Họa cụ 62

Đối với sinh viên ngành kiến trúc, mỹ thuật nói riêng và tất cả những ai yêu thích vẽ nói chung, mua sắm họa cụ phục vụ cho học tập, sở thích là nhu cầu không thể thiếu. Được lựa chọn giữa nhiều mẫu mã hàng đa dạng, độc đáo với giá phù hợp với túi tiền là điều mà ai cũng mong muốn. Sau đây, mình xin tổng hợp một số địa chỉ thường được các bạn sinh viên tin cậy lui tới vì giá cả hàng hóa hợp lý và đa dạng mẫu mã.

Bạn đang xem: Họa cụ 62


1 6
*

2
3
*

3
2
*

4
2
*

5
0
6
37

Nằm bên hông đại học Kiến Trúc TP.HCM, Tý Phước là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thế hệ sinh viên Kiến Trúc. Mặt hàng văn phòng phẩm ở đây vô cùng đa dạng, từ dụng cụ vẽ đến đồ làm hàng handmade. Giá cả ở đây cũng tương đối hợp túi tiền sinh viên, đặc biệt các loại giấy rẻ rất nhiều so với mặt bằng chung. Có rất nhiều mặt hàng chỉ có thể tìm ở Tý Phước. Khi bước chân vào đây, bạn được thoải mái đi xem hàng. Nếu không cẩn thận bạn sẽ rơi vào tình trạng viêm màng túi vì chỉ muốn mang hết tất cả về.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Các mặt hàng đa dạng
Phía trước cửa hàng

Nhà sách Lộc cũng là một trong những cửa hàng nằm bên hông đại học Kiến Trúc TP. HCM. Tuy không gian ở đây nhỏ hẹp, nhưng các mặt hàng đa dạng không kém gì Tý Phước với mức giá cạnh tranh. Nếu muốn tìm mua các loại bút kim máy, hãy tìm đến đây để mua với mức giá rẻ nhất. Một điểm hút khách khác của cửa hàng này là nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn nếu muốn biết thêm về cách sử dụng và bảo quản dụng cụ.

Xem thêm: Khiêu Dâm Nhật Bản - Thể Loại:Diễn Viên Phim

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Bảng hiệu của nhà sách Lộc

Những mặt hàng ở Ngàn Thông thiên về dụng cụ thủ công, gói quà và làm scrapbook. Tại đây có rất nhiều loại vải nỉ, ruy băng, giấy chất liệu và hoa văn cũng như các vật trang trí nhỏ.

Ngoài ra các loại giấy foam để dùng cho bộ, vì vậy cửa hàng này không chỉ dành cho giấy gói quà hoặc giấy hoa văn – có rất nhiều nguyên liệu tốt để sử dụng cho mọi dự án. Nhiều mẫu vật liệu trang trí độc lạ, giá cả phải chăng. Có nhiều mặt hàng hiếm chỉ có thể tìm thấy ở Ngàn Thông. Đây là điểm đến yêu thích cho những ai chuyên làm đồ handmade.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Bên trong cửa hàng với rất nhiều mặt hàng

Họa phẩm 62 nằm ở số 12 đường Nguyễn Duy, nằm ở trước Trường Đào tạo Thiết kế Polygon (5 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh). Nơi đây bán các dụng cụ phục vụ vẽ tranh, vẽ mỹ thuật. Các sản phẩm ở đây rất thuận tiện và đa dạng.

Ngoài các khung tranh 60x80 cm với giá 60.000 VND ($3), cửa hàng còn có các loại khung tranh chuyên dụng, đắt tiền hơn của Đài Loan hoặc Hàn Quốc. Bạn có thể đặt hàng riêng cho loại kích thước khung tranh đang cần, và cửa hàng cũng có dịch vụ vận chuyển tận nhà. Ngoài ra, tại đây còn có một lớp vẽ quy mô nhỏ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Không gian của lớp vẽ