Học lái xe b2 tphcm

Học lái xe b2 TPHCM ưu đãi giá từ 9.5 triệu/người tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn. Bằng lái xe b2 là loại bằng lái xe phổ biến được nhiều người học nhất hiện nay. Với chương trình học bằng b2 thì học viên được học lái trên xe ô tô số sàn và thi bằng lái xe b2 cũng trên xe ô tô số sàn 4-5 chỗ.

Bạn đang xem: Học lái xe b2 tphcm


Bằng lái xe b2 có hiệu lực đối với: người điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi (gồm cả tài xế và xe); ngoài ra bằnglái b2 được lái xe tải dưới 3500kg và các loại xe mà bằng lái xe b1 được phép. Bằng lái xe B2 được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.


TạiĐiều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định về thời hạn bằng lái b2: Bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Khi hết hạn thì người sử dụng sẽ tiến hành gia hạng bằng lái b2, mỗi lần gia hạn bằng lái xe b2 được thêm 10 năm sử dụng.


Thời gian học lái xe b2 theo quy định là 3 tháng. Kết thúc thời gian đào tạo học viên sẽ được trung tâm tổ chức thitốt nghiệp gồm thi lý thuyết lái xe b2 và thi thực hành lái xe b2 và sau đó tham dự kỳ thi sát hạch lái xe b2 do Sở GTVT tổ chức.


Học lý thuyết lái xe b2 có 600 cậu, sẽ học và ôn trên máy tính với phần mềm của Tổng cục đường bộ, bài lý thuyết b2 gồm có 35 câu với thời gian làm bài 22 phút, làm đúng 32/35 câu trở lên là đạt.


*

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn hiện nay là một địa chỉ học lái xe b2 tphcm uy tín, với chi phí học bằng lái b2 ưu đãi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên.


*

Hiện nay lưu lượng đào tạo lái xe b1 b2 c của trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là 5700 học viên, đây là lưu lượng đào tạo lái xe được cấp phép lớn nhất miền nam.


*

Trung tâm hiện có 1019 giáo viên dạy thực hành lái xe và 709 xe ô tô tập lái hạng B2. Trung tâm luôn lấy học viên làm trung tâm để phục vụ, tất cả vì học viên.


*

KĐT Vinhomes Quận 9 CV Suối Tiên Quận 9 KĐT Khang Điền, Quận 9 Chợ Thủ Đức Ngã tư Bình Phước, Thủ Đức Ngã tư Linh Xuân, Thủ Đức
Tên Lửa Quận 6 CV Đầm Sen Quận 11 Nhà thi đấu Phú Thọ, Q10 CV Lê Văn Tám, Quận 1 LandMark 81, Bình Thạnh Metro Quận 2
Chợ An Sương Q12 Lê Văn Khương Q12 Ngã tư Ga Quận 12 Maximax Cộng Hoà CoopMax Phú Nhuận E mart Phan Văn Trị
Bến xe Quận 8 KDC Trung Sơn, Q8 Lotte mark Quận 7 Khánh Hội Quận 4 KĐT Sala Quận 2 Khu CN Cao Quận 9
*

Cam kết lịch thi bằng lái xe b2 đúng hạn

Trung tâm cam kết khóa học lái xe b2 tphcm và kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe b2 đúng lịch, không chậm lịch thi. Học viên được tra cứu hồ sơ online trên hệ thống của trung tâm.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Cộng Trên Excel, Dùng Autosum Để Tính Tổng Các Số


Dạy lái xe b2 đúng đủ giờ

Chúng tôi cam kết dạy lái xe b2 đúng đủ số giờ đã công bố trong khóa đào tạo. Đảm bảo thi thực hành lái xe b2 đạt kết quả cao.


Học lái xe b2 tại TPHCM gần nhà bạn

Bạn ở khu vực nào tại Tphcm sẽ có giáo viên đến dạy gần nhà bạn nhất. Hiện nay Giáo viên dạy lái xe b2 phủ khắp các quận/huyện trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.


Giáo viên dạy lái xe b2 tận tâm

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe b2 được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đạo đức tốt. Với phương châm "tận tâm vì sự an toàn" chắc chắn sẽ làm hài lòng quý học viên.


Học bằng lái xe b2 không phát sinh phí

Các chi phí học bằng lái xe b2 đã được chúng tôi công bố rõ ràng, đã bao gồm toàn bộ chi phí học thi bằng lái xe b2, bạn hoàn toàn yên tâm không lo phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.


Lịch học lái xe b2 tùy chọn, linh động

Bạn được chủ động sắp xếp lịch học bằng lái xe b2 phù hợp, rảnh khi nào học khi đó. Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy bạn tại khu vực gần nhà nhất.


Xe mới, thầy giỏi, giá lại rẻ. Tôi rất hài lòng khi tham gia khóa học lái xe b2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn. Tôi đã đạt 95/100 điểm.
Tôi đã tham gia khóa học bằng lái xe B2 tại đây. Tôi được giáo viên đến dạy gần nhà tôi tại đường Lê Thị Riêng, Quận 12. Tôi rất hài lòng về khóa học.
Tôi ở khu vực quận 7. Tôi đã cùng 2 người bạn tham gia khóa học bằng lái b2 tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn. Tôi cảm thấy mọi thứ đều tốt. Cả 3 anh em chúng tôi đều rất hài lòng.

Tại sao học phí học lái xe b2 lại rẻ vậy, có đảm bảo chất lượng không?

Ngoài số lượng 709 xe đang có, hiện tại trung tâm vừa mới đầu tư thêm 200 xe tập lái đời mới 2021 và 100 xe ô tô tải mới:

– Với số lượng xe dư mà sau dịch học viên lại khó khăn về kinh tế. Đây là chương trình khuyến mãi nên số lượng có hạn nằm trong tầm kiểm soát của trung tâm để đảm bảo chất lượng đào tạo, trước khi tham gia trung tâm có ký hợp đồng cam kết với anh chị học viên, anh chị yên tâm về chất lượng đào tạo.

Đăng ký học lái xe b2 ở đâu và cần chuẩn bị những gì?

Bạn có thể đến phòng ghi danh cả chúng tôi ở gần bạn nhất để đăng ký. Khi đăng ký chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và một phần kinh phí học để làm hồ sơ học và thi. Chỉ cần đóng trước 1-2 triệu khi làm hồ sơ.

Địa điểm học lái xe b2 ở đâu, lịch học lý thuyết lái b2 như thế nào?

Phần thực hành bạn ở khu vực nào chúng tôi sẽ cử giáo viên đón và dạy bạn gần nhà bạn nhất. Học lý thuyết trung tâm có nhiều địa điểm như Tân Bình, Quận 7, Thủ Đức..ngoài ra trung tâm có dạy online qua phần mềm ZOOM vào các ngày 2,4,6 và 3,5,7 lúc 18h30 hàng tuần. Khi làm hồ sơ đăng ký học bạn sẽ được cung cấp miễn phí sách 600 câu hỏi ôn thi sát hạch thuyết lái xe ô tô.

Có bao đậu lý thuyết lái xe b2 không?

Hoạt động học lái xe b2 tại trung tâm đều nghiêm túc. Bằng cách đào tạo chính quy, hỗ trợ nhiệt tình trong học tập sẽ giúp bạn vượt qua phần thi lý thuyết một cách dễ dàng. Hơn nữa với việc áp dụng công nghệ giám sát bằng camera, truyền dữ liệu trực tuyến từ phòng thi về Tổng cục đường bộ Việt Nam, hiện nay đã được triển khai tại tất cả các cơ sở sát hạch lái xe, đảm bảo hạn chế tôi đa các tiêu cực trong thi sát hạch lái xe, nên quý học viên khi học lái xe hãy xác định học và thi nghiêm túc để sau khi có bằng lái xe, tham gia giao thông một cách an toàn.

Tôi quá bận rộn làm sao có thể sắp xếp tham gia học bằng lái xe b2?

Hiện nay lịch học của trung tâm rất linh hoạt lại được học gần nhà, bạn rảnh khi nào học khi đó nên những người bận rộn hoàn toàn có thể sắp xếp học lái xe b2 một cách dễ dàng.