Tự học tiếng khmer

Bao giờ cũng như vậy trước khi bắt đầu học tập một ngữ điệu bao giờ bọn họ cũng cần phải làm quen cùng với phiên bản chữ cái của chính nó trước. Vậy phải để bắt đầu mình xin được reviews với chúng ta phiên bản vần âm tuyệt còn gọi là 33 prúc âm trong tiếng Khmer.

Bạn đang xem: Tự học tiếng khmer

Như vào bản bên trên vẫn trình diễn thì phụ âm giờ đồng hồ Khmer chia thành 2 giọng: giọng ” o” cùng giọng “oa”. Để chúng ta thấy rõ hơn vậy thì bản thân xin được liệt kê những phụ âm theo từng giọng :

– Prúc âm giọng “o” :

 

– Phụ âm giọng “oa” :

Cách học 33 phú âm Khmer : 

1. Tuy rành mạch ra những điều đó, nhưng lại lúc học thì mình khuyên chúng ta hãy học tập theo phiên bản liệt kê đầy đủ ngơi nghỉ trên. Tại sao ? Tất nhiên, bạn giới thiệu bản 33 phú âm được thu xếp điều đó tất nhiên là có ý đồ dùng của riêng nó. Một số tác dụng mà lại chúng ta đã có được chính là : dễ dàng ở trong – bởi vì giả dụ các bạn để ý thì 33 prúc âm bên trên được chia ra xếp thành 6 loại, và mỗi 5 chiếc đầu thì bao gồm 5 prúc âm cùng các phụ âm được thu xếp theo một lẻ tẻ từ bình thường (chỉ trừ cái thiết bị 3 thì phú âm sau cùng là giọng 0 cùng tất nhiên cthị xã gì nó cũng có lí bởi của chính nó với bản thân thì cảm thấy bạn thu xếp phiên bản prúc âm này hết sức tối ưu cùng khéo léo- trường hợp chúng ta theo dõi liên tiếp làm việc những bài kế tiếp thì các các bạn sẽ thấy sự kỳ ảo của phiên bản phú âm này, còn hiện giờ thì bản thân vẫn không nói được), độc thân tự chính là 2 phú âm đầu là giọng “o” cùng 3 phú âm sau là giọng “oa” với lúc đọc chúng tương đối vần với nhau đấy chúng ta ạ – cho nên vì vậy mình mới nói là nó rất đơn giản trực thuộc. Và tuy vậy dòng ở đầu cuối hơi khác biệt đối với những chiếc sót lại, dẫu vậy bọn chúng vẫn đọc hết sức suôn cùng dễ dàng học tập phải ko như thế nào.

2.

Xem thêm: Shop Hoa Quỳnh Anh Ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Shop Hoa Tươi Quỳnh Anh

 
Hãy học theo từng dòng một với đặc biệt là bắt buộc học tập mang đến nỗi mà lại khi nói đến một chữ bất kỳ thì các bạn sẽ biết được chữ kia nằm trong cái nào, mẫu lắp thêm mấy cùng loại kia gồm những phụ âm nào. Tin bản thân đi, mặc mặc dù cho là khá mệt nhọc một chút ít tuy thế mình dám bảo đảm an toàn những bài bác trong tương lai đối với các bạn chỉ nên chuyện nhỏ tuổi nhỏng nhỏ thỏ cùng quả đúng là như vậy đấy chúng ta ạ, đa số người chỉ học tập sơ sử dụng phần này do thấy nó vượt dễ nhưng mà so với mình thì phía trên đó là phần cạnh tranh tốt nhất với phức hợp tốt nhất còn những bài sau chỉ là vấn đề ngữ pháp và nó trọn vẹn dễ dàng đối với chúng ta thôi không tồn tại gì khó cả nếu các bạn làm cho phù hợp lời khuyên ổn của bản thân.

Nếu các bạn quan tâm thì rất có thể bài viết liên quan biện pháp học tập 33 prúc âm nhưng mình liệt kê trong video clip này:


Nếu còn vướng mắc gì khi tham gia học những bạn có thể vướng lại bình luận bản thân vẫn nỗ lực hết sức góp chúng ta. ^-^

Tiếp mang đến là phần ngulặng âm

2. 25 Nguyên lòng ” không độc lập” vào Tiếng Khmer

Ba từ bỏ ” không độc lập” cũng phần làm sao nói lên được tí đỉnh về 25 nguyên âm này. Nói nó không độc lập là do nó chỉ tất cả âm thật sự Khi ghxay với các phụ âm, Ngoài ra giả dụ đứng 1 mình ta chẳng thể xác minh được nó phát âm ra sao. Lí vày rất đơn giản, như chúng ta sẽ biết thì vào Tiếng Khmer 33 phụ âm được chia nhỏ ra làm cho 2 giọng “o” cùng “oa”, với cho nên vì vậy 25 nguan tâm Lúc ghép cùng với nó cũng được chia ra làm cho 2 giọng “o” với “oa”, nếu ghnghiền với phụ âm giọng “o” thì nguan tâm đó sẽ hiểu theo giọng “o” với trở lại.

Xem thêm: ​“Ngôi Trường Mầm Non Những Bông Hoa Nhỏ Thiết Kế Bởi Võ Trọng Nghĩa

Và đây là phiên bản 25 nguyên lòng không tự do Khmer :

Hãy thuộc tham khảo phương pháp học các nguyên lòng tại phía trên nhé :


Và nếu muốn các chúng ta có thể xem thêm biện pháp phát âm 33 prúc âm và 25 nguyên lòng sinh hoạt cả 2 giọng “o” cùng “oa” tại Clip này chúng ta nhé:


3. Cách ghxay vần Tiếng Khmer

Vì là bài xích khởi đầu phải tôi chỉ chia sẻ cách ghép vần Tiếng Khmer cơ bản duy nhất, nhưng mà trên đây chính là tiền đề nhằm những bạn cũng có thể tiến xa hơn vào Việc học ghép vần ngôn ngữ này. Trong video sau đây mình đã cô đọng lại tất cả hầu hết gì quan trọng buộc phải mình sẽ không nói gì những. Các các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm nhé. ^-^


Rất cám ơn chúng ta đã dành thời gian xem thêm nội dung bài viết của bản thân mình. Hi vọng là nó sẽ giúp ích được đến các bạn, cùng nếu gồm vấn đề gì thì các bạn hãy vướng lại lời bình bên dưới nhé.


Chuyên mục: Blogs