Học Revit Structure

Autodesk ATC Vietphái mạnh > Các khóa đào tạo và huấn luyện Autodesk và định kỳ khai giảng > Khóa học Autodesk Revit > Revit Structure
Thời lượng: 16 buổi (2,5 giờ/buổi)Học tầm giá + CHỨNG CHỈ AUTODESK4.600.000đHỌC PHÍ ƯU ĐÃI
OfflineDirect Online
3.400.000đ2.900.000đ
Giờ học: trường đoản cú 18:30 mang đến 21h(Giảm thêm 10% đối vớisinc viên)
Lưu ý:Học phí tổn bên trên đã bao hàm lệ giá thành thi chứng chỉ quốc tế được cấp thẳng bởi vì Autodesk trị giá 1.000.000VND.Nếu học tập viên chưa tồn tại máy vi tính, gồm đề xuất sử dụng máy vi tính của trung trọng điểm sung sướng ĐK, phú thu thêm phí tổn cửa hàng đồ dùng chất là 200.000đ/khóa.

Bạn đang xem: Học revit structure


*

jualkaosmuslim.com.Việt Nam from OneCADcả nước là trung trung ương huấn luyện ủy quyền bao gồm hãng sản xuất Autodesk trên đất nước hình chữ S. Là đơn vị ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT bây giờ được Autodesk quốc tế cung cấp chứng nhận Autodesk Select Provider Service Partner - được ưng thuận đồng hành cùng Autodesk vào Việc cung ứng những dịch vụ và giải pháp sử dụng phần mềm của hãng sản xuất.

Với khóa đào tạo Autodesk Revit Structure bạn sẽ giúp đỡ bạn làm quen thuộc cùng với những nguyên tắc thiết kế kết cấu công trình bên trên ứng dụng Revit, xây dừng nhanh khô quy mô 3D, hoàn thành xong toàn thể dự án phiên bản vẽ kết cấu công trình, triển khai phiên bản vẽ 2D, tùy chỉnh cấu hình ký hiệu thép dầm, cột, sàn... Giáo trình của khóa huấn luyện được tham khảo từ bỏ thương hiệu Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên yêu cầu thực tiễn trên Việt Nam.

jualkaosmuslim.com là 1 trong Một trong những trung trung khu đào tạo Revit lẻ tẻ tại toàn nước tập trung huấn luyện ứng dụngbên trên các công trình xây dựng cao tầng (high-rise building) cùng với độ tinh vi cao, chương trình giảng dạy giúp học viên nắm rõ cả kim chỉ nan lẫn thực hành (coi hình ảnh những sản phẩm của học tập viên).


Đối tượng tham dự khóa học:Tất cả những đối tượng người dùng bước đầu tiên làm cho thân quen cùng với có mang BIM với ứng dụng RevitCác sinc viên, kỹ sư, bản vẽ xây dựng sư hy vọng học tập để gia công bài toán trong các bước BIM.

Xem thêm: Trường Đại Học An Giang Cơ Sở 2, Tin Mới Nhất


Mục tiêu khóa đào tạo đang thứ cho người dùng:Xây dựng quy mô theo đúng tiêu chuẩn chỉnh.Khởi chế tạo với quản lý dự án công trình theo đúng tiêu chuẩn chỉnh, template.Vừa học tập vừa ứng dụng trên những dự án công trình mẫu mã từ bỏ thực tế.Hướng dẫn thiết kế Family với áp dụng Family hiệu quả.Kỹ thuật tách tách cân nặng.Trình bày phiên bản vẽ 2 chiều.
Chia sẻ những tlỗi viện Family phổ cập cung ứng desgin quy mô.Cung cấp cho các Dynamo thông dụng mang lại kết cấu

Trong khi khóa huấn luyện và đào tạo vẫn hỗ trợ tương đối đầy đủ kiến thức để học tập viên có gốc rễ nhằm phân tích với ứng dụng vào những dự án thực tế, bên cạnh đó rất có thể tham gia kỳ thi chứng chỉ Autodesk Certificate Completion - có mức giá trị thế giới.


Lịch knhị giảng Quận 5: (vẫn cập nhật)Bình Thạnh: (sẽ cập nhật)Direct Online: (sẽ cập nhật)Đăng ký
Giảng viên Mr. Nguyễn Vnạp năng lượng NguyênOng&Ong BIM CoordinateThs. Ks đơn vị Rankine-Hill VietnamAutodesk Certified Professional - Structure

CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Mr. Nguyễn Minh SơnOng&Ong BIM SpecialistBCA BIM Award – Platinum Award for Organisation categoryBCA BIM Management courseAutodesk Certified Professional - ArchitectureAutodesk Certified Professional - Structure
*

*

*

*

1 - Introduction lớn BIM và Autodesk Revit 2 - Basic Sketching và Modify Tools 3 - Starting 4 - View
1 - Column 2 - Wall 3 - Framing 4 - Slabs 5 - Foundation 6 - Steel Structure 7 - Structure analysis 8 - Reinforcement 9 - Staircase
01. Trung trọng tâm ủy quyền với giáo trình bao gồm hãng

Chúng tôi được Autodesk ủy quyền nhằm đào tạo và huấn luyện các khóa đào tạo và huấn luyện phần mềm theo như đúng tiêu chuẩn chỉnh của hãng. Cmùi hương trình học và giáo trình được tham khảo trường đoản cú giáo trình Autodesk thế giới với trình trường đoản cú huấn luyện và giảng dạy súc tích, kỹ thuật cùng chuyên nghiệp.

02. Hệ thống e-learning theo dõi và quan sát buổi học

Hệ thống e-learning của trung trọng tâm được chi tiêu chuyên nghiệp hóa giúp đóng góp thêm phần hỗ trợ cho một quy trình đào tạo công nghệ. Hệ thống góp học viên có thể theo dõi và quan sát kế hoạch học tập, văn bản học tập với các tư liệu học tập và xem thêm được chia sẻ do giáo viên.

03. Giảng viên Chuyên nghiệp và Tận vai trung phong

Các giáo viên tại chính giữa là những người dân sẽ áp dụng phần mềm ở tại mức độ chuyên nghiệp hóa, có khá nhiều kinh nghiệm thực chiến nhằm nắm rõ ưu và yếu điểm của những phần mềm. Được chứng nhận thế giới bởi vì Autodesk Certified Professional.