Học vẽ hình với phần mềm geogebra

I. Phần mềm Geogebra cần sử dụng để làm gì ?

Geogebra là một trong những phần mượt vẽ hình – hình học tập rượu cồn được cải tiến và phát triển bởi vì Markus Hohenwarter. Với ứng dụng Geogebra thì chúng ta có thể dựng điểm, đoạn thẳng, con đường thẳng, trang bị thị hàm số một cách dễ dàng và cực kì chính xác.

Bạn đang xem: Học vẽ hình với phần mềm geogebra

Ngoài tác dụng đó là vẽ hình ra thì phần mềm còn là 1 phần mượt toán học phối hợp hình học, đại số, vi phân, tích phân… GeoGebra bao gồm nhì chính sách hiển thị một đối tượng người tiêu dùng vào của sổ hình học tương xứng với 1 biểu thức trong hành lang cửa số đại số cùng ngược chở lại.


Trong phạm vi của bài viết minch vẫn hướng dẫn các bạn áp dụng GeoGebra Classic 5. Các phiên bạn dạng mới rộng hoặc cũ hơn thế thì các bạn cũng vận dụng tựa như nha.

Xem thêm: Miui Là Gì - Giới Thiệu Tổng Quát Về Miui

II. Tải và thiết đặt phần mềm GeoGebra

#1. Tải ứng dụng GeoGebra bắt đầu nhất

Trang chủ: www.geogebra.org

Bạn rất có thể truy cập vào liên hệ này để cài đặt về từ bỏ trang chủ https://www.geogebra.org/tải về => chọn phiên bản là GeoGebra Classic 5 => nhấn Download.

#2. Hướng dẫn thiết lập GeoGebra

Sau lúc download về bạn triển khai cài đặt theo các bước sau:

+ Bước 1: Nháy đúp con chuột vào tệp GeoGebra-Windows-Installer-5 một vỏ hộp thoại mở ra => nhận Next nhằm đi tiếp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Xuất bản

Giữ con chuột cần kéo chọn vùng đối tượng người dùng bắt buộc xuất bản tiếp đến vào Hồ sơ => Xuất bạn dạng => Hiển thị thiết bị thị mẫu thiết kế => Trong suốt => Lưu lại => Đặt tên => Lưu

IV. Lời kết

OK, như vậy là mình đã chỉ dẫn cơ bản phương pháp áp dụng phần mềm GeoGebra với chúng ta rồi nhé, hi vọng sau thời điểm gọi kết thúc bài viết chúng ta có thể vẽ được những hình học cơ bạn dạng làm việc đa dạng.

Xem thêm: Giáo Án: Kể Chuyện “ Chiếc Ấm Sành Nở Hoa”, Truyện Cổ Tích Cho Bé: Chiếc Ấm Sành Nở Hoa

Bên cạnh đó bạn có thể từ phân tích thêm những chức năng khác nhưng mà bản thân không giới thiệu đến nlỗi giải pháp thực hiện bàm phím để chế tạo ra các đối tượng người dùng vào của sổ hình học tập (vùng làm việc), vẽ hình trong không gian 3 chiều,…

Phần mượt cung cấp đồ họa Tiếng Việt cần bản thân cho rằng Việc tự học sẽ không gặp mặt các khó khăn nhỏng những phần mềm ngôn từ Tiếng Anh không giống.


Chuyên mục: Blogs