Học autocad 2007

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế 3D, Nhưng nếu chỉ vẽ những hình 1-1 giản, xuất xắc chỉnh sửa bản vẽ... Thì chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò của Autocad. Ở bên Sing các bạn sinc viên Khi học, chỉ được trường đào tạo phần mềm 3 chiều (Solidworks, Inventor...) Có một số bạn lúc vô chủ thể mình thực tập, lúc sếp đưa bản vẽ 2 chiều yêu thương cầuchỉnh sửa thì mò một ngày không ngừng một bản vẽ. Hỏi ra mới biết là hỏng biết autocad. Haiz...

Bạn đang xem: Học autocad 2007


Do đó mình soạn ra phần tự học autocad này, nhằm giúp các bạn sinch viên có thể tự học autocad tại nhà mà ko cần phải đến trung trung khu. Thú thật với các bạn, mặt dù mình làm mặt thiết kế hơn 7 năm, đi vẽ autocad kiếm cơm trắng từ năm nhì đại học, 3 năm đi dạy autocad tại trung trọng điểm điện toán của truờng đại học BK.Tphcm, tuy vậy mình chưa bao giờ tới bất kì một trung trung khu nào để học về phần mềm thiết kế.Từ Autocad, Solidworks, Inventor, mang đến tới Pro engineer mình đều tự học.Cái lợi của việc tự học là nó sẽ giúp các bạn nhớ dẻo và bên trên tất cả những lý bởi, là Khi các bạn tự học được một phần mềm, thì các phần mềm sau, trở buộc phải rất dễ dàng.Nếu các bạn học ở trung vai trung phong mà không ứng dụng liền, thì chỉ 1 tháng sau thôi, bao nhiêu chữ sẽ trả lại hếtđến thầy. Và cái bằng bạn cầm trên tay chỉ là mảnh giấy lộn ko hơn ko kémét vuông.Lời khuyên Khi học autocad.

- Đối với autocad các bạn phải thực hành nhiều, sau khi học một lệnh thì các bạn phải thực tập đi, thực tập lại, đến Khi nào nhuần nhuyễn mới thôi.- Chỉ buộc phải học phần 2D, 3 chiều yêu cầu chọn phần mềm khác(Solidworks, Inventor...), vì phần 3 chiều của Autocad nó rất dở và khó học.
- Chỉ phải dùng lệnh tắt, tránh việc dùng thanh khô công cụ (hãy coi vào phần hướng dẫn thiết lập lệnh tắt bài 8-3), vì nó sẽ làm chậm quá trình xử lý bản vẽ của bạn.- Về phần mềm autocadtôikhuyên các bạn dùng version 2007. Vì những lý vị sau:a. Nhẹ, dễ cài và ổn định.b. Các Version sau cũng không có nỗ lực đổi gì nhiều so với Autocad 2007, nếu có thì cũng dễ dàng chuyển về giao diện 2007 để xài.c. Các câu lệnh là không nỗ lực đổi.3.Học như thế nào?
Để bắt đầu, các bạn nhìn bên góc phải của trang blog(phần đóng khungmàuxanh) Từ bài 2 mang lại tới bài 6 (bài 6 có tổng cộng 9 bài con) trên đây là 5 bài căn bản mà các bạn phải thuộc lòng trước khi trải qua phầnlệnhnâng cấp. Tôihướng dẫn rất ít lý thuyết chỉ toàn là ví dụ nên cũng khá dễ học.
*

Từ bài học số 7-9 sẽ là phần lệnh nâng cao
, các bạn chú ý vì nó hơi phức tạp một chút.4.Mục lục:Các bạn có thể click vào liên kết dẫn để truy nã cập trực tiếp vào bài viết nhé.a. Phầncác lệnhcăn uống bản từ bài 2-6.

Xem thêm: Cường Độ Dòng Diện Là Gì? Cách Đo Cường Độ Dòng Điện Bằng Ampe Kế

2.Tự học Autocad bài số 2:Cách Vẽ nkhô cứng trong Autocad3.Tự học Autocad bài số 3: Một số lệnh cnạp năng lượng bản4.Tự học Autocad bài số 4: Ứng dụng lệnh Line (l)5.Tự học Autocad bài số 5: Lệnh properties và Osnap.6.Tự học Autocad bài số 6.6-1.Vẽ đường tròn.6-2.Lệnh vẽ hình chữ nhật Rectang (rec)6-3.Lệnh vẽ nhiều giác hồ hết Polygon (pol)6-4.Lệnh vẽ Ellipse (el)6-5.Lệnh Polyline (pl).6-6.Lệnh Ray (ray) & Lệnh Xline(xl)6-7.Vẽ cung tròn lệnh Arc (a)6-8.Lệnh Point (po), ddptype & divide (div).6-9.Lệnh Spline(spl).b. Phần lệnh nâng cao từ bài 7-9.7.Tự học Autocad bài số 7.7-1. Các lệnh hiệu chỉnh. (Move sầu, Copy, Rotate...)7-2.Đánh chữ trong Autocad.8.Tự học Autocad bài số 8.8-1. Lệnh tạo lớp trong Autocad8-2. Tạo block vào Autocad.8-3. Thiết lập lệnh tắt trong Autocad9.Tự học Autocad bài số 99-1. In bản vẽ trong Autocad.

Xem thêm: Tình Hình Chính Trị Việt Nam 2017, Việt Nam: 7 Sự Kiện Nổi Bật Năm 2017

9-2. Sửa lỗi mang lại bản vẽ Autocad.

Chuyên mục: Blogs