HỌ VĂN VIỆT NAM

Dự con kiến mon 6 năm 2011 sẽ sở hữu được một đại hội tộc Văn cả nước trên Huế, mình từ hào lắm lắm vày bấy lâu cứ tưởng mẫu bọn họ Vnạp năng lượng của chính mình lạc lõng, té ra cũng trùng trập trùng điệp tầng lứa tuổi lớp lắm. Té ra lịch sử dân tộc bọn họ Văn của chính mình cũng chả lose "thằng" Tây nào, hehe...

Bạn đang xem: Họ văn việt nam


Không biết tự bao giờ? Và vào thời kỳ làm sao của lịch sử dân tộc dân tộc bản địa, TỘC VĂN có mặt trên tổ quốc Việt Nam? Và cho tới nay trong tộc phả của các chúng ta, phái trên cả nước chỉ lưu lại được tự Ngài thủy Phái cho đến những bé cháu từ bây giờ, nhiều độc nhất vô nhị đã đạt được từ trăng tròn mang lại 23 đời.
Trải qua những quá trình lịch sử dân tộc của đất nước, bởi các trận chiến tnhãi ranh xâm lược với tao loạn – Ngoại xâm của Nhà Minc từ nạm kỷ 15 mang đến nỗ lực kỷ 16, cuộc binh lửa thân Lê-Mạc và Trịnh-Nguyễn từ bỏ thời điểm cuối thế kỷ 16 mang đến cụ kỷ 18 – Và vừa mới đây giữa thế kỷ trăng tròn tổ quốc lại chia cắt nhì miền, Một trong những tiến trình nguy đổi mới cả về bao gồm trị lẫn kinh tế ấy, có lẽ không một bọn họ tộc nào bên trên quốc gia nước ta lại không bị phân chia rẽ nhánh- cha xa bé, vợ xa ông xã bạn bè chia giảm đôi miền, và VĂN TỘC cũng không ở không tính sự phân rẽ đó. Thậm chí vì chưng ảnh hưởng cùng với những triều đại, thỉnh thoảng đề xuất chũm chúng ta đổi tên. Do vậy công việc tìm thấy cỗi nguồn, sản phẩm bậc bằng hữu của mình tộc là 1 điều hết sức trở ngại cho VĂN TỘC. Giờ trên đây chỉ biết đồ vật bậc bạn bè dựa vào tuổi thọ cùng các gia phả riêng biệt của từng bỏ ra, phái.
-Vào năm 966, vì thực trạng lục đục trong loại họ Nhà Ngô, các thổ hào những địa điểm nổi dậy, mỗi người hùng cứ đọng một phương thơm đem quân đánh lẫn nhau- (sử chnghiền là loàn 12 sứ quân). Đến năm 967 Đinc Bộ Lĩnh mới bình định ngừng. Có rộng 100 vị của 12 sđọng quân đó chạy lẩn tránh sang trọng trấn Như Tích (Khâm Châu) China. Đến năm 996 Nhà Tống trao trả mang lại Đại Việt số bạn bên trên, trong những số đó có Ngài họ Vnạp năng lượng thương hiệu là Vnạp năng lượng Dũng sinh hoạt trấn Triều Dương (huyện Hải Ninh thức giấc Quảng Ninh). Mãi cho đến cố kỉnh kỷ thiết bị 13 Đời Nhà Trần (1250). Tên tuổi của Họ Tộc Văn mới thấy xuất hiện thêm trong lịch sử dân tộc giữ lại nước và dựng nước. Có không ít vị quan liêu vnạp năng lượng, võ xuất hiện thêm vào Đại Việt sử cam kết hoặc rải rác vào tộc phả của các bọn họ, phái như:
-Vào cụ kỷ thiết bị 13 có Ngài Vnạp năng lượng Thể được phong chức Chế Đại Vương, và con con cháu của Ngài đều sở hữu công bự dẹp giặc, được phong quyền cao chức trọng.
-Giữa cầm cố kỷ trang bị 16 tại khu đất Thuận Hóa có Ngài Văn Viết Vị hiệu là Văn uống Quý Công giữ chức Tổng Đốc Kiêm Long Hầu, em của Ngài là Văn Viết Nrúc giữ chức Cai Tri Phó Tướng Thắng Lộc Hầu.
-Vào rứa kỷ lắp thêm 18 tất cả Ngài Văn Đình Dận –Con Ngài Cổn Quận Công Văn uống Đình Nhậm- Thi đỗ tiến sỹ võ năm Bảo Thái sản phẩm 3, là một danh tướng mạo thời Lê trung hưng, khi mất Ông được vua Lê Dụ Tông phong bộ quà tặng kèm theo Đại Vương Phúc Thần. Đến năm 1745 thời Lê Chình ảnh Hưng (Lê Hiển Tông), con trai của Ô Vnạp năng lượng Đình Dận là Văn uống Đình Ức cũng đỗ Tạo sĩ xuất thân, giữ chức Lưu thủ tại Thái Nguyên, các bé cháu của Ngài hồ hết đảm nhiệm số đông chức vụ cao. Đương thời bạn đời xưng tụng bé cháu của Ngài là "Hương Sơn Thế Tướng” (quê nhà Ngài ngơi nghỉ tại Hương Sơn Hà Tĩnh).
-Tại Nghệ An có Ngài Vnạp năng lượng Sỹ Vệ tuyển mộ quân góp Hoàng tử Lê Duy Mật kháng Trịnh được phong là Quận Công - (cùng có khá nhiều Ngài gồm chức sắc đẹp cao, hiện đang xuất hiện ghi chxay trong những gia phả chưa sưu tập được, mong muốn về sau đang sưu tập đầy đủ hơn Lúc viết Kỷ yếu ớt Lịch Sử TỘC VĂN
-Đến núm kỷ sản phẩm 19 -Năm Tự Đức lắp thêm 17 lại sở hữu Tiến Sĩ Văn uống Đức Giai tức Khuê - Lang Trung Bộ Binch giữ chức Tuần Vũ Quảng Yên. Ngài là người có công tích kiếm được ngôi Mộ Tổ hiện giờ với dựng bia tuyển mộ tại Núi Sứ đọng Nghệ An ngày này.
-Gần trên đây tuyệt nhất, nửa cuối thế kỷ sản phẩm 20 Họ tộc Văn uống lại có một vị Đại Tướng nữa là Ô. Văn Tiến Dũng người có công Khủng vào việc làm thống duy nhất non sông.
Và cho đến ngày nay hậu duệ của Tổ tiên họ Văn uống bên trên khắp tổ quốc có nhiều người dân có học tập vị cao, chỉ huy cùng đảm trách rưới những địa chỉ quan trọng...
Kể trường đoản cú Khi Vua Trần Nhân Tông gả Công Chúa Huyền Trân cho Vua Chiêm Thành là Chế Mân (1306), hay cuộc chiến chống giặc Minh (1407), công cuộc chinh pphân tử Chiêm Thành của Vua Lê Thánh Tông (1470), hoặc những cuộc chiến tranh mãnh binh lửa giữa Lê-Mạc, Trịnh-Nguyễn vào triều Lê từ thời điểm năm 1557-1786, đang gửi sự nghiệp của Tổ Tiên tộc Vnạp năng lượng từ vùng đất Châu Hoan-Ái rộng phủ từ bỏ Ải Nam Quan cho tới tận Mũi Cà Mau...
Bằng hầu như ước muốn báo ơn ân đức, bằng phần đông lương chổ chính giữa thôi thúc của hiếu tử- tự tôn, trong số những giai đoạn: vào cuối thế kỷ 19 (1848-1883)-thời kỳ Ngài Vnạp năng lượng Đức Giai với vào thời điểm đầu thế kỷ 21(2007), Ban Chấp Hành Lâm Thời của Hội Đồng Tộc Văn uống đất nước hình chữ S đã làm được Thành lập, với sự tmê man gia của một số trong những Đại biểu của các Phái Tộc Văn uống ngay gần khu Mộ Tổ. Các BCH Lâm thời qua hai thời kỳ vẫn làm cho được hồ hết thành quả mang tính chất lịch sử dân tộc của Tộc Văn, đó là:
*
Anh chị em Văn Công Hùng trước thánh địa bọn họ Văn Công- đơn vị này bắt đầu bằng lòng khánh thành mấy hôm, lúc chụp ảnh vẫn không xong

*
Mẹ cùng con trai Vnạp năng lượng Công Hùng

*
Con gái và con dâu chúng ta Vnạp năng lượng trên phố cho nhà thời thánh chúng ta Văn Công xóm Thế Chí Tây.

Đáp ứng nguyện vọng của toàn cục bé dân Tộc Vnạp năng lượng trên toàn nước, về việc thống độc nhất vô nhị của Đại Tộc Vnạp năng lượng, cũng như bên nhau phổ biến sức chế tạo Tộc Vnạp năng lượng ta càng ngày càng phồn vinc với cách tân và phát triển.
- Đại Hội Đại Biểu Tộc Văn toàn nước sẽ tiến hành dự loài kiến tổ chức trên thành phố Huế vào trung tuần tháng 6-2011.
- Để ĐH thành công giỏi đẹp mắt. BCH-LT Tộc Văn uống VN, kính ý kiến đề xuất BCH cùng BLL của Tộc Văn uống những Tỉnh bên trên nước ta, chuẩn bị về dự ĐH cùng với các nội dung sau:
1/- Tài liệu tmê mẩn gia tuyên bố tại ĐH về sự việc có mặt và cải tiến và phát triển của các Chi-Phái slàm việc tai, cầm cố thể:
- Để công tác làm việc tổ chức triển khai được tinh tướng. Đề nghị BCH và BLL các thức giấc gởi về danh sách với các chủ ý góp sức về tổ chức mang đến BCH- Tộc Vnạp năng lượng TT-Huế, từ nay cho đến trước đại hội 02 tháng. Theo cửa hàng sau:
BCH Tộc Vnạp năng lượng trên Thừa Thiên-Huế kết phù hợp với BCH-LT Tộc Văn uống toàn quốc sẵn sàng mặt phẳng, tô điểm đến toàn chình họa Đại hội.
BCH Tộc Văn uống tại Thừa Thiên-Huế kết hợp với BCH-LT Tộc Văn uống đất nước hình chữ S chuẩn bị khu vực nạp năng lượng, chổ nghĩ. Do BCH TT-Huế Chịu đựng trách rưới nhiệm.
- 8g 00 BTC reviews các nhân tố Đại biểu cùng những đoàn tham gia, báo cáo tổng cộng Đại biểu tham dự.
- 9g00 – 11g 30 Cơ cấu tổ chức, v.v…dự thảo tộc ước, đặt ra pmùi hương phía và thảo luận phương phía hoạt động của Hợp Đồng và BCH.
1. Những tín đồ với HỌ VĂN hiện nay đang sinh sống tại tỉnh giấc, trên toàn quốc gia nước ta cùng trên thế giới phần đông và một huyết hệ. Các con con cháu bọn họ Vnạp năng lượng tuyệt đối trung thành cùng có nhiệm vụ đảm bảo huyết tộc của mình.
2. Giữ gìn với đẩy mạnh truyền thống lâu đời giỏi rất đẹp của Vnạp năng lượng Tộc: Văn uống hóa-Hiếu kính-Hòa thuận. Bảo toàn sự sinh tồn của giống nòi. Tuyệt đối ko quan hệ giới tính bà xã ông xã, kết tình nghĩa thông gia với người thuộc phổ biến chiếc chúng ta.
3. Hiếu kính với Tổ tiên-Kính trọng những người dân cao tuổi-Đoàn kết với anh em-Thương thơm yêu thương hỗ trợ cho nhau trong khi khó khăn và thiến nàn.
4. Giữ gìn tình xóm nghĩa xóm-Quan hệ gần gũi với những họ tộc không giống ở từng địa pmùi hương nơi mình đang sống.
5. Xem sự cải tiến và phát triển với phồn vinc của gia tộc – Gắn ngay tức khắc với việc cách tân và phát triển cùng phồn thịnh của xóm hội, của giang sơn và ngược lại. Ra mức độ tiếp thu kiến thức cải thiện chuyên môn văn uống hóa-nhiệm vụ chuyên môn cao, tạo cho gia đình, gia tộc, nước nhà ngày dần nhiều rất đẹp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Phông Chữ Trên Máy Tính Win 10 Mặc Định


6. Mỗi một thành viên của mẫu họ Văn uống quyết chổ chính giữa xây đắp gia đình văn hóa truyền thống - yên ấm – niềm hạnh phúc. giáo dục và đào tạo bé con cháu thành người hữu ích mang lại mái ấm gia đình, mang lại gia tộc và biết cúng hiến mang lại làng mạc hội đúng với truyền thống lịch sử của Tổ tiên.
7. Truyền thống hiếu học của Tổ Tiên là nền tảng gốc rễ cho việc phát triển và phồn vinc của gia tộc. Mỗi một mái ấm gia đình ,Họ, Phái tuyệt vời ko đễ một bé , cháu như thế nào trong những Họ, Phái của bản thân mình bị thất học; không được ôm sách đến trường.
8. Khen thưởng trọn và biểu dương những gia đình và các nhỏ cháu đã bao gồm thành tích cao vào xây dưng với học tập. Kiểm điểm cùng phê bình những gia đình và nhỏ con cháu đang vi phạm luật tộc ước với điều khoản của Nhà nước .
9. Tộc ước này đã có được trải qua trên Đại hội những vị Trưởng Họ-Phái-Chi của Tỉnh TT-Huế - Và chỉ tất cả Hội nghị của những vị trên mới tất cả quyền sửa đổi. Tất cả đều member của gia tộc chúng ta Văn uống đều có nghĩa vụ cùng trách rưới nhiệm thực hiện không hề thiếu tộc ước này.
*
Hai đàn ông cùng bốn cháu nội trước chiêu tập bố Văn uống Đình (Công) Thiều

*

Người đăng:Văn uống Công Hùngvào lúc12:03:00
*
*

Nặc danhnói...

Họ Văn uống oách ra phết, nhẩy? Nhạc có Vnạp năng lượng Thành Nho, Văn Mai Hương (vừa giải nhị Idol), Văn Cao... Vnạp năng lượng gồm Vnạp năng lượng Công Hùng, Văn Chinch nữa, he he...

15:27 26 mon 12, 2010
http://laman.blogtiengviet.netnói...

Các tư liệu cùng bài viết rát quý anh Hùng ạ , em xin phxay gửi lên Wed hovanvietnam.com nhé .

22:12 26 tháng 12, 2010
Văn uống Công Hùngnói...

Em không có không ít biết tin về vấn đề này lắm. Tuy nhiên theo em biết thì trong tương lai tôc Vnạp năng lượng phân ra thành nhiều nhánh, đưa ra khác biệt. Riêng quê em thì hotline đích danh là Vnạp năng lượng Công (chứ không có hotline tầm thường là tộc Văn) cùng gồm thánh địa tộc Văn Công hẳn hoi. Anh có biết tin gì thêm thì đến em biết với. (chính vì anh cũng chính là ... Văn Công đó mà)

05:47 29 tháng 12, 2010
Văn uống Công Hùng:đúng rồi, tộc Văn tương đối nhiều nhánh những đưa ra, và hiện nay new đang tìm về. Có gì lại ban bố tiếp nhé.

08:26 29 tháng 12, 2010
Hòa Văn uống Đông Bànnói...

Là member của HĐGT Tộc Văn Quảng Nam-Thành Phố Đà Nẵng, Hòa Văn(Văn Công Hòa)hết sức mừng Khi phát âm nhiều báo cáo trên Blog của Anh Vnạp năng lượng Công Hùng,về bọn họ Vnạp năng lượng. Không rõ Đại hội chúng ta Vnạp năng lượng đang tới gồm liên quan cho Nhà thờ Tộc Vnạp năng lượng VN trên Núi Sứ đọng Quận Hoàng Mai - Hà Nội, Nghệ An khu vực 8/3 Canh Dần đang khánh thành, bởi vì Ông Vnạp năng lượng Tiến Thao thống trị tịch Hội đồng họ Văn uống Việt Nam ko Anh Hùng.ĐT: Hòa Văn: 01202377263.

16:19 29 mon 12, 2010
Văn uống Công Hoà:Hìhì, bản thân cũng có thể có một ông em nhỏ ông crúc ruột tên là Văn uống Công Hoà đang ở hà Nội.đây là đại hội đất nước hình chữ S, bắt buộc tất nhiên là tương quan sâu sắc mang lại Nhà thờ Tộc Vnạp năng lượng đất nước hình chữ S trên Núi Sứ đọng Q. Hoàng Mai, Nghệ An khu vực 8/3 Canh Dần đã khánh thành, bởi vì Ông Vnạp năng lượng Tiến Thao thống trị tịch Hội đồng bọn họ Văn Việt Nam. Ông Văn uống Viết Thiện làm việc Huế mới mail cho chính mình nói: "Gởi Anh VCH,xin Anh bỏ thêm ý kiến góp phần vào bảng kế hoach ĐH, Chương thơm trình ĐH, Diển vnạp năng lượng knhì mạc và nhất là bạn dạng Dự thảo Tộc Ước.Vì đây là vnạp năng lượng bạn dạng bởi BCH Vnạp năng lượng Tộc TT-Huế soạn thảo, chắc hẳn có lẽ đối với VN sẽ không còn tránh ngoài phần lớn thiếu thốn sót.Xin cám ơnVăn uống Viết Thiện"Có lẽ tất cả họ hầu hết thuộc xúm tay vào.

16:48 29 mon 12, 2010
Văn Bá Xuânnói...

Tộc Văn uống Bá của tớ thì hiện thánh địa Tổ sống xã Duy An, thị trấn Duy Xuyên, tỉnh giấc Quảng Nam. Ở TP Sài Gòn thì có chi nhánh Vnạp năng lượng Bá họp hằng năm ở nhà ông Vnạp năng lượng Bá Cung nghỉ ngơi đường Nguyễn Bá Tòng ( Ngã Tư Chung cư Bảy Hiền ), quận Tân Bình. Cháu chắt, nội ngoại quy tụ về trên đây sát 1000 bạn. Xin thông báo mang lại quý bà nhỏ cùng biết.

22:10 31 mon 12, 2010
Hòa Văn Đông Bànnói...

K/g: Bác VĂn Viết Thiện, và Anh Vnạp năng lượng Công Hùng, tôi bao gồm gặp gỡ Bác Thiện hôm khánh thành Nhà thờ tộc Văn uống VN làm việc Quận Hoàng Mai. Chúc Bác khỏe khoắn. Theo ý kiến đề xuất của Bác cùng Anh Văn Công Hùng, sắp tới đây HĐGT Văn Quảng Nam -Đà Nẵng vẫn họp đưa các vnạp năng lượng khiếu nại Đại hội(dự thảo) sao chép bên trên Blog của VCH nhằm quý thành viên góp ý. Sau đó sẽ gởi về quý Bác trước ĐH.Có đề xuất mở một trang góp ý về văn uống kiện ĐH, trên Blog không? Kính cầu chúc sức khỏe.Văn uống Công Hòa (Hòa Văn), Quảng Nam.ĐT: 01202377263.

12:17 2 mon 1, 2011
văn uống công sinhnói...23:45 17 mon 2, 2012
Văn Quốc Thanhnói...11:02 1 tháng 8, 2013
Nặc danhnói...

Ho van . o nga 4 bay hien . teo ai biet hop lai vao ngay lập tức nao khong . đưa ra biet nha xin cam on. Em muon tyên ổn hieu . em ten văn trường đoản cú mibảo hành hiểu . gốc o tsoát vinh