HỌC VIỆN BẢO BỐI H5

Game Học Viện Bảo Bối chọn cho mình hướng đi dị biệt so với các game Pokemon đang có nhan nhản ở thị trường Việt Nam khi lấy Trading Card Game (TCG) làm gameplay chính. Được biết đây là một thể thức thi đấu đối kháng trực tiếp bằng bài ma thuật vốn được nhiều bạn trẻ biết đến qua những seri game tương tự như Yugi Oh!, Magic: The Gathering hay thậm chí là cả Pokemon TCG.

Bạn đang xem: Học viện bảo bối h5

Cụ thể khi bắt đầu game bạn sẽ được hệ thống cho một bộ bài Pokemon cơ bản dựa theo tuyến nhân vật bạn đã chọn ban đầu. Qua thời gian trải nghiệm, thi đấu bạn có thể dùng tiền trong game để mua thêm các lá bài và từng bước xây dựng cho mình một bộ bài với chiến thuật riêng biệt.

Dù vậy gameplay chính trong Học Viện Bảo Bối H5 vẫn là quy luật đối kháng trực tiếp theo hình thức 1vs1 bằng thẻ bài Pokemon ma thuật. Tại đây bạn có thể đấu với máy, với người chơi khác ngẫu nhiên hoặc tham gia các thử thách, hoạt động, vòng đấu tranh hạng được hệ thống tổ chức định kỳ theo từng quý.Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Học Viện Bảo Bối mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Học Viện Bảo Bối trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại jualkaosmuslim.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Tải game Học Viện Bảo Bối trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại jualkaosmuslim.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

+ Download bản APK game Học Viện Bảo Bối cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại jualkaosmuslim.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

Nhận giftcode game Học Viện Bảo Bối siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng jualkaosmuslim.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Cho Học Sinh Cấp 3, Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Bằng Điện ThoạiNhân dịp game đấu bài Pokemon chơi đa nền tảng Học Viện Bảo Bối H5 ra mắt chính thức mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả jualkaosmuslim.com 777 giftcode giá trị.Sau phiên bản thử nghiệm thành công đến hôm nay, tựa game đấu bài Pokemon - Học Viện Bảo Bối H5 chính thức bước vào giai đoạn ra mắt không reset dữ liệu.Không giống với bất kỳ tựa game online nào về Pokemon đã đến Việt Nam, Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một lối chơi và cảm thụ rất khác.Mới chỉ là lộ trình dự kiến nhưng khi biết được ngày ra mắt Học Viện Bảo Bối sắp đến gần, cộng đồng game thủ vẫn cảm thấy vô cùng phấn khích.


Học Viện Bảo Bối H5 chính là tựa game Pokemon đấu bài hiếm hoi ở làng game Việt sau hàng loạt sản phẩm về đề tài này nhưng mang lối chơi rập khuôn nhau.


Học Viện Bảo Bối H5 chính là sự tiếp nối thành công của Yugi H5 đã từng gây tiếng vang lớn ở làng game Việt năm 2017 - 2018.


Học Viện Bảo Bối thuộc thể loại game H5 nên sẽ hỗ trợ người chơi trải nghiệm nhanh chóng trên mọi nền tảng, thiết bị mà không cần cài đặt phức tạp.


Không ngoa khi nói rằng chơi Học Viện Bảo Bối hính là cách hữu hiệu nhất để bạn dễ dàng làm quen dòng Pokemon đấu bài siêu khó siêu thú vị này!!!


Học Viện Bảo Bối là dự án game H5 mới nữa của cổng 360Game mang lối chơi đấu bài ma thuật tương tự Pokemon Trading Card Game nổi tiếng.