Hiện hành là gì

Giá hiện tại hành (giờ Anh: Current Price) là giá bán cách đây không lâu độc nhất vô nhị của một cổ phiếu, nhiều loại chi phí tệ, hàng hóa hoặc kim loại quí được giao dịch thanh toán trên một sàn thanh toán giao dịch. Đây là chỉ số an toàn và đáng tin cậy tốt nhất về giá trị ngày nay của loại triệu chứng khoán đó.

Bạn đang xem: Hiện hành là gì


*
(Hình ảnh minh họa: The Atlantic)

Giá hiện tại hành là giá cả vừa mới đây tuyệt nhất của một cổ phiếu, loại tiền tệ, hàng hóa hoặc sắt kẽm kim loại quí được giao dịch bên trên một sàn thanh toán . Đây là chỉ số tin cậy tốt nhất về cực hiếm hiện tại của loại triệu chứng khân oán kia.


Giá hiện tại hành còn gọi là quý hiếm Thị Trường (Market value). Đó là mức giá mà lại một cổ phiếu hay triệu chứng khân oán như thế nào đó được giao dịch thanh toán lần cuối.


Trong một thị phần msinh sống, giá bán hiện nay hành chuyển động như một con đường đại lý. Nó cho biết thêm giá nhưng mà người mua sẽ sẵn sàng trả cùng bạn chào bán đã sẵn sàng chấp nhận cho 1 giao dịch thanh toán tiếp theo vào triệu chứng khân oán đó.


Giá hiện tại hành không phải lúc nào cũng bình ổn. Những chuyển đổi so với cung và cầu tương quan mang đến hội chứng khoán sẽ thay đổi giá chỉ hiện nay hành liên tiếp.


Lúc triệu chứng khoán được phân phối qua Thị Phần OTC bên trên sàn giao dịch, giá bán hiện nay hành được dựa trên giá tìm mua hiện giờ được niêm yết vì chưng người mua cùng giá chào bán bây chừ được niêm yết vày bạn phân phối. Về bản chất, giá hiện hành trong giao dịch thanh toán OTC dao động dựa vào cung với cầu.


Giá hiện tại hành của trái khoán được xác định bằng phương pháp so sánh lãi vay hiện tại với lãi suất vay tương quan cho giá chỉ tìm mua. Mệnh giá tiếp đến được điều chỉnh dựa vào những khoản thanh hao toán thù lãi còn lại cho đến khi trái phiếu đáo hạn. Trái phiếu càng sát mang lại ngày đáo hạn , giá bán hiện tại hành vẫn càng ngay gần với mệnh giá bán được niêm yết bên trên trái phiếu.


Trong một cửa hàng kinh doanh nhỏ, giá chỉ hiện nay hành của một loại sản phẩm là số tiền được tính đến nó trên thời đặc điểm đó. Nếu mặt hàng đang rất được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, thì giá bán này đang phải chăng hơn giá chỉ hiện nay hành nhỏ lẻ đến món đồ kia.


*

*

*

*

Ngân sản phẩm Quốc gia Thụy Sĩ (Swiss National Bank - SNB) là gì? Vai trò của SNB

Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (tiếng Anh: Swiss National Bank, viết tắt: SNB) là ngân hàng trung ương của Thụy Sĩ, Chịu trách nát nhiệm cấu hình thiết lập chế độ tiền tệ của đất nước kia và xây đắp chi phí tệ của bản thân mình, đồng franc Thụy Sĩ (CHF).

Quĩ đầu tư Hàn Quốc (Korea Investment Corporation - KIC) là gì? Đặc điểm

Quĩ đầu tư Nước Hàn (tiếng Anh: Korea Investment Corporation, viết tắt: KIC) là 1 trong tổ chức triển khai đầu tư thuộc về của cơ quan chính phủ, quản lí lí quĩ gia tài có độc lập của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nước Hàn.

Franc Thụy Sĩ (Swiss Franc - CHF) là gì? Đặc điểm

Franc Thụy Sĩ (giờ đồng hồ Anh: Swiss Franc, viết tắt: CHF) là chi phí tệ của Thụy Sĩ.

Tài sản lưu lại rượu cồn liên tục (Permanent Current Asset) là gì? Điểm lưu ý cùng ví dụ

Tài sản lưu động tiếp tục (giờ Anh: Permanent Current Asset) là lượng gia tài lưu đụng tối tđọc mà lại chủ thể phải để thường xuyên chuyển động.

Thu nhập từ chuyển động kinh doanh liên tục (Income From Continuing Operations) là gì? Đặc điểm

Thu nhập tự vận động kinh doanh liên tiếp (giờ đồng hồ Anh: Income From Continuing Operations) là 1 trong những nhiều loại thu nhập ròng, xuất hiện bên trên báo cáo thu nhập cá nhân, được tạo nên từ bỏ những vận động sale liên tiếp của bạn.

Xem thêm: Cách Tính An Cư Lợi Hại Phú Bại Tồn Vong, Câu Phú Có Thực Sự Chính Xác Không


Won Nước Hàn (Korean Won - KRW) là gì? Đặc điểm

Won Hàn Quốc (giờ đồng hồ Anh: Korean Won, viết tắt: KRW) là tiền tệ đất nước của Hàn Quốc.

Chỉ số Nikkei là gì? Đặc điểm

Chỉ số Nikkei là viết tắt của chỉ số Nikkei 225 Stoông xã Average của Japan, là chỉ số hàng đầu và được theo dõi và quan sát chặt chẽ tốt nhất của chứng khân oán Nhật Bản.

Rupee Ấn Độ (Indian Rupee - INR) là gì? Đặc điểm

Rupee Ấn Độ (giờ đồng hồ Anh: Indian Rupee, viết tắt: INR) là tiền tệ của Ấn Độ.

Quĩ ETF Japan (Japan ETF) là gì? Đặc điểm

Quĩ ETF Japan (tiếng Anh: nhật bản ETF) là 1 trong một số loại quĩ giao dịch thanh toán dàn xếp, đầu tư đa phần gia sản của chính bản thân mình vào cổ phiếu của nước Nhật giao dịch thanh toán bên trên các sàn thanh toán giao dịch hội chứng khân oán khoanh vùng.

Sàn giao dịch triệu chứng khoán thù Nước Hàn (Korea Stoông xã Exchange) là gì? Đặc điểm

Sàn thanh toán hội chứng khân oán Hàn Quốc (tiếng Anh: Korea Stoông xã Exchange) là một bộ phận của thực thể to hơn là Sàn giao dịch thanh toán Hàn Quốc (KRX).

Lợi nhuận lâu dài dự tính (Estimated Long-Term Return) là gì? điểm sáng với tính toán

Lợi nhuận lâu dài ước tính (tiếng Anh: Estimated Long-Term Return) là một trong những chỉ số đưa định cung cấp cho các đơn vị đầu tư chi tiêu kì vọng dự trù mang lại ROI của một khoản đầu tư chi tiêu mà họ hoàn toàn có thể ước ao hóng nhìn trong suốt quá trình đầu tư chi tiêu.

Đồng đầu tư chi tiêu vốn CP (Equity Co-Investment) là gì? đặc điểm cùng các vụ việc xung quanh

Đồng đầu tư chi tiêu vốn CP (tiếng Anh: Equity Co-Investment) là một vài ít khoản đầu tư chi tiêu vào trong 1 chủ thể, được triển khai vày các đơn vị đầu tư với một đơn vị quản lí lí quĩ đầu tư chi tiêu tứ nhân hoặc chủ thể chi tiêu mạo hiểm.

Thì ra vào thời đại bắt đầu, mày mò được quan niệm theo phong cách Ninh Dương Lan Ngọc, Thảo Nhi Lê là như thế này – Quý Khách nằm trong style nào?

Ninc Dương Lan Ngọc với Thảo Nhi Lê – 2 cô bé thay mặt đại diện mang lại 2 biện pháp quan niệm vẫn có những những hiểu biết rất độc đáo để minh họa mang lại tự tìm hiểu này!

Thiết kế theo sản phẩm trái đất (Global hàng hóa design) là gì?

Thiết kế theo sản phẩm toàn cầu (giờ đồng hồ Anh: Global product design) là dạng thông dụng nhất của thi công tổ chức triển khai cho những tập đoàn nhiều giang sơn.

Đã mang đến dịp cố có mang ‘cò đất’ bằng ‘đơn vị môi giới’ bất động đậy sản

Tại hội thảo Vai trò vận động môi giới BDS trong cai quản và phát triển thị phần BDS tại đất nước hình chữ S, nhiều Chuyên Viên duy nhất trí rằng, cho cơ hội cầm có mang “cò đất” bởi “nhà môi giới” nhằm bài bản hơn.

Liên minch nghiên cứu và phân tích với trở nên tân tiến (R&D alliance) là gì?

Liên minh nghiên cứu cùng trở nên tân tiến (giờ đồng hồ Anh: R&D alliance) là 1 trong những dạng liên minc kế hoạch giữa những công ty.

Liên minc tài chính (Financial alliance) là gì? Ví dụ minh hoạ

Liên minch tài chính (tiếng Anh: Financial alliance) là 1 dạng liên minh kế hoạch giữa những doanh nghiệp.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Pacs Là Gì, Những Điều Cần Biết Về Pacs


Liên minh marketing (Marketing alliance) là gì?

Liên minc kinh doanh (tiếng Anh: Marketing alliance) là một dạng liên minh chiến lược giữa những doanh nghiệp.

Chuyên mục: Blogs