Học bổng thạc sĩ toàn phần 2015

Đại học Warsaw được Thành lập vào thời điểm năm 1816, là một trong Một trong những ngôi trường lâu lăm với khét tiếng tốt nhất trên Ba Lan. Thật ko ngoa Lúc bảo rằng ngôi trường chính là niềm tự hào của nền giáo dục Ba Lan do Đại học tập Warsaw được xếp vào danh sách 200 trường đại học cực tốt quả đât cũng như bề dày các kết quả đạt được trong tương đối nhiều năm qua. Trường vận động dựa vào 3 tiêu chí: nổi tiếng của Đại học Warsaw, tạo thời cơ trở nên tân tiến cộng đồng và môi trường xung quanh học hành mang lại sinh viên. Đại học Warsaw có lẽ là sự gạn lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những bạn có nhu cầu du học Ba Lan.

Bạn đang xem: Học bổng thạc sĩ toàn phần 2015


Warsaw University

Học bổng Thạc sĩ toàn phần của Đại học Warsaw, Ba Lan năm ngoái 1 Du học tập Ba Lan


NGÔI TRƯỜNG NÀY CÓ GÌ HẤPhường DẪN TÔI?

AH Edu Links hiện thời là đối tác doanh nghiệp tuyển sinh đến trường Đại học Warsaw, Ba Lan. Chúng tôi luôn luôn ước muốn mang đến cho bạn đa số ban bố du học đắt giá cũng như hỗ trợ định hướng đến con phố học hành của chúng ta trong tương lai.

Một tin vui sóng ngắn Đại học tập Warsaw nhưng mà AH Edu Links vừa được update chính là trường sẽ cấp học bổng toàn phần 100% học tập phí mang đến sinch viên ĐK bậc thạc sĩ ngành Khoa học địa hóa học dầu lửa vận dụng, knhì giảng tháng 02/ 2015.

Việc huấn luyện và đào tạo cùng cấp cho bằng khóa học này mang đến sinc viên nước ngoài là bước tiến đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Đại học tập Warsaw. Chương thơm trình huấn luyện và đào tạo khoa học địa chất khí đốt vận dụng đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của thị trường lao đụng khai thác khí dầu lửa bao hàm khí đá phiến và những mối cung cấp năng lượng, khoáng sản. Các đơn vị dạy dỗ đại học Warsaw khẳng định cung cấp đầy đủ kiến thức về địa chất cùng hóa chất cùng xuất bản căn nguyên đến sinch viên nhằm tiếp cận quả đât công việc và nghề nghiệp về sau. Ngoài cửa hàng trang bị chất hiện đại, Ban giám hiệu ĐH Warsaw còn mời phần lớn Chuyên Viên giáo dục ngành dầu khí cùng hóa chất nhằm huấn luyện mang lại sinh viên. Nhà ngôi trường mong muốn rằng, sinh viên sẽ tiến hành truyền đạt kỹ năng từ bỏ phần lớn giảng viên chuyên nghiệp với có khá nhiều kinh nghiệm tay nghề vào nghành nghề này. Hình như, công ty trường còn tạo nên điều kiện mang lại sinh viên đi từng trải thực tế ngơi nghỉ phần nhiều Khu Vực khai thác dầu lửa góp sinch viên có tầm nhìn sống động về công việc tương lai của chính mình.

Xem thêm: Lộ Clip Người Phụ Nữ Bán Khoả Thân Để Cho Bé Trai Đụng Chạm Vùng Nhạy Cảm

Sinch viên sau thời điểm xuất sắc nghiệp Khóa thạc sĩ chuyên ngành Khoa học địa chất dầu mỏ ứng dụng của Đại học tập Warsaw sẽ sở hữu được đủ hành trang và sự đầy niềm tin cho việc nghiệp của bản thân mình. Những quá trình tương xứng cùng với siêng ngành này các chúng ta cũng có thể nộp đối kháng ứng tuyển chọn vào những khu vực công nghiệp dầu khí, cửa hàng support hoặc khai thác dầu khí, phòng ban bảo đảm môi trường thiên nhiên, cai quản mối cung cấp nước hoặc những học viện chuyên nghành giáo dục không giống.

ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG

- Sinch viên tốt nghiệp Đại học tập sống nước ta, ưu tiên các ngành liên quan cho kỹ thuật

- IELTS 6.5 (nếu như chưa tồn tại đề xuất học khóa Tiếng Anh tại Ba lan nếu đang tất cả IELTS trường đoản cú 5.0 trngơi nghỉ lên nộp hồ sơ học từ tháng 2.2015).

- Hồ sơ tất cả có:

+) Bằng Tốt nghiệp CN + bảng điểm

+) Bằng TN THPT + bảng điểm

+) Hộ chiếu

+) CV

+) Chứng chỉ nước ngoài giờ Anh

Toàn cỗ hồ sơ sẽ được gửi bởi soft copy mang lại tác động sau: contact
aheduliên kết.com.vn

Bên cạnh đó, Đại học Warsaw còn tuyển sinh mang đến các siêng ngành không giống nhau được đào tạo bằng 2 ngữ điệu, tiếng Ba Lan với Tiếng Anh tùy thuộc vào hoài vọng của sinc viên. Nói thêm về Khoa kinh tế tài chính, đây cũng là cụ mạnh dạn huấn luyện của Đại học tập Warsaw. Với rất nhiều kỹ năng và kiến thức cảm nhận, sinh viên dễ dãi search tìm thời cơ thao tác ngơi nghỉ Ba Lan hoặc bất cứ nước làm sao trên trái đất.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy Gọi điện thoại mang đến công ty chúng tôi nhằm nhận được support ví dụ.

*
*