HÌNH ẢNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của jualkaosmuslim.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "jualkaosmuslim.com". (Ví dụ: thiệp tân linh mục jualkaosmuslim.com). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm trước mình chia sẻ file in khổ lớn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp rồi phải không? Hôm nay đang có chút thời gian tranh thủ gửi các bạn file in khổ lớn 118 Vị Thánh Tử đạo Việt Nam, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn nhé!

File in khổ lớn Các Thánh tử đạo Việt Nam

Mẫu này mình cũng tìm cờ sưu tầm được trên một trang chia sẻ file nước ngoài. Thiệt là mừng quá vì rất khó khăn mới tìm được một file có thể dùng để in khổ lớn được. Hôm trước mình nhận lời đề nghị của một Cha quen, Cha nhờ mình in bạt hiflex hình các thánh Tử đạo Việt Nam khổ ngang 170cm để Cha đóng khung hộp đèn.

Bạn đang xem: Hình ảnh các thánh tử đạo việt nam


Kết quả là file này cho sản phẩm in bạt rất hoàn hảo. Do đó, chắc chắn file này có thể in được bạt, in decal hoặc các chất liệu khác với khổ in tối đa có thể lên tới 2m hoặc 2.5m ngang.

Xem thêm: Cùng Tìm Hiểu Về Các Mốc Phát Triển Của Trẻ 6 Tháng Tuổi, Trẻ 6 Tháng Biết Làm Gì

*
jualkaosmuslim.com – File in khổ lớn các Thánh tử đạo Việt nam

Mẫu này thì mình không có chỉnh sửa nhiều, chỉ resize, sửa tông màu và thêm border khung thôi nên các bạn tải file in về sử dụng luôn chứ không cần thiết lấy file Photoshop nhé!

*
jualkaosmuslim.com – Khung ảnh Đức mẹ hằng cứu giúp và Các thánh tử đạo Việt Nam
*
jualkaosmuslim.com – File in khổ lớn Đức mẹ hằng cứu giúp

Thông tin file in

Kích thước: 135x190cmHệ màu: CMYKĐô phân giải: 72dpiCông nghệ in phù hợp: Phù hợp 100% in bạt khổ tối đa 135x190cm hoặc các bạn có thể in decal PP hoặc in giấy ảnh nhưng phải resize resolution về đúng độ phân giải in theo loại máy in và kích thước có thể giảm xuống để in ra cho nét nhé

Link download

Các bạn được phép tải về và sử dụng miễn phí, chúc các bạn sử dụng hữu ích file in này.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1DSPgIhprksiMORXzEiWDkxznf9tp-tZK/view?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ jualkaosmuslim.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ

N07/albums+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins