Hoa tô liên

Danh mục: UncategorizedTừ khóa: phân phối như thể hoa đôi mắt nai, phân phối hạt giống hoa mắt nai, chào bán hạt tương tự hoa sơn liên, tương đương hoa đôi mắt nai, như là hoa sơn liên, phân tử như thể hoa mắt nai, hạt giống như hoa tô liên, hoa mát nai, hoa đánh liên, sở hữu giống như hoa đôi mắt nai, sở hữu phân tử tương đương hoa đánh liên, tải phân tử như thể hoa tóc nai

Mô tả

Bán Hạt Giống Hoa Tô Liên, Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng ship hàng bên trên đất nước hình chữ S, thanh toán thù sau khi đánh giá thành phầm. Cam kết tỉ trọng nảy mầm cao, hoàn tiền 100% lúc sản phẩm không bảo đảm unique.

Bạn đang xem: Hoa tô liên

Công Dụng Của Giống Hoa Tô Liên

Giống Hoa Tô Liên có tên khoa học là Torenia Fournierii Lindt, ở trong chúng ta hoa Mõm sói (Scrophulariaceae). Tên hay Gọi là Hoa Mắt Nai, Hơn nữa còn mang tên Call không giống là, hoa mõm sói, mõm chó, hàm chó. Hoa Tô Liên có xuất phát tự những vùng nhiệt đới Châu Phi cùng Á Lục. Hiện được tLong thông dụng ở các thức giấc phía Bắc với phía nam VN.

*

Giống Hoa Tô Liên

Công dụng chính là làm cho chình ảnh, trồng bồn hoa với trang trí thành đều thảm hoa Khủng. Làm điểm hoa du ngoạn bởi vì nó bao gồm Màu sắc bùng cháy cùng thời gian mang đến hoa được chắc chắn. Trong khi nó còn được tdragon trước vườn đơn vị, tdragon chậu. Hay là tLong ngơi nghỉ các ban ngành, trường học tập, khu chơi nhởi vui chơi, khu dã ngoại công viên. Để khiến cho một không khí tươi new và đa dung nhan màu.

Đặc Điểm Của Giống Hoa Tô Liên

Giống Hoa Tô Liên dạng thân cỏ, mọc thẳng đứng thành vết mờ do bụi bé dại cao 40 – 50 centimet. Khả năng phân cành táo tợn tạo nên cây gồm cỗ tán tròn, khum chặt, hình cầu vô cùng đẹp nhất. Thân cành cứng khỏe, cần năng lực chống đổ cao. Lá mọc đối xứng, hình giáo rộng, cội hình tyên, đầu thuôn lâu năm. Mnghiền tất cả răng cưa bé dại và gồm cuống lâu năm. Lá không nhiều lông tơ, phiến lá dày vừa phải, màu xanh trơn.

*

Hoa Tô Liên

Cụm hoa khôn xiết không nên, mọc nghỉ ngơi nách lá xuất xắc sống đỉnh ngọn gàng, hoa nsinh hoạt dần từng bông. Cánh tràng rộng lớn hợp thành ống thanh mảnh, trên loe rộng chia thành 4 thùy. Phần bên trên tròn tội phạm có màu sắc lam tím nghỉ ngơi mxay cánh, phần bên dưới thường xuyên điện thoại tư vấn là nơi bắt đầu họng bao gồm màu trắng. Hoa có cỗ tán khôn xiết đẹp mắt, chú ý xa như quả láng tròn, 2 lần bán kính tán cây béo. bởi vậy buộc phải trồng vào trong những chậu sđọng lớn, đường kính từ bỏ 30-35 centimet. Trong khi, cũng hoàn toàn có thể tLong thành từng nnóng trên những ly mập. Rất thích hợp mang đến việc trang trí nghỉ ngơi tiền shình ảnh, viền bên trên những thảm hoa và trang trí xen với các một số loại hoa thảm không giống.

Xem thêm: Cách Reset Lại Blackberry Playbook #Bbvietnam, Cách Thực Hiện Hard Reset Cho Playbook #Bbvietnam

Kỹ Thuật Gieo Tdragon Và Chăm Sóc Giống Hoa Tô Liên

(*)Kỹ Thuật Gieo Trồng Giống Hoa Tô Liên

Hoa Tô Liên có thể tdragon trên các các loại đất không giống nhau. Nhưng khu đất phù hợp độc nhất cho cây là khu đất phù sa hoặc đất giết mổ dịu gồm độ pH từ 6-7. Đất các mùn có công dụng giữ nước với nước thải tốt. Chọn đất dãi nắng và nóng, tách ẩm ướt, nhằm cây hoa hoàn toàn có thể cải cách và phát triển được rất tốt. Nên bón lót không thiếu bởi các một số loại phân hữu cơ hoai nghiêm mục. Có công dụng rất tốt đến sự cách tân và phát triển bằng vận giữa thần cành với xác suất ra nụ, ra hoa.

*

Hoa Tô Liên phần lớn Màu

Nhiệt độ phù hợp cho việc nảy mầm trường đoản cú 20-25℃, sau 1 – 2 tuần hạt nảy mầm. Mật độ phù hợp độc nhất vô nhị đến cây Tô liên là 15 cây/m2 cùng với khoảng cách 25×30 cm. Nếu trồng theo kiểu nanh sấu rất có thể trồng nghỉ ngơi mật độ nhiều hơn là 20 cây/m2 cùng với khoảng cách 20×25 cm. Sau 30-35 ngày thì rất có thể lịch sự chậu mang đến cây.

Sau lúc trồng nên đặt chậu cây vào nơi râm mát, loáng, không có ánh nắng trực xạ. Trong khoảng 1-2 ngày, rồi bắt đầu giới thiệu địa điểm tô điểm. Cần tiến hành tưới duy trì ẩm đến chậu với cây 2 lần/ngày bằng bình xịt sương, tưới lên cả cây với khu đất. Tưới dịu hạt nước bé dại với rất nhiều, đấy là kỹ thuật khôn cùng quan lại trọng trong. Thời kỳ mới trồng Khi cây chưa bén rễ vào đất vào chậu.

(*)Chăm Sóc Hoa Tô Liên

Cây con sau tLong để bảo vệ xác suất sinh sống cao, đề nghị tưới đẫm ngày 2 lần. Nên tưới vào tầm khoảng sáng sủa mau chóng và chiều non. Giai đoạn ban sơ cỗ rễ cây nhỏ khôn xiết yếu ớt. Để giúp cỗ rễ cải tiến và phát triển, thở dễ dãi, vấn đề tưới nước đề xuất nhẹ nhàng. Tránh để bùn khu đất phun lên khía cạnh lá, thế cho nên yêu cầu bao phủ một tờ rơm rạ mỏng lên mặt luống. Lúc cây vẫn to, bài toán cung ứng nước mang đến cây đa phần là tạo cho đất luôn đủ độ ẩm.

Xem thêm: 【Havip】 Bản Đăng Ký Học Tập Và Làm Theo Tấm Gương Năm 2018 Của Giáo Viên

*

Giống Hoa Tô Liên Đỏ

Giống Hoa Tô Liên là loại cây háu nạp năng lượng, nên khi cây ban đầu cách tân và phát triển dạn dĩ ta nên bón thúc cho cây. Để cây khỏe mạnh và cho ra các hoa cùng hoa được đẹp hẳn lên. Năng xới xới vun gốc để không khí dễ xâm nhtràn vào khu đất. Thường xulặng làm cỏ, không nhằm cỏ tranh chấp dinh dưỡng với cây.

Trong quy trình sinh trưởng và cải cách và phát triển của cây, nhất thiết yêu cầu tỉa các cành tăm, các cành ko sở hữu hoa. Để triệu tập dinh dưỡng cho những cành bao gồm phát triển cùng cũng chính là để nhằm sửa tán với tạo ra tán đến cây. Thực hiện nay xuất sắc những chuyên môn chăm lo như tỉa vứt lá già, cành bị sâu sợ hãi, sửa sút cành sum sê. Đất trồng đề nghị sạch mát tàn dư sâu bệnh dịch sinh sống vụ trước. Đối với giống Hoa Tô Liên phải xem xét các sâu dịch sau. Bệnh phấn White, căn bệnh bởi nấm Oidium fournierii, bệnh dịch gỉ sắt (nấm Pucinia fournierii). Trong khi còn một số loại sâu xanh (Helicoverpage authority armigera Hb), sâu vẽ bùa, bọ trĩ: (Thrips tabaci)


Chuyên mục: Blogs