HIỂN THỊ BÀI VIẾT LIÊN QUAN TRONG WORDPRESS

trang chủ » Tài Liệu Kỹ Thuật » Hướng Dẫn WordPress » Tổng thích hợp trăng tròn plugin hiển thị bài viết WordPress thịnh hành hiện tại nay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Plugin Inline Related Posts

Điều làm cho Inline Related Posts không giống cùng với các plugin khác vào danh sách này là vị trí của widget. Tgiỏi bởi vì đặt nó ở cạnh bên hoặc nghỉ ngơi chân trang, plugin này đặt module vào phiên bản sao của bài bác viết. Bằng cách đó, các nội dung bài viết gồm tương quan của người sử dụng sẽ hiển thị nghỉ ngơi vùng phía đằng trước với trung vai trung phong để tín đồ đọc rất có thể thấy được.

Bạn đang xem: Hiển thị bài viết liên quan trong wordpress

quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt về tối đa bố bài bác viết bao gồm tương quan trong ngôn từ của chính bản thân mình với phiên bạn dạng miễn tổn phí của plugin này. Với phiên bạn dạng premium, bạn cũng có thể thêm bao nhiêu tùy ưng ý.

Một số người tiêu dùng nhận ra phiên bản miễn phí của plugin này còn có phần hạn chế. Ví dụ: cùng với phiên bạn dạng miễn phí, chúng ta quan trọng thêm ảnh khá nổi bật vào các bài bác viết bên trên blog được khuyến cáo của mình. Tính năng này chỉ khả dụng với phiên phiên bản cao cấp. .

Xem thêm: Hometown Là Gì ? Các Vocabulary Nói Về Hometown My Hometown Nghĩa Là Gì

Price: Miễn phí hoặc 27$ mang đến phiên bản Premium.

vì vậy, jualkaosmuslim.com vẫn reviews trăng tròn plugin hiển thị bài viết WordPress rất tốt hiện giờ. Mỗi plugin đều sở hữu những kĩ năng có ích với cần thiết nhằm trở nên tân tiến trang web của bạn đắm say, dễ nhìn rộng.

Lời kết

Plugin hiển thị bài viết WordPress đang đưa về cho bạn tương đối nhiều điều hữu ích: níu chân người tiêu dùng, giúp tiếp cận fan hâm mộ dễ ợt rộng, tối ưu SEO,… Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi nội dung bài viết này, mong muốn với hầu hết share ngơi nghỉ bên trên mang lại cho mình nhiều biết tin hữu ích vào quy trình cải tiến và phát triển trang web của bản thân mình. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.