Read Time:3 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishবাংলাEspañolپارسیHrvatskiMagyarBahasa Indonesia한국어Македонски јазикPolskiPortuguêsPусскийTiếng Việt中文(简体)中文(繁體)What You"ll Be CreatingChào mừng đến với loạt bài viết Photoshop trong 60 Giây của chúng tôi, trong đó bạn có thể học một kỹ năng, tính năng, hay kỹ thuật Photoshop chỉ" /> Read Time:3 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishবাংলাEspañolپارسیHrvatskiMagyarBahasa Indonesia한국어Македонски јазикPolskiPortuguêsPусскийTiếng Việt中文(简体)中文(繁體)What You"ll Be CreatingChào mừng đến với loạt bài viết Photoshop trong 60 Giây của chúng tôi, trong đó bạn có thể học một kỹ năng, tính năng, hay kỹ thuật Photoshop chỉ" />

PHOTOSHOP CÀNH HOA ĐÀO PHAI ĐẸP FILE PSD

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
Read Time:3 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishবাংলাEspañolپارسیHrvatskiMagyarBahasa Indonesia한국어Македонски јазикPolskiPortuguêsPусскийTiếng Việt中文(简体)中文(繁體)
*
*
*
What You"ll Be Creating

Chào mừng mang đến với loạt nội dung bài viết Photosiêu thị vào 60 Giây của Shop chúng tôi, trong đó bạn cũng có thể học tập một tài năng, khả năng, giỏi nghệ thuật Photoshop chỉ trong khoảng một phút!

Photosiêu thị trong 60 Giây: Hoa văn uống hình học

Hoa vnạp năng lượng hình học tập là rất nhiều xây dựng quái lạ được tạo thành với những ngoài mặt đơn giản. Và bạn cũng có thể sử dụng đầy đủ hoa văn uống này mang đến ảnh nền của chúng ta, miếng dán laptop, hoặc bất kỳ dự án công trình kiến thiết đồ họa làm sao. Hãy thuộc khám phá cách để tạo ra một hoa văn uống hình học đơn giản dễ dàng bằng phương pháp sử dụng Adobe Photoshop và những giải pháp Shape vào đoạn phim nhanh sau đây.

Bạn đang xem: Photoshop cành hoa đào phai đẹp file psd

Nếu bạn cần một số hoa văn uống nhằm thêm vào tủ chứa đồ của bạn? Hãy thử cỗ hoa văn từ bỏ đoạn phim bên trên, toàn bộ số đông từ Envakhổng lồ Elements.


*


Cách tạo thành một hoa vnạp năng lượng hình học đơn giản và dễ dàng trong Photoshop

Bắt đầu bằng một canvas cùng với size tuỳ ý. Thiết lập một Swatch (bảng màu) đến chủ đề của người tiêu dùng. Ở phía trên tôi sẽ thực hiện đều màu sắc sau: #eb9c4d, #bac9a9, #f3ffcf, và #f2d680.

Xem thêm: 4 Dấu Hiệu Cơ Bản Cho Biết Cần Thay Dây Curoa Cam Là Gì, Đứt Dây Curoa Cam Và Cách Nhận Biết Dây Đã Cũ

*
*
*

Chọn luật pháp Polygon Tool hoặc Custom Shape Tool (U) để tạo ra một hình tam giác 100 x 100 px. Sử dụng color da cam đầu tiên mang đến tam giác cùng đặt nó ở góc cạnh trên bên trái.

*
*
*

Nhấn Control-J để nhân đôi shape thêm bố lần tiếp nữa. Ttuyệt đổi Màu sắc theo chủ thể của chúng ta, cùng tiếp nối thêm một bạn dạng sao của tam giác đầu tiên cùng đặt nó sống phía cuối của cái. Sử dụng Crop Tool (C) để cắt canvas gần kề cùng với mặt đường chéo của hình tam giác thứ nhất cùng cuối cùng.

*
*
*

Chọn tất cả các shape cùng nhân đôi bọn chúng. Tạo ra một sản phẩm tam giác trang bị nhì nằm dưới, canh nó về bên trái so với mẫu đầu tiên. Sau đó sử dụng chính sách Rectangular Marquee Tool (M) để lựa chọn chủng loại hoa văn của khách hàng cùng vào Edit > Define Pattern để tạo nên một mẫu mã hoa văn bắt đầu.

*
*
*

Sử dụng Paint Bucket Tool (G) thiết lập Pattern thành hoa vnạp năng lượng để thử thiết kế bắt đầu của bạn.

*
*
*

Bạn mong mỏi học vấn đề này theo một phương pháp sinh động hơn? Hãy coi đoạn Clip trả lời bên trên nhằm học bài học kinh nghiệm này một cách nhộn nhịp và trực quan hơn!

Chi máu hơn

quý khách cũng muốn bài viết liên quan về phần lớn mẹo với mẹo nhỏ vào bài toán tạo ra số đông xây cất hoa văn độc đáo và khác biệt không? Hãy nhìn qua những lý giải bên dưới đây:

60 Giây?!

Đây là 1 trong trong loạt bài bác Clip giải đáp nkhô cứng bên trên Envato Tuts+ trong đó Cửa Hàng chúng tôi trình làng một loạt những chủ thể, tất cả phần nhiều chỉ trong 60 giây—đủ nhằm kích thích hợp sự yêu thích của công ty. Hãy cho Shop chúng tôi biết đều gì chúng ta nghĩ về về đoạn Clip này tại phần phản hồi với hầu như thiết bị không giống nhưng bạn muốn thấy trong khoảng 60 giây!