HOA THỌ

Hoa vạn tbọn họ quà cao Fmột là giống hoa thông dụng nhưng mà cần yếu trong ngẫu nhiên thời gian Tết truyền thống làm sao. 

 

*
 Cây cao chỉ 60-80 centimet, vô cùng không nên hoa, thọ tàn

 

*
 Hoa dễ dàng tdragon, nợ rộ chỉ 60-70 ngày trồng

 

*
 Thích hợp trồng chậu, bể hoa, trang trí, cúng kính lễ Tết

 

*
 Cây hoa vừa làm cho cảnh, vừa mang lại nguồn lợi kinh tế lớn


HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ VÀNG CAO F1
*

Hoa Vạn Tbọn họ là một hoa đẹp dễ tLong, sở hữu đậm nét xinh ngày Tết toàn nước, cây ra hoa rất nkhô nóng sau 60-70 ngày, cây không còn tuyển chọn khu đất, trồng được sinh hoạt những vùng nhiệt độ khác nhau. Vạn tchúng ta phù hợp trồng chậu để tô điểm, biện pháp tdragon hoa vạn tbọn họ tương đối đơn giản, không nhiều mất công quan tâm với ai cũng có thể trồng được

Ngày Tết trăm hoa đua nngơi nghỉ nhan sắc vóc nghiên ttránh nhưng luôn luôn phải có đi bông Vạn Thọ kim cương F1 1-1 sơ mà mấy đời này luôn luôn giữ gìn. Trong tử vi phong thủy, vạn thọ biểu tượng tất cả sự như ý, cát tường như ý, quan trọng vạn thọ chính là lời chúc tự trái tlặng đầy cảm xúc thực tâm tuyệt nhất giành cho tuy vậy thân thương mến của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Hoa thọ

 

*

 

Vạn tchúng ta cao F1 là giống như hoa được phổ biến nhất nước ta

 

So với nhiều hoa không giống thì Vạn Thọ Cao F1 sẽ bao gồm thị phần tiêu thụ không hề nhỏ đề xuất giá tại vườn cửa giao động trường đoản cú đôi mươi.000 – 30.000 đồng/cây. Ngoài trồng cung cấp Tết thì vạn tchúng ta tLong chậu sứ đọng làm cho kiểng, trang trí cũng khá rất được ưa chuộng. Thậm chí những vùng quê còn tdragon thành lối dài hàng rào trước hiên nhà hết sức rất dị.

 TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP XIN CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG HOA VẠN THỌ CAO F1

 Vạn tbọn họ (Marigold) mang tên công nghệ là Tagetes erecta L, bao gồm bắt đầu của Lục địa Châu Mỹ nhiệt đới Mehico. Đây là một trong những các loại hoa thân thảo, thường được tdragon nhằm tô điểm vườn cửa, làm cho hoa lá cây cảnh, giao hàng cúng lễ và trưng bày trong dịp Tết Ngulặng đán. 

 

*

 

Hoa nsống sau 60-70 ngày 

 

 Hoa vạn thọ mọc đứng bao gồm chiều cao 60cm-80centimet, dạng hoa đầu tỏa tròn, đường kính từ bỏ 5-8cm mọc cô quạnh trên ngọn gàng cây, cánh hoa quyến rũ và mềm mại cùng với mnghiền lượn sóng thanh thanh chú ý khôn cùng bắt mắt. Trong chiếc se giá đầu năm, ngắm nhìn và thưởng thức đều nhiều hoa tươi color nắng và nóng, đất ttách dậy lên hương nhan sắc mùa xuân, bỗng dưng thấy lòng ấm cúng quái đản.

 

*

 

Cây cao từ 60cm - 80centimet, bông to, quà nghệ 

 

 Dường như tdragon chậu, giỏ treo, bạn cũng có thể tLong vạn tbọn họ thành từng thảm trang trí xung quanh vườn, ven sản phẩm rào nhằm tạo cho một căn vườn thơ mộng, tuyệt vời.

 

*

 

Hoa vạn tchúng ta tương thích trang trí 

 

 Vạn tbọn họ đặc trưng cho sự tốt lành, cát tường, phúc lộc. Vạn tchúng ta là mong ước của đa số fan Khi năm mới đến…

 

*

 

Vạn tchúng ta bảo hộ đến như ý, thịnh vượng 

 

 Hoa vạn tbọn họ có mức giá trị kinh tế tài chính cùng tdragon cảnh rất cao. Mùa tdragon nhiều loại hoa này cực kỳ nlắp, không yêu cầu siêng bón nhiều, thu hoạch sau 60 – 70 ngày gieo trồng nhưng ROI lại cao cấp 2 – 3 lần những các loại hoa khác, tốt nhất là vào cơ hội Tết. Tại vườn, giá bán vạn tbọn họ ngày Tết khoảng 20.000 – 30.000 đồng/ cây. Với giá cả như thế, mức độ vừa phải fan tLong hoa lãi khoảng chừng 60 - 70 triệu đồng/ ha.

 

*

 

Vạn tchúng ta là 1 trong những hình tượng của Tết nguim đán 

 

 Vạn tchúng ta ưa nắng nóng, ko kén chọn đất, cực kì dễ tLong, bao gồm tdragon bên trên các địa hình. Đây là một trong trong số những kiểu như hoa dễ tLong tốt nhất, tương xứng với những người dân new bước đầu chơi hoa hay những người đam mê trồng hoa cơ mà bận bịu, ít bao gồm thời gian chăm bón.

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG HOA VẠN THỌ NTại ĐÚNG NGÀY TẾT

 Thời vụ: Tdragon quanh năm, trường hợp trồng để bác Tết thì cần tLong vào đầu tháng 11 âm kế hoạch cùng muộn tuyệt nhất vào khoảng 5/11 mang đến 6/11 hàng năm.

 

 Đất trồng: Phải là đất tơi xốp, sạch sẽ cùng thải nước nkhô hanh, rất tốt là phân chuồng đã có ủ với đất mèo xuất xắc xơ dừa được trộn số đông cùng nhau theo phần trăm 1:1:1 cùng với độ dày khoảng 8 – 10 cm.

Xem thêm: The State Of The Art Là Gì, Dịch Nghĩa Trong Từ Điển Anh Việt

 

*

 

Vạn thọ cao dễ tLong, không kén đất 

 

 Gieo hạt: Sau lúc có tác dụng ẩm đất, sâu mức 0,2 – 0,4cm, hạt phương pháp phân tử khoảng 3 cm. Tưới xịt sương giữ lại ẩm. Sau 3-5 ngày phân tử đã nảy mầm. 

 

Sau Khi gieo hạt khoảng 2 tuần thì tiến hành với cây hoa cúc vạn tchúng ta con ra trồng vào chậu hoặc ra giỏ. Đường kính từ bỏ 25 – 30 centimet cùng đề nghị chú ý là chậu và giỏ tLong phải đảm bảo an toàn thải nước giỏi.

 

*

 

Hạt tương đương vạn thọ nảy mầm nkhô giòn sau 3 ngày

 

 Cắt tỉa: khi cây được 35 ngày tuổi, được 6 -7 cặp lá, tiến hành bnóng ngọn cho chồi nách cải cách và phát triển. Về sau khoản thời gian cây vẫn cho hoa những và đầy đủ trên mặt, chỉ nên chừa từ 5 -6 chồi nách.

 

 Tưới nước: Trong 3 ngày đầu new trồng chỉ tưới xịt sương duy trì ẩm. Lúc cây sẽ cứng cáp, tưới 2-3 lần/ ngày vào sáng sủa nhanh chóng với xế chiều. Không tưới nước vượt mạnh khỏe khiến cho cây xây cạnh bên, dập nụ. Tưới đủ nước, ví như tưới vượt ít cây sẽ ra hoa nhanh chóng. 

 

*

 

Vạn tbọn họ không nhiều sâu bệnh cùng cải cách và phát triển nhanh 

 

 Bón phân: Sau lúc cây trồng định hình, thực hiện bón phân NPK tỉ lệ 0,5g/1 lít nước, vừa đủ 10 ngày tưới 1 lần. Lưu ý: ở giai đoạn hoa bước đầu cho nụ thì bớt lượng phân bón, để tránh cây chết héo, mang lại hoa ko to lớn, ko mọi.

 

 Sâu bệnh: Tại tiến trình hoa ban đầu trổ, bắt buộc xịt Viphenxa hoặc Supracide nhằm xua xua bướm, ngăn bướm đẻ trứng.

 

*

 

Vạn tchúng ta đưa về nguồn thu định hình mang lại bà nhỏ trồng hoa

 

 Xử lý khi cây ra hoa không đúng ý muốn: Nếu thấy cây có công dụng nở nhanh chóng hơn dự tính thì chúng ta có thể giải pháp xử lý bằng cách tưới phân đạm 10g/ 10 L nước, ngày hai lần nhằm kéo dãn dài thời kỳ sinc trưởng của cây.

 

Nếu thấy cây tất cả dấu hiệu nở muộn, có thể ngừng tưới nước từ 1 – 2 ngày nhằm cây gồm triệu triệu chứng háo nước nặng trĩu hoặc hoàn toàn có thể dùng Kali Nitrat để kích đam mê ra hoa sớm như ý.

 

*

 

Vạn thọ khoe dung nhan, tiến thưởng rợp trời ngày Tết

 

 Thu hoạch: Đối với vạn tbọn họ lùn thì 60-65 ngày. Tự mình quan tâm cho doanh nghiệp một vài ba chậu vạn tbọn họ sẵn sàng cho 1 ngày Tết truyền thống chắc chắn đã làm cho tăng thêm ý nghĩa sâu sắc ngày Tết cũng giống như tạo cho tâm hồn mình lãng mạn rộng, tkhô hanh cao hơn. Và chắc chắn các bạn sẽ yêu thích rộng lúc ra chợ cài đặt hoa đưa về.

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ GIỐNG HOA VẠN THỌ VÀNG CAO F1 DÀNH CHO CHUYÊN GIA

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆPhường. - siêng cung cấp những các loại hạt giống như hoa, cửa hàng chuyên phân tử giống hoa cùng siêng phân phối các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, phân tử như là sen mini Nhật Bản với rất nhiều các loại hạt như thể mini khác.

 

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP 

Mã Sản Phẩm 

Combo Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Cao F1 

Loại hoa/cây

Cúc vạn thọ, cúc vạn tbọn họ cao, hoa vạn thọ vàng

Màu sắc

Vàng 

SỐ HẠT/GÓI

> 100 hạt 

Mùa Vụ

Quanh năm 

Nhiệt độ

15 - 35 độ C

Ngâm nước

Không

Tưới nước

Có (trung bình)

Phủ đất

Có (mỏng)

Tdragon trong

Đất sạch, thải nước tốt

Xuất xứ

Nga

Độ sạch

>98%

 

 Tag: cúc vạn tbọn họ, hoa vạn tbọn họ tdragon chậu, tdragon vạn tchúng ta chơi Tết, cách tdragon vạn thọ nsinh hoạt đúng Tết

 

 GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

 

Giá bán: 140.000 vnđ bớt còn 120.000 VNĐ

 

01 Gói Hạt Giống Hoa Vạn Tbọn họ Cao F1 

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

*

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP

THÔNG TIN LIÊN HỆ