thù bị đi chậm rãi với sút 10 tiếp giáp vào 2,5s để giúp đỡ mang lại đối thủ Chịu đựng tương đối nhiều gần cạnh thương

Ngoài ra Tkhô giòn tẩy cũng là 1 trong những phxay bổ trợ tốt Lúc đi đường cùng với các vị tướng kĩ năng chế ước như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phxay hỗ trợ giành cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm bạo phổi và yếu Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình đẹp bắt mắt, nam giới tính

- Sở tài năng chứa đựng những chiêu thức Combo khôn cùng hóa trang - bạn cũng có thể học tập đều Combo này với Arkadata với Yassuo - top những người chơi đỉnh điểm Yasuo của rứa giới

- Có kĩ năng đi mặt đường khôn cùng khỏe khoắn cùng với lượng gần cạnh thương thơm vượt trội: Sở kĩ năng của Yasuo rất có thể thực hiện một phương pháp khá nkhô giòn với liên tục, cũng chính vì vậy nhưng Yasuo có khả năng dọn dẹp vệ sinh bộ đội cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ thù rất giận dữ.

- Yasuo có công dụng đẩy lẻ nhanh khô rất giận dữ. Nếu bạn là người dân có tài năng sử dụng Yasuo 1 cách thạo, thì hình như Đấng sẽ không thể bị hạ gục và chuẩn bị đến bốc tương đối bất kỳ kẻ như thế nào dám ngăn cản.

- Khả năng gánh team cực bạo gan, đtrần con đường cùng lnạp năng lượng cầu tuyết nếu đã đạt được lợi thế sớm

- Luôn có một tấm khiên ảo miễn giá thành từ nội tại, buộc phải Yasuo khá lời huyết khi dàn xếp phương pháp Lúc tận dụng tốt lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức khỏe xuất sắc, sát thương cực to về cuối trận với tỉ lệ thành phần chí mạng tuyệt đối 100%.

- Bộ kỹ năng có thời hạn hồi chiều quá thấp, lối tiến công lả lướt với các Combo hoa mỹ, chế tác xúc cảm phiêu thăng hoa mang đến max ngầu mang đến người chơi.

- Có kỹ năng khô huyết với toàn bộ những tướng mạo, tank trâu trườn cũng chưa phải đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức mạnh khỏe sinh sống đầu trận không không ít.

- Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- Rất dễ dẫn đến hạ gục lúc bị trúng các năng lực kiềm chế.

- thường thì Yasuo đã đổi thay người hùng gánh team bạn, cùng với các màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người đùa cảm xúc hơi "ảo mộng mức độ mạnh" vô độ của Đấng.

 

Bảng tài năng Yasuo

Thđọng từ nâng khả năng Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo vẫn bắt buộc tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng gần kề thương tới từ những vố tiến công thường xuyên cực tốt. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) nhằm có tác dụng tha thướt xuất sắc hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điều sống Lever 3 với tăng sau cùng nhé. Trnạp năng lượng Trối(R) nâng theo đúng cấp độ cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp hai. Hình như, Yasuo đã dần dần dựng lên một tấm khiên lúc hắn dịch chuyển. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt Khi hắn chịu đựng đề nghị gần cạnh thương tự tướng tá xuất xắc tai quái.

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh thường lý thuyết. Sau nhị chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu sau đó đã bắn ra một cơn gió xoáy khiến cho các địch thủ trúng chiêu bị Hất Lên Không.

khi trúng đích, Bão Kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. khi gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được tính là một trong những đòn tấn công thường: Nó rất có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt vày kiềm chế, và thời gian hồi tương tự như tung chiêu rất có thể được giảm bởi vì tốc độ tấn công.

Xem thêm: Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn Hợp Với Người Tuổi Nào Nhất?

Nếu niệm Lúc đã lướt, Bão Kiếm đang tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường chắn gió hoàn toàn có thể ngăn những luồng đạn đạo của đối thủ trong 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt qua một đơn vị chức năng, gây Sát thương Phép tăng thêm theo những lần cần sử dụng chiêu.

Không thể sử dụng lên và một kẻ địch vào 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra lúc đã lướt, Bão Kiếm vẫn tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn uống Trối

Lướt tới một đơn vị chức năng rồi tấn công nàn nhân khiến sát thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe tiếp tục. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên các đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến mang đến một tướng tá địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, khiến 200/300/400 (+) gần kề tmùi hương trang bị lí và giữ lại tất cả đông đảo địch thủ bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm một giây. Lập tức tăng buổi tối đa thanh Nhịp, cơ mà bù lại làm mất các điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhấn thêm 50% Xuyên Giáp - cảm giác tác động lên sát thêm vào đó từ bỏ trang bị, bùa, ngọc với bảng bổ trợ.

 

Cách lên vật Yasuo

Các máy ban đầu mang đến Yasuo

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 lắp thêm mở màn nhằm tăng mức độ mạnh cho Yasuo, với 3% hút huyết đang tinh giảm vấn đề đề nghị về công ty bởi bị cấu rỉa lúc đi đường

Lên giày mang lại Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút ít vận tốc đánh nhằm chúng ta có thể nhìn thấy hầu như phát đánh chí mạng của Yasuo trsống cần xum xuê hơn. Tuy nhiên nếu như khách hàng hiện giờ đang bị thọt hoặc tướng mạo đối đầu tất cả ngay cạnh thương thơm thiết bị lý to gan thì Giày Ninja đã là sự việc chọn lựa xuất sắc mang đến đông đảo pha Solo Q, mà còn giả dụ kẻ địch là Pháp sư hoặc team có khá nhiều cảm giác kiềm chế thì nên chọn Giày tbỏ Ngân.

Trang bị bao gồm Yasuo

3 món đồ cơ bạn dạng mang đến Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: ngày càng tăng thêm lượng tốc độ tấn công, tăng khả năng dọn lính và số đông phân phát tấn công chí mạng nhiều hơn

Vô rất kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bạn dạng thân Yasuo đã bao gồm đầy đủ 100% chí mạng rồi, kia là điều nhưng mà không nhiều vị tướng tá trong LMHT như thế nào đạt được. Đây là 2 trang bị luôn luôn phải có cùng với bất kỳ fan chơi Yasuo nào nhằm mua lượng gần kề thương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng tối nhiều thêm gần kề tmùi hương với kĩ năng hồi phục tốt nhất có thể cho Yasuo, dựa vào xác suất Phần Trăm hút huyết cao tự Huyết kiếm, mà Yasuo hoàn toàn có thể tự tín lao vào giữa team địch, lướt E chém nhẹm Q.

Dù chúng ta có chũm Yasuo đi lane như thế nào chăng nữa Top, Mid, AD... thì đó cũng là 2 mặt hàng yêu cầu lên nhanh nhất có thể rất có thể nhằm tăng sức mạnh cho Yasuo.

Các trang bị tùy lựa chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên trang bị Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường phải lao vào những vào giao đấu, cho nên bắt buộc 1 chút khả năng phòng ngự, nhằm cản lại câu hỏi bị dồn cạnh bên thương với làm gục mau lẹ.

Trang bị đặc trưng độc nhất của Yasuo, vừa có tốc đánh + chí mạng, đặc trưng nó bớt gần cạnh thương của địch thủ đi, vẫn mang về cho Yasuo khả năng đi mặt đường solo tay đôi rất khỏe khoắn, chúng ta thiết yếu làm lơ món đồ này.

Giáp thiên thần: đây đã là chọn lựa tối ưu nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa bao gồm damge, vừa là sự việc đảm bảo an toàn bình an mang đến phiên bản thân cũng tương tự người quen biết, trong số những ngôi trường hợp chúng ta bị tóm gọn lẻ, xuất xắc mộng ảo dấn thân 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng phục hồi sẽ giúp đỡ các bạn quẩy thân mật rộng, và vào thời hạn kia bè lũ bạn sẽ gây được tiếp giáp thương lên địch thủ giỏi rộng.

Nếu đi đường cùng với tướng mạo pháp môn sư hoặc kẻ địch gồm hiệu ứng kiềm chế mạnh dạn như: Zoe, Leblanc, Syndra... buộc phải lên: Khăn giải thuật sau đó sẽ kết thúc Đao thủy ngân nghỉ ngơi món đồ vị trí lắp thêm 5 hoặc 6, để tăng mức độ an toàn mang lại hầu hết trộn tha thướt với cũng một phần khắc chế lại chúng của Yasuo.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Ban Công Nhà Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất 2020

Trường phù hợp kẻ địch là có khá nhiều gần kề thương đồ vật lý, hoặc bạn muốn đùa theo lối bình yên, nhằm đảm bảo an toàn mang đến đa số trộn lướt băng vào thân quy củ địch thủ bình yên hơn, đã là sàng lọc phù hợp: vừa cung ứng đến Yasuo một lượng ngày tiết tương đối to + giáp thương thơm vật lý.


Chuyên mục: Blogs