Học Cad 3D

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.Sài Gòn CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
*

Kchất hóa học Videos Tự học Solidworks Tài liệu tin tức Tin tứcThủ thuật Sản phẩm Dịch Vụ Thương Mại

Giáo trình tự học tập AutoCAD 3D - công dụng nhất hỗ trợ những lệnh, làm việc trong môi trường autocad 3d, hệ tọa độ, tô trơn...

Giáo trình từ bỏ học AutoCAD 3 chiều - tác dụng nhất


*
Giáo trình trường đoản cú học AutoCAD 3D - công dụng độc nhất

Giáo trình từ bỏ học tập AutoCAD 3D

CHƯƠNG I: Một số thao tác làm việc cơ bạn dạng trong AutoCAD 3D

Giới thiệu về AutoCAD. đặc điểm của phần mềm AutoCAD. Khởi đụng cùng ra khỏi AutoCAD. Các yếu tố với cấu tạo của màn hình thiết bị hoạ. Một số phím chọn. Các lệnh làm việc bên trên bạn dạng vẽ. Lệnh tùy chỉnh cấu hình bạn dạng vẽ cơ phiên bản cùng hệ toạ độ.

Bạn đang xem: Học cad 3d

Lệnh tạo mẫu giấy Mvthiết lập. Thiết lập số lượng giới hạn phiên bản vẽ bởi lệnh Limits. Hệ toạ độ. Một số điều khoản thường thực hiện vào CAD3D, Cách gửi tự 2 chiều thanh lịch 3D cùng ngược lại.Định điểm trong quy mô không gian 3D (Lệnh Vpoint). Tạo các size quan sát tĩnh (Lệnh Vports). Các cách thức nhập toạ độ của một điểm trong không khí 3D.

*

CHƯƠNG II: Hệ toạ độ với những phương thức nhập điểm chính xác

Các hệ toạ độ vào bạn dạng vẽ AutoCAD.

Một số lệnh về toạ độ.

Lệnh UCSICON. Lệnh UCS (Tạo hệ toạ độ mới).

Các thủ tục truy tìm bắt điểm đối với đối tượng 3 chiều.

*

CHƯƠNG III: Mô hình 3 chiều dạng form dây

Đa tuyến 3D (Lệnh 3Dpoly). Vẽ mặt đường cong bởi lệnh Spline. Hiệu chỉnh đa đường 3 chiều (Lệnh Pedit). Kéo những đối tượng người dùng 2D thành khía cạnh 3D (Elevation, Thickness).

CHƯƠNG IV: 3Dface cùng những phương diện 3 chiều chuẩn

Mặt phẳng 3 chiều (3Dface).

Các đối tượng người dùng khía cạnh 3D (3D objects, lệnh 3D).

Lệnh tạo thành mặt hộp chữ nhật Box. Mặt nón Cone. Mặt nửa cầu dưới Dish. Mặt nửa cầu bên trên Dome. Hình nhiều diện Pyramid. Mặt lưới Mesh. Mặt cầu. Mặt xuyến Torus.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Điền Văn Hay, Nhẹ Nhàng, List Truyện Điền Văn Làm Ruộng Edit + Convert

Mặt hình nêm Wedge.

*

CHƯƠNG V: Mặt lưới nhiều giác (3D Polygon meshes)

Lệnh Edgesurf (Mặt dạng tấm thảm bay). Lệnh Revsurf (Mặt tròn xoay). Lệnh Rulesurf (Mặt kẻ). Lệnh Tabsurf (Mặt trụ).

CHƯƠNG VI: Tạo quy mô 3D kân hận rắn(Solids)

Tạo các miền (Region).Kăn năn hộp chữ nhật (Lệnh Box). Kăn năn hình nêm (Lệnh Wedge). Khối nón (Lệnh Cone).Khối trụ (Lệnh Cylinder). Khội cầu (Lệnh Sphere).Khối xuyến (Lệnh Torus). Kéo nhiều năm đối tượng 2D thành kăn năn rắn 3 chiều (Lệnh Extrude).Khối hận tròn xoay (Lệnh Revolve). Một số phnghiền tân oán đại số đến khối rắn: Cộng kăn năn rắn (Union), trừ kăn năn rắn (Subtract), giao khối rắn (Intersection).
*
CHƯƠNG VII: Hiệu chỉnh quy mô khối rắnVát mép cạnh kăn năn rắn (Lệnh Chamfer). Tạo góc lượn trên giao đường giữa các khía cạnh của kân hận rắn (Lệnh Fillet).Cắt kăn năn rắn thành nhị phần (Lệnh Slice). CHƯƠNG VIII: Các lệnh cung cấp kiến thiết quy mô 3DPhxay chuyển phiên những đối tượng người sử dụng thông thường quanh một trục (Lệnh Rotate3D). Phép đem đối xứng những đối tượng sang một khía cạnh phẳng (Lệnh Mirror3D). Sao chnghiền dãy những đối tượng người sử dụng vào không gian 3D (Lệnh 3Darray). Sắp xếp những đối tượng người tiêu dùng vào không khí 3 chiều (Lệnh Align). Ghi form size cùng sơn mặt phẳng cắt những mô hình 3D.In quy mô 3D
*
CHƯƠNG IX: Tô trơn quy mô kăn năn rắn 3D

Phủ màu sắc lên quy mô khối rắn (Shade).

Lệnh đánh trơn kân hận rắn (Render).

Tạo nguồn sáng (Lệnh Light). Păn năn vừa lòng chình ảnh với mối cung cấp sáng (Lệnh Scene).Lệnh Rmat (Materials). Lệnh tô nhẵn (Render).

Một số hình ảnh trong giáo trình

*

*

*

*

*


Giới thiệu mang đến các bạnKênh Youtubehọc CAD-CAM-CNCMIỄN PHÍ(đặt biệt là Solidworks, Inventor, Autocad, Mastercam...)

KÊNH -HỌC CƠ KHÍkhông hề ít đoạn phim có ích -trọn vẹn miễn phí

Tải rất đầy đủ Giáo trình từ học AutoCAD 3D - tác dụng nhất

*

Tải thêm các tài liệu khác TẠI ĐÂY

*

Gợi ý địa chỉhọc tập AutoCADđáng tin tưởng với chất lượng

Nếu bạn đang có dự định học AutoCAD với đã đo đắn đâu là nơi học tập uy tín và chất lượng thì nên mang đến cùng với chúng tôiHỌC CƠ KHÍ, các các bạn sẽ được cung ứng đầy đủ những kỹ năng trình độ chuyên môn về AutoCAD với đội hình giảng viên giàu kinh nghiệm đã gợi ý một giải pháp nhiệt tình, cung cấp không thiếu thốn các tài liệu, giáo trình và được cung ứng tối nhiều Khi tsi gia khóa đào tạo, tại đây Shop chúng tôi cam kết unique huấn luyện và đào tạo chuẩn chỉnh của hãng.

Nếu chúng ta làm việc xa, không tồn tại vô số thời gian hoặc thời gian ko cố định để rất có thể mang lại học tập trực tiếp tại trung trọng điểm, thì tại phía trên Cửa Hàng chúng tôi có đào tạokhóa học AutoCAD onlinenhằm góp các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn ví như ngơi nghỉ vượt xa.HỌC CƠ KHÍluôn chế tạo ra điều kiện cùng đáp ứng nhu cầu tốt nhất mang đến nhu yếu của chúng ta.

Trung vai trung phong đào tạo và huấn luyện AutoCADHọc Cơ Khí, siêng huấn luyện AutoCAD tự cơ phiên bản mang lại cải thiện, từ bỏ 2 chiều đến 3D

Chi nhánh 1: 17 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TpHCM