Học làm mỹ phẩm

Làm mỹ phẩm Handmade hiện nay đang trở thành xu hướng rất được nhiều quan tâm. Bởi vì ngày nay người tiêu dùng thường ưa chuộng những sản phẩm thiên nhiên an toàn chất lượng. Mỹ phẩm 3C là trung tâm đào tạo làm mỹ phẩm uy tín nhất trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh doanh nguyên vật liệu và dụng cụ làm mỹ phẩm. Hãy đến và tham gia các khóa học tại lớp học làm mỹ phẩm handmade toàn diện được tổ chức tại tp HCM.

Bạn đang xem: Học làm mỹ phẩm


Mục Lục

I. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM NÂNG CAOII. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆPIII. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

I. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM NÂNG CAO

Chương trình lớp học làm mỹ phẩm nâng cao là khóa học làm mỹ phẩm giúp trang bị một cách đầy đủ nhất kiến thức về bào chế mỹ phẩm tất cả các dòng mỹ phẩm hiện nay trên thị trường dành cho bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm thì đây chính là cơ hội để bạn trang bị kiến thức về bào chế mỹ phẩm, kiến thức về thẩm Mỹ da liễu .v.v….


*

*

Thông tin khóa học làm mỹ phẩm:

II. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Với khóa học này học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu để trở thành một chuyên gia bào chế trong ngành mỹ phẩm.

Các cam kết của 3C về khóa học trở thành chuyên gia mỹ phẩm này

Được trực tiếp giảng dạy 1 kèm một bởi những chuyên gia hàng đầu của 3C.Được thực hành ngay tại phòng lab của 3C.Được miễn phí hoàn toàn nguyên vật liệu trong quá trình học.Các sản phẩm làm ra được mang về nhà để test.3C sẽ đào tạo bạn trở thành chuyên gia có đủ khả năng tư duy để nghiên cứu những công thức mới chứ không chỉ những công thức 3C hướng dẫn.Được hỗ trợ chuyên môn sau các khóa học liên tục sau các khóa học.Được ưu tiên cập nhật các kiến thức về bào chế, các xu hướng về mỹ phẩm mới trên thế giới.

*

Chương trình học làm mỹ phẩm

Thời gian học: Học viên sẽ được đào tạo liên tục trong vào hai tuần.Địa điểm: Tại phòng lab của công ty ở Đà Nẵng.

Xem thêm: Giáo Án Dạy Đọc Thơ Cho Trẻ 3, Phân Tích Bài Thơ Chú Bò Tìm Bạn

Nội dung chương trình học làm mỹ phẩm

Được trang bị kiến thức nền về thẩm mỹ nói chung và mỹ phẩm nói riêng.Được trang bị chuyên sâu về kiến thức da liễu thẩm mỹ.Được đào tạo và phân tích kỹ về quy trình cũng như các nguyên tắc chung trong điều chế tất cả các dòng mỹ phẩm.Được theo dõi đánh giá và cải thiện khả năng cũng như tư duy nghiên cứu.

Để đăng ký tham gia khóa học bạn điền vào Form đăng ký bên cạnh!

III. LỚP HỌC LÀM MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Nếu bạn đang có dự định tăng thêm sự hiểu biết của mình về lĩnh vực mỹ phẩm, hay xa hơn nữa là trở thành chuyên gia trong ngành hóa – mỹ phẩm, hãy liên hệ ngay với mỹ phẩm 3C để đăng ký lớp học làm mỹ phẩm.

*

Các cam kết của 3C khi các bạn tham gia vào khóa học

Được giảng dạy các kiến thức nền về da liễu và hóa mỹ phẩm.Được thực hành, được giải thích cụ thể về các cơ chế, các kinh nghiệm làm các loại mỹ phẩm phổ biến nhất trên thị trường.Được miễn phí nguyên liệu, các sản phẩm làm ra học viên có thể mang về nhà để trải nghiệm.Được đặc quyền yêu cầu làm một sản phẩm mẫu theo như mong muốn riêng của mình.Môi trường học tập rộng rãi, sạch sẽ, phòng học thoáng đãng có máy lạnh.Sau khóa học, các bạn hoàn toàn có thể làm ra các sản phẩm đã học và nhận được chứng chỉ tốt nghiệp.

*

Danh mục các nội dung học theo yêu cầu:

– Khóa học làm son môi. – Khóa học làm xà phòng. – Khóa học làm sữa rửa mặt. – Khóa học làm mặt nạ, dầu gội. – Khóa học làm sáp tẩy trang, gel dưỡng da. – Khóa học làm serum. – Khóa học làm kem trị mụn, kem trị nám, serum trị mụn, serum trị nám. – Khóa học làm kem dưỡng da, serum dưỡng da.

Thông tin khóa học làm mỹ phẩm theo yêu cầu

Báo chí nói về 3C: https://news.zing.vn/co-gi-o-khoa-hoc-lam-my-pham-chuyen-nghiep-cua-3c-post943337.html