Hoa trinh nữ

Qua một rừng hoang gió núi theo thanh lịch giũ bụi đường trên vai Hái cây hoa dại lẻ loi bên đường hiểu là hoa trinc nữ Hoa trinch nữ không mặn mà bằng nàng hồng kiêu sa Hoa đâu *** khoe màu cùng một nàng cúc vàng tươi Hoa không bán hương thơm như nàng dạ lý vào vườn Như hoa trinh nữ đẹp tựa chuyện tình nhì chúng ta.

Bạn đang xem: Hoa trinh nữ

Xưa thật là xưa nhớ mấy mang lại vừa nhớ mẹ kể đêm mưa Có ông vua trẻ xuất binh qua rừng dẹp quân xâm lấn Khi vua kéo quân về tình cờ gặp một giai nhân Vua xao xuyến tâm hồn vời nàng về chốn hoàng cung Truyền mang đến khắp nhân gian đem lụa là đến cho nàng Trên ngôi cao chín từng hoàng hậu đẹp hơn ánh sao. Tôi không phải là vua nên mộng ước thật bình thường Như yêu một loài hoa trên vùng đá sỏi buồn phiền Loài hoa không hương sắc màu nhưng loài hoa biết khép lá ngây thơ Tôi không phải là vua nên nào biết đến xa hoa Khong ngọc ngà kiệu hoa không nệm gấm không cung son Tôi chỉ là người lính phong trần, thấy hoa nhớ người yêu rất xa. Nâng nhẹ một cây lá xếp trong tay lá ngủ thật mê say Ngỡ đôi ngươi dày khép đêm trăng đầy cài then cung ái Tôi nghe thoáng qua hồn mình vừa thành một quân vương Quân vương giữa hoa rừng lòng bàng hoàng nhớ người thương Và ước ao ước mai sau thời điểm tan giặc nước vua về Cho giai nhân ngóng đợi chỉ một cành trinc nữ thôi.

Xem thêm: Lễ Giáng Sinh Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ngày Lễ Giáng Sinh


1. Qua một rừng hoang gió núi theo sang trọng giũ bụi đường bên trên vaiHái cây hoa dở người lẻ loi bên mặt đường hotline là hoa trinc nữ Hoa trinc thanh nữ ko mặn nhưng mà bằng nữ hồng kiêu saHoa đâu dám khoe màu sắc cùng một chị em cúc quà tươiHoa không bán hương thơm nhỏng thiếu phụ dạ lý vào vườnNhưng hoa trinch bạn nữ rất đẹp tựa chuyện tình nhì chúng ta.2. Xưa thật là xưa ghi nhớ mấy đến vừa lưu giữ chị em nhắc tối mưaCó vua tphải chăng xuất binh qua rừng dẹp quân xâm lấn khi vua kéo quân về tình cờ chạm mặt một giai nhânVua xao xuyến trung ương hồn vời phái nữ về vùng hoàng cungTruyền mang lại mọi nhân gian rước lụa là đến mang lại nàngTrên ngôi cao chín tầng hậu phi đẹp hơn ánh sao.ĐK:Tôi không phải là vua buộc phải mộng ước thiệt bình thườngNhỏng yêu một loài hoa trên vùng đá sỏi ảm đạm phiềnchủng loại hoa không mùi hương ko dung nhan màu sắc nhưng loài hoa biết khép lá nkhiến thơTôi chưa phải là vua buộc phải như thế nào nghe biết xa hoaKhông ngọc ncon gà kiệu hoa ko nệm gnóng ko cung sonTôi chỉ cần fan lính xa nhà thấy hoa lưu giữ người yêu hết sức xa. 3. Nâng dịu một cây xanh xếp vào tay lá ngủ thiệt mê sayNgỡ song ngươi tí hon khép tối trăng đầy cài đặt then cung ái Tôi nghe thoáng qua hồn tôi vừa thành một quân vươngQuân vương vãi giữa hoa rừng lòng sững sờ lưu giữ người thươngVà mong ước mai sau khi tan giặc nước vua vềCho giai nhân ngóng ngóng chỉ một cành trinh thiếu nữ thôi.