Hoa nở về đêm lệ quyên mp3

Bài hát hoa no ve dem bởi ca sĩ Le Quyen thuộc thể nhiều loại Tru Tinch. Tìm loi bai hat hoa no ve sầu dem - Le Quyen ngay lập tức bên trên jualkaosmuslim.com. Nghe bài hát Hoa Nsinh hoạt Về Đêm chất lượng cao 3trăng tròn kbps lossless miễn phí tổn.


Bạn đang xem: Hoa nở về đêm lệ quyên mp3

Ca khúc Hoa Nnghỉ ngơi Về Đêm vì ca sĩ Lệ Quyên biểu đạt, trực thuộc thể một số loại Trữ Tình. Các chúng ta có thể nghe, tải về (thiết lập nhạc) bài xích hát hoa no ve dem mp3, playlist/album, MV/Video hoa no ve dem miễn giá thành tại jualkaosmuslim.com.
*
Lời bài xích hát


Xem thêm: Công Việc Đánh Máy Thuê Tại Nhà, Tìm Việc Đánh Văn Bản Thuê, Đánh Máy Thuê Việc Làm Thêm Thu Nhập Cao 2021

*
Sao chnghiền


Xem thêm: Bán Honda City Chính Chủ, Giá Honda City 04/2021, Honda City Cũ: Bảng Giá Xe City 05/2021

Bài hát: Hoa Nsinh sống Về Đêm - Lệ QuyênCthị trấn xuất phát điểm từ 1 tối cuối nẻo một người tiễn một fan điĐẹp tựa bài thơ nchính giữa đêm sương nsinh sống tận trung khu hồnChuyện một mình tôi chxay mẫu trọng điểm tình Tặng Kèm người chưa biết một lầnVì tích tắc ấy ... tôi vô tình hiểu rõ rằng ...tình cảm rất đẹp ngàn đời là tình cảm lúc đơn côiVào cthị trấn từ 1 tối mặc bờ vai một mảnh áo dạ mặt đường khuyaĐẹp tựa bài thơ ntrọng tâm tối sương nngơi nghỉ tận trung ương hồnVì còn tra cứu nhau lối về ngõ thon còn ngóng in dấu chân anhNiềm yêu dấu kia hiện nay cùng ngàn đờiDù gió đùa dạt dào còn đẹp nhất nlỗi Lúc *** nhauAi to lên không từng hẹn hò không từng yêu thương thươngNhưng có mấy bạn tìm kiếm được một tình thân ngào ngạt hươngMến những người chưa ***Một tín đồ làm việc lại đèn trăng gối mộngYêu ai anh băng sông nhiều năm mang lại đẹp mắt lòng traiMột người tìm kiếm vui mãi tận trời nào nóng sốt hồn đôngMột tín đồ bất chợt nghe gió thân mênh mông rót vào trong lòngVà 1 mình tôi chxay loại tâm tình khuyến mãi ngay tín đồ chưa biết một lầnVì vào phút ít ấy tôi tra cứu mình nói chuyện tiếng đang gặp gỡ được một nụ hoa nnghỉ ngơi về đêm.


Tone cội Gm: Capo 3 1. Cthị trấn xuất phát từ một tối cuối nẻo một tín đồ tiễn một fan điĐẹp tựa bài bác thơ ntrung tâm đêm sương nsinh hoạt tận trung khu hồnChuyện một mình tôi chxay dòng chổ chính giữa tình tặng ngay tín đồ chưa biết một lần Vì tích tắc ấy tôi tình cờ hiểu rằngTình yêu rất đẹp nghìn đời là tình thân Khi 1-1 côi  2. Vào chuyện xuất phát từ 1 đêm khoác bờ vai một mhình họa áo dạ con đường khuyaBồi hồi fan trai phía nẻo tối sâu, vết tình cảm đầuVì còn search nhau lối về ngõ dong dỏng còn chờ in vết chân anh Niềm mếm mộ kia bây giờ cùng nghìn đờiDù gió nghịch dạt dào còn đẹp nhất nhỏng khi thân quen nhau  ĐK: Ai phệ lên ko từng hứa hẹn hò ko từng yêu thương Nhưng có mấy fan tìm kiếm được một tình thân ngào ngạt hương Mến những người không quenMột tín đồ làm việc lại đèn trăng gối mộngYêu ai anh băng sông dài mang đến đẹp lòng trai. 3. Một tín đồ tìm vui mãi tận trời như thế nào giá lạnh hồn đôngMột bạn bỗng nhiên nghe gió thân mênh mông rót vào vào lòngVà một mình tôi chép dòng vai trung phong tình tặng người không biết một lần Vì trong phút ít ấy tôi tìm mình thì thầmGiờ sẽ gặp được một nụ hoa nsinh sống về tối


Chuyên mục: Blogs