Hoa du ký tập 20

'Hoa du ký' đang khxay lại, nhưng số đông chủ kiến trái lập trường đoản cú phía người theo dõi vẫn không dứt ngày càng tăng, nhất là chủ kiến về 2 tập trung phim.


Chờ chờ mòn mỏi, cuối cùng những bạn cũng thấy Ngộ Không và Tam tạng có cảnh nóng. Tuy không thực sự táo bị cắn bạo mà lại cũng đầy đủ nhằm khiến cho các người phạt điên. hầu hết khán giả phỏng đân oán kết phlặng đang là happy ending bởi vì chình họa rét tức thì đầu tập 19, nhưng mà gồm ai ngờ...

Bạn đang xem: Hoa du ký tập 20

*

*


*


*


Trong dịp Asanyeo cùng Kang Dae Sung tiến hành ‘nghi lễ' điện thoại tư vấn Hắc Long sinh sống thung lũng, Jin Sun Mi với Đông Tướng quân vẫn lộ diện sau lưng bọn chúng nhằm ngăn ngừa planer này. Trong lúc giằng co, Kang Dae Sung đang dùng tìm đâm xulặng bụng Jin Sun Mi. Máu của cô ý rơi xuống làn nước. Hắc Long lồng lộn mở ra.

*

*


*


*


Nhưng cho sau cuối, khán giả đích thực vẫn nhầm vày Tam tạng đã hy sinh thật rồi, ra đi vào thiết yếu vòng tay của Oh Gong.

Trong lúc Son Oh Gong cùng Jin Sun Mi bặt tăm, Đông Tướng quân nỗ lực chiến đấu cùng với Hắc Long. Sau cái chết của tình nhân, Son Oh Gong trở lại thung lũng cùng phá hủy Hắc Long, đảm bảo thế giới đúng như mong muốn sau cuối của Jin Sun Mi. Bằng tất cả sức lực của bản thân mình, Son Oh Gong sẽ hạ được bé yêu quái. Bầu ttránh xanh trong quay trở lại. Chỉ có điều, thế giới trong mắt anh đã hết ý nghĩa nhỏng xưa. Son Oh Gong nhìn lên bầu trời, nước mắt rã dài: ‘Jin Sun Mi. Thế giới này vẫn y y như vậy, chỉ bao gồm em là không thể tại đây nữa'.

*

*


Son Oh Gong tiêu diệt Hắc Long bởi tất cả công sức của mình

Trái tyên ổn tưởng chừng là điểm yếu duy nhất của Son Oh Gong cơ mà chính nó sẽ cứu vớt lấy mạng sinh sống của anh ấy. Jin Sun Mi đang bị tiêu diệt tuy vậy mẫu vòng kim cô vẫn tồn tại, còn Son Oh Gong thì bị mất tâm trí và nhốt mình vào vườn sinh hoạt Sureumdong. Vì ý muốn Son Oh Gong ra khỏi khu vườn, Ma Vương (Cha Seung Won) sẽ đưa cha đứa trẻ cho tới Sureumdong bởi thang thiết bị để chúng khiến anh rời ra khỏi đó tuy vậy Son Oh Gong không muốn. lúc một trong ba đứa trẻ làm cho rơi một nhỏ khủng long đồ nghịch, Son Oh Gong bất ngờ ghi nhớ ra kí ức về trước tiên chạm chán Jin Sun Mi.

*

*


Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không sau thời điểm mất đầu óc lại hung tàn ngạo mạn nlỗi ngày nào

*


Ngộ Không lưu giữ ra lần gặp mặt tưởng định mệnh với Sun Mi.

Để hoàn toàn có thể tháo vòng kyên ổn cô thoát khỏi người Son Oh Gong, Soo Bo Ri đã khiến Jin Sun Mi quay lại, cô chỉ bao gồm một ngày nhằm đưa ra phương pháp.Tuy nhiên, sự thật là giờ đây Jin Sun Mi dường như không thể tháo dỡ cái vòng ra được nữa cùng chỉ với một cách để có tác dụng được điều đó, sẽ là khiến cho Son Oh Gong lấy lại cục bộ kí ức, trong số ấy gồm vấn đề anh rất có thể tự toá vòng cơ mà không yêu cầu tới Jin Sun Mi.

Xem thêm: Top 15 Quán Ăn Trung Quốc Ở Hà Nội, 10 Nhà Hàng Kiểu Trung Quốc Tốt Nhất Tại Hà Nội

*


Sau nụ hôn bất ngờ tự Jin Sun Mi, Son Oh Gong lại dần nhớ ra được rất nhiều điều, trong đó bao gồm nụ hôn tận tình giữa cô và anh để ‘tái kích hoạt' chiếc vòng klặng cô. Sau Lúc Jin Sun Mi tách đi, anh đang nghe thấy giờ đồng hồ cô Điện thoại tư vấn anh bước ra khỏi Sureumdong.

*

Son Oh Gong quay trở về mẫu cầu đầy khóatình cảm, nơi vòng kyên ổn cô từng bị đóng băng một lần, để gặp Jin Sun Mi. Đến tận khi chết, Jin Sun Mi vẫn chưa biết được liệu nếu không có vòng kyên cô thì Son Oh Gong tất cả thực thụ yêu thương cô hay là không. Giờ đây, cô sẽ có câu trả lời. Son Oh Gong từ cởi mẫu vòng kyên cô ra rồi ‘thiêu' nó. Không bao gồm vòng kyên cô áp chế, Ngộ không vẫn nói ‘vì anh yêu em mà'.

*

Thời gian dành riêng cho Jin Sun Mi đã không còn nhiều nữa. Trước lúc cô mất tích, Son Oh Gong áp trán bản thân vào trán cô nhằm trao mang lại cô một thiết bị, kia chính là… một nhỏ đôi mắt của anh ý. Một mặt mắt của Jin Sun Mi bỗng dưng hóa đỏ.

*


Son Oh Gong trao đến Jin Sun Mi một mặt đôi mắt của mình
‘Dù em tất cả chỗ nào, cho dù em gồm thay đổi ra sao, anh cũng biến thành đưa ra em. Giờ anh rất có thể phân biệt em. Hãy nhớ rước thương hiệu anh, và anh sẽ tìm kiếm em'.

Một không bao lâu sau, Son Oh Gong đóng gói khăn gói ra khỏi công ty Ma Vương để lên mặt đường đến… trái đất bên đó để tìm Jin Sun Mi. Lái loại xế hộp căng bóng, anh nsinh hoạt thú vui nhóc con mãnh: ‘Hãy ngóng anh. Anh mang đến tra cứu em trên đây. Vì anh yêu thương em'.

*


Son Oh Gong mang lại trái đất bên kia search Jin Sun Mi

Trong lúc đó, các nhân thứ còn sót lại, Jeo Pal Kye chắc rằng chính là tín đồ tội nghiệp nhất lúc những người dân thân thiết xung quanh anh đã rời khỏi anh không còn. Đó là Tiên phụ nữ Hạ, là Boo Ja và cách đây không lâu là Hoàng tử. Sau Lúc Jin Sun Mi chết, khung người zombie của Asanyeo dần dần trở buộc phải suy kiệt, ả thậm chí còn còn cần thiết ăn uống giết mổ nhỏ người để bảo trì cuộc đời.

*

*


Bát Giới mang đến tra cứu Asanyeo để đòi lại khung hình của Boo Ja
Nhưng lại bị Asanyeo hãm hại
Ngọc Long đã hy sinh tính mạng để cứu Bát Giới

Người tốt nhất còn rất có thể mỉm cười cợt hạnh phúc, đó đó là Ma vương vãi. Danh tính của con trai Ma Vương cũng được hé lộ và kia đó là con cháu trai của bà chào bán rong!


Theo Nơ Đỏ/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy link


http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-du-ky-tap-cuoi-ke-mim-cuoi-hanh-phuc-nguoi-dung-khoc-giua-troi-may-1123978.html


*
Quay lại
*
Tam tạng
Đọc các
Liên kết có ích
HẬU TRƯỜNG CẢNH ĐÁNH NHAU CỦA PHƯƠNG OANH VÀ GÃ TRAI TRẺ 'MÊ GÁI' TRONG 'HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN' PHIM ĐẠI TỐNG CUNG TỪ PHIM MẶT NẠ HẠNH PHÚC FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 GIẢI ĐẤU XGAMING LIÊN QUÂN THÁCH ĐẤU
*
Trang tin tổng hòa hợp thanh niên.