Hóa Chất Miền Nam

Là công ty trực trực thuộc Tập đoàn Hóa hóa học VN và là 1 trong trong những công ty cung cấp các sản phẩm Xút-Clo bậc nhất tại Việt Nam


Chúng tôi không xong cách tân công nghệ cung ứng cùng tạo nên các thành phầm gồm rất tốt, thân thiện với môi trường thiên nhiên và Ngân sách chi tiêu tương xứng.

Bạn đang xem: Hóa chất miền nam


Ngoài hệ thống kho bồn trên những đại lý thêm vào ở Kcông nhân Biên Hòa I, chúng tôi còn đầu tư hệ thống kho bồn trên Kcông nhân Đình Vũ cùng KCN Gò Dầu nhằm đúng lúc đáp ứng nhu cầu nhu yếu của khách hàng


Với quy mô thêm vào xút 40.000 tấn/năm và không chấm dứt cách tân nâng cấp công suất, chúng tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của khách hàng vào và ngoài nước.


Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý người sử dụng sẽ quan tâm thực hiện thành phầm của người tiêu dùng và sát cánh đồng hành thuộc chúng tôi nhìn trong suốt thời gian qua. Trong suốt quy trình 45 năm xuất hiện cùng cải tiến và phát triển, cửa hàng công ty chúng tôi không xong xuôi thay đổi hình hình họa, cải tiến, cải thiện unique thành phầm nhằm mục đích ship hàng mang đến Quý người sử dụng, những ngành công nghiệp quan trọng đặc biệt, đôi khi góp phần cải tiến và phát triển nền kinh tế quốc gia. Để đạt được sự cải tiến và phát triển chắc chắn như ngày bây giờ cũng chính là đa số do được sự ủng hộ của Quý người sử dụng đối với công ty chúng tôi.

Chúng tôi xin tình thật cám ơn cùng mong muốn được bắt tay hợp tác marketing lâu bền hơn, bền chắc cùng với tất cả đối tác doanh nghiệp vào cùng ngoài nước.

Xem thêm: Dự Án Mega City 2 Kim Oanh, Bán Đất Nền Dự Án Khu Đô Thị Mega City 2


*

Năm 2021, Công ty Cổ phần Hóa hóa học Cơ bản Miền Nam vinc dự được Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước trên Doanh nghiệp trao Tặng Kèm danh hiệu “Đơn vị xuất sắc, đứng vị trí số 1 phong trào thi đua”.


*

Năm 2021, Tập đoàn Hóa hóa học toàn nước vẫn trao thương hiệu “Đơn vị có ích nhuận cao nhất năm” nằm trong tập đoàn lớn mang đến Shop chúng tôi Cổ phần Hóa chất Cơ bạn dạng Miền Nam.


*

Năm 2021, Công đoàn Công thương Việt Nam trao Tặng Ngay cờ thi đua “Đơn vị xuất nhan sắc vào trào lưu thi đua cùng vận động công đoàn” mang lại Công ty Cổ phần Hóa hóa học Cơ bạn dạng Miền Nam.


*

Năm 2021, Tập đoàn Hóa chất cả nước trao tặng cờ thi đua “Đơn vị xuất dung nhan trong trào lưu thi đua” đến shop Cổ phần Hóa hóa học Cơ phiên bản Miền Nam.


*

22 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nxịt, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

(84-28) 3829 6620 – (84-28) 3822 5373

(84-28) 3822 3484 – (84-28) 3825 8297

Kinhdoanh

Thứ 2: 7:30 a.m – 4:00 p.m

Thứ đọng 3: 7:30 a.m – 4:00 p.m

Thứ đọng 4: 7:30 a.m – 4:00 p.m

Thđọng 5: 7:30 a.m – 4:00 p.m

Thứ 6: 7:30 a.m – 4:00 p.m

Thứ 7: nghỉ

Chủ nhật: nghỉ


*

công ty chúng tôi Cổ phần Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam là nhà sản xuất hóa chất vô cơ cơ phiên bản số 1 tại nước ta, trực nằm trong Tập Đoàn Hóa Chất toàn quốc.