PLANTS VS ZOMBIES 2 3D

Giao diện game trái cây phòng zombie Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2
Zomtrùm đang đoạt được được Suburbia và biến hóa nó thành một thiên đường thực đồ gia dụng, đậy đầy vày zombie. Bây giờ đến lượt cây cỏ tấn công vào cơ chế Herbal Assault 24 người chơi mới với đòi lại lãnh địa của bản thân mình. Hoặc chọn phe phái trong chính sách nghịch solo hoặc hợp tác 4 fan. Với hồ hết chính sách nghịch, lớp nhân vật với mọi sự vui nhộn bắt đầu, Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 PC đưa bạn vào hầu hết cuộc chiến trên nấc tưởng tượng. trò chơi cũng reviews Backyard Battleground - một trung trọng tâm liên tưởng hết sức độc đáo, cho phép bạn cùng 3 người đùa khác thực hiện phần đông trách nhiệm, thử thách hằng ngày với hệ trọng với các nhân vật yêu mếm của Plants vs. Zombies.

Bạn đang xem: Plants vs zombies 2 3d

đa phần vị trí hành động thu hút trong game Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Tính năng của game trái cây nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Cây cối tấn công: Lần này, cây cỏ tạo ra cuộc tiến công nhằm mục tiêu vào các zombie nhằm đòi lại Suburbia hoặc ngăn ngừa cuộc thôn tính thực thiết bị cùng bảo đảm Zomburbia giữa những chính sách đùa hoàn toàn new.phần lớn nhân vật dụng, lớp, skin hơn: 6 lớp nhân vật dụng new tsay đắm gia cùng những nhân thiết bị cũ, nâng tổng số lớp lên 14. Chọn trường đoản cú hơn 100 loại cây cùng zombie tự thừa khứ, hiện tại, sau này để hành động.Ctương đối theo cách của bạn: trò chơi mang lại mặt hàng tấn chính sách nghịch được lấy cảm xúc tự cây trồng để chúng ta cũng có thể đùa một mình hoặc nghịch cùng anh em. Ckhá trong chế độ Herbal Assault để tsay mê gia cùng 24 bạn nghịch trực đường và các loại họ ngoài Suburbia. Tđê mê gia vào nhóm cây cỏ hoặc zombie, lập team trong chính sách hợp tác và ký kết 4 tín đồ nghịch. Và nếu muốn, chúng ta thậm chí là rất có thể nghịch solo.Một trái đất sống của cây cỏ và zombie: Cuộc chiến đấu đến Suburbia nở rộ bên trên khắp 12 phiên bản đồ, nở rộ cùng với đa số đậm chất ngầu và sự vui nhộn khác nhau. Chiến đấu Theo phong cách của người sử dụng trải qua những khu vực của Zombossified với mọi ko phận đông nghịt, sinh sống kia có rất nhiều bí ẩn sẽ đợi được khám phá.

Xem thêm: Những Cách Học Giỏi Môn Lý Trong Trường Phổ Thông, Cách Học Giỏi Môn Lý

Backyard Battleground: Tất cả đa số máy ở chỗ này phần lớn phụ thuộc vào vào đưa ra quyết định của bạn, từ thiết lập khả năng của nhân vật đến chọn nhiệm vụ. Cách vào mặt trận nhiều người nghịch hoặc hợp tác ký kết với đồng đội. thành lập team đánh nhau và đối mặt cùng với quân địch. Nếu ai kia vào đội hình của khách hàng cùng làm cho nó đổi mới phe xấu, hãy phát lên và đưa đội.
Cuộc chiến thân cây cỏ cùng zombie trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2Trên đấy là hầu hết kĩ năng của phiên bản Standard, Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 còn có bạn dạng Deluxe, bao hàm gần như ngôn từ sau:Biến thể của nhân đồ dùng Imp cùng Mech: Đừng nhằm bị xí gạt do kích thước. Imp là nhỏ dại và linh hoạt duy nhất trong những các zombie, nó có thể nhảy lưu ban, bay lạng lách và mỉm cười rúc rích theo cách của chính mình khi thành công. Còn Z7-Mech hoàn toàn có thể tạo tiếp giáp tmùi hương lớn với một loạt tên lửa Z-Tech có tác dụng tàn phá cao.Gói phụ kiện độc quyền, tùy chỉnh mang đến cây cối và zombie mang về khả năng tùy biến nhân đồ gia dụng độc đáoGói trở nên thể nhân vật để msinh sống khóa cây cối hoặc zombie đổi mới thểNhận một gói tiền xu ban đầu khi tập luyện game để mua sắm phụ khiếu nại cùng nhiều hơn thế nữa nữaBản Duluxe có rất nhiều biến chuyển thể nhân vật độc đáo

Video về cách chơi game đột kích Plants vs. Zombies: Garden Warface 2

Nếu mong chờ một điều nào đấy tương tự như nhỏng tựa game Plants vs. Zombies cội đã diễn ra trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 thì các bạn sẽ bị bất ngờ. Cách đánh nhau, dàn trận, vị trí trong game khác xa đối với game cội. ngoại giả các nhân vật dụng có phong cách thiết kế lại mang đến sự thư giãn, nhan sắc nét và ấn tượng rộng tương đối nhiều. Nếu thích thú phần nhiều chiến trường lếu láo loàn, rồ dại, bùng nổ thân cây cỏ với zombie thì các bạn sẽ có tương đối nhiều câu hỏi để làm vào Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2.Một trận đánh thân zombie và hoa quả vào Plants vs. Zombies Garden Warfare 2Tiếc là game không có bản đùa test, bạn sẽ phải chi ra sát 70 USD đến bạn dạng Standard với 90 USD cho phiên bản Deluxe. Trong links thiết lập chính bạn sẽ được cài đặt phiên bản Standard. trò chơi được xuất bản bên dưới sự bắt tay hợp tác của PopCap và Electronic Arts, do đó chúng ta có thể sở hữu game qua Origin.Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trngơi nghỉ lênSở xử lý: Intel i5 650 3.2GHz, AMD Phenom X4 9850 2.5GHzSở ghi nhớ RAM: Ít tuyệt nhất 4GBDung lượng ổ cứng trống: 40GBVideo: NVIDIA GeForce GT640 hoặc AMD Redeon HD 7730DirectX: Phiên phiên bản 11Đầu vào: Bàn phím, loài chuột hoặc bộ điều khiển và tinh chỉnh gameKết nối mạng: 512kb/s hoặc nhanh hao hơnBT