Hoa Hậu Hồng Kông

TPO - Đa số người đẹp lọt Top 28 Hoa hậu Hong Kong đều bị đánh giá là sở hữu nhan sắc nhạt nhòa, thậm chí có người chưa đạt mức trung bình.
*

Ngày 5/7, 28 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 lần đầu ra mắt công chúng. Tuy nhiên, ngày từ vòng sơ khảo, chất lượng thí sinh của cuộc thi năm nay đáng thất vọng. Theo nhận xét của dân mạng, chỉ có số ít người đẹp đạt chuẩn, còn đa số đều sở hữu nhan sắc nhạt nhòa, thậm chí có người ở dưới mức trung bình. Nhiều người còn đặt câu hỏi về tiêu chuẩn đánh giá sắc đẹp phụ nữ của Hong Kong là gì.

Bạn đang xem: Hoa hậu hồng kông

*

Yvette Chan (26 tuổi) là một điều phối viên ngành bán lẻ. Cô cao 166 cm, sở hữu gương mặt thanh tú. Cô là một trong số ít thí sinh không bị chê bai về nhan sắc.

*

Carina Leung (26 tuổi), cao 167 cm, là một nhân viên tiếp thị. Cô là một trong những ứng viên của vương miện sắc đẹp. Cô được đánh giá sở hữu vẻ ngoài giống nữ diễn viên Dương Thái Ni.

*

Vương Họa Họa (Anna Wang), 25 tuổi, đến từ Vancouver, Canada. Cô có bằng thạc sĩ truyền thông tại Đại học Hong Kong Baptist. Cô cũng là một trong những người đẹp sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô cao 166 cm.

*

Quan Phong Hinh (Fabienne Kwan) năm nay 26 tuổi, chỉ cao 161,5 cm. Cô được biết đến là con gái của tài tử Quan Kiệt Lễ. Cô muốn thông qua cuộc thi có cơ hội bước chân vào showbiz mà không dựa vào danh tiếng của cha.

*

Fiona Dai (24 tuổi), cao 169,5 cm, đang học thạc sĩ. Cô gây ấn tượng tốt từ vòng sơ khảo nhờ nụ cười rạng rỡ, thân hình mảnh mai và gương mặt sáng sân khấu.

*
Trixie Yu (24 tuổi) cao 168 cm, đã tốt nghiệp.
*

Penny Yeung (26 tuổi) cao 170 cm. Cô có tham vọng trở thành hình mẫu cho phụ nữ thời đại mới. Tuy nhiên, cô không được đánh giá cao về nhan sắc.

*

Chloe Leung (23 tuổi) xuất thân người mẫu. Cô là thí sinh sở hữu chiều cao ấn tượng 176 cm. Tuy nhiên, nhan sắc của cô chỉ được đánh giá ở mức trung bình.

*

Vivienna Lai (26 tuổi), cao 168 cm, đang học thạc sĩ. Cô nuôi tham vọng trở thành nghệ sĩ và luật sư xuất sắc.

*

Fiona Chen (21 tuổi) có gương mặt khá xinh xăn, nhưng sở hữu chiều cao "khiêm tốn", chỉ 161 cm.

*

Jasmin Schneider là thí sinh trẻ nhất Top 28, mới 18 tuổi, cũng là người cao nhất so với các người đẹp còn lại (178 cm). Cô là con lai Trung - Đức, đang là sinh viên.

*

Michelle Ip (23 tuổi), cao 170 cm, đang là sinh viên. Cô mong muốn trở thành diễn viên trong tương lai.

*

Christie Chang (24 tuổi), cao 166 cm. Christie bị "ném đá" vì ngoại hình kém nổi bật.

*

Kimberlie Chu (22 tuổi), cao 166,5 cm, đang là sinh viên.

*

Brillian Lau (25 tuổi) là người mẫu với chiều cao 167 cm.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Số Khung Xe Máy, Tra Cứu Số Khung Xe Máy Honda Chính Xác Nhất

*

Katerina Leung (27 tuổi), cao 163 cm. Cô là một bác sĩ thú y. Katerina mong ước dùng sức ảnh hưởng để thúc đẩy phúc lợi động vật, bảo tồn môi trường và đa dạng sinh học.


*

Chloe Lo (23 tuổi), cao 170 cm, đang là sinh viên. Cô muốn trở thành một diễn viên kiêm ca sĩ.

*

Nicole Ma (20 tuổi) chỉ cao 160,5 cm. Cô đang học đại học.

*

Jo An Ma (23 tuổi) cao 165 cm, đang là sinh viên. Dân mạng Trung Quốc nhận xét, những năm qua, chất lượng thí sinh Hoa hậu Hong Kong ngày một đi xuống. So với những "tượng đài" như Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi, Lý San San, Hướng Hải Lam, Quách Thiện Ni... dàn thí sinh vào chung kết năm 2021 không thể bì kịp, một số còn bị cho là "thảm họa".

*

Sabina Mendes (22 tuổi) cao 169 cm. Cô đã tốt nghiệp.

*

Vincy Mok (23 tuổi) là một người mẫu với chiều cao 169 cm. Cô gây ấn tượng với phong thái tự tin, gương mặt xinh đẹp và làn da rám nắng quyến rũ.

*

Juliana Ng (27 tuổi) là thí sinh thấp nhất Top 28, chỉ cao 160 cm. Cô là chuyên gia phân tích tài chính.

*

Kristy Shaw (27 tuổi) cao 164 cm, là một giám đốc kinh doanh. Không chỉ về nhan sắc thí sinh, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 còn bị chê về gu thời trang. Theo dân mạng, đa phần thí sinh chọn trang phục "sến", không tôn được lợi thế hình thể, thậm chí còn già trước tuổi.

*

Cathy Wong (26 tuổi) cao 170 cm. Cô đã tốt nghiệp thạc sĩ.

*

Angel Yu (24 tuổi) là một trợ lý giám đốc. Cô nằm trong nhóm thí sinh có chiều cao "khiêm tốn, chỉ 160 cm. Nhan sắc của cô cũng chỉ ở mức trung bình.

*
Mona Zhao mới 18 tuổi, cao 168 cm, đang là sinh viên.
*

Rachel Chan (23 tuổi), cao 168,5 cm, vừa tốt nghiệp đại học.

*

Michelle Cheung (21 tuổi), cao 166,5 cm, đang là sinh viên. Chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021 dự kiến diễn ra vào 5/9 tới.