Hiện Cột A Bị Ẩn Trong Excel

Trong một số bảng tính Excel, để tách vấn đề thao tác làm việc vô tình làm cho thay đổi vùng tài liệu cố định hoặc bắt buộc ẩn đi một vài mặt hàng, cột để in ấn và dán. Ở bài viết này ABC Máy tính sẽ trình bày phương pháp làm cho ẩn và mang đến hiện tại lại cột, hàng đang ẩn với nhất là sao để cho hiện tại lại cột A với dòng 1.

Bạn đang xem: Hiện cột a bị ẩn trong excel

1. Cách chế biến ẩn cột và ẩn sản phẩm vào Excel

Để làm cho ẩn một cột giỏi hàng, bạn lựa chọn cột, sản phẩm buộc phải ẩn rồi bấm vào cần > Hide, nghỉ ngơi ví dụ này sẽ mang đến ẩn cột D.

*

khi kia, trên list cột tài liệu sẽ không còn mở ra cột này nữa, làm cho hiện quay lại Giao hàng mang lại vấn đề sửa đổi. quý khách hàng click chuột chọn từ bỏ cột C sang cột E, tức thị lựa chọn phần có cất cột D rồi click chuột buộc phải > Unhide.


 

*

Tuy nhiên, trường đúng theo bạn mang lại ẩn cột A hoặc loại 1 thì lúc yêu cầu hiện lại bạn thiết yếu lựa chọn vùng tất cả đựng cột/ bậc nhất tiên được. Vậy bạn đề xuất có tác dụng sao? Trước hết, chúng ta nhập tên ô A1 vào thanh khô liên can của Excel rồi dấn Enter, Excel đang trỏ đến ô này (vẫn sẽ ẩn). Tiếp đó, chúng ta vào Format > Hide & Unhide rồi chọn Unhide Rows hoặc Unhide Columns tùy thuộc vào bạn mang lại ẩn cột A xuất xắc mặt hàng 1.

*

Với trường hòa hợp mang đến ẩn một vài chiếc, vi dụ tự cái A1 đến A5, bạn nhập vào A1:A5 rồi triển khai.

Xem thêm: Phim Sex Hoc Sinh By Lx9X - Phim Sex Hoc Sinh Thailand Porn Videos » Page 9


Bài viết được tiến hành trên Microsoft Excel 2010, trường hợp đã sử dụng các phiên bạn dạng cũ hơn vậy thì chúng ta vận dụng tựa như.

↑ Lên đầu trang ↑

2. Hiện lại cột cùng hàng đã ẩn

– Để đến hiện lại cột vẫn ẩn: Bạn đưa loài chuột vào vị trí thương hiệu cột, ngay gần vị trí bạn có thể biến đổi chiều rộng cột. lúc đó gửi lệch tí xíu là trỏ loài chuột đã trở thành mũi tên 2 đầu, bạn lôi ra là sẽ hiện tại lại cột sẽ ẩn. Như vào hình vẫn ẩn cột D, mũi thương hiệu đã xuất hiện khi trỏ chuột nằm bên yêu cầu cột C.


*

– Để hiện nay cái 1 bị ẩn: Bạn cũng tiến hành y như trên, đưa trỏ vào mép bên trên của loại số 2 để con chuột thành mũi thương hiệu 2 đầu rồi kéo ra là đã thấy loại số 1.

*

Để rõ hơn chúng ta hãy coi đoạn phim minch họa dưới.


*

*

ABC Máy tính là blog cá thể của Mẫn EnVy chăm viết về những sự việc liên quan đến sự việc thực hiện laptop, hết sức vui nếu khách hàng tra cứu thấy được không ít thông báo bổ ích, trên blog này