Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam

(ĐSPL) Tập 11 Hậu duệ Mặt Ttách để cho người theo dõi hết sức hồi vỏ hộp vày đa số diễn biến thót tyên chuyển phiên quanh cả hai cặp đôi chủ yếu phú.


(ĐSPL) - Tập 11 Hậu duệ Mặt Tr��i khiến cho khán giả khôn cùng hồi hộp do đầy đủ diễn biến "thót tim" chuyển phiên xung quanh cả nhị hai bạn thiết yếu - phụ.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời việt nam

"Hậu duệ Mặt Trời" tập 11 đã lên sóng về tối qua trên kênh KBS2 với đông đảo tình tiết vừa cảm đụng vừa gay cấn.


Pđợi to


Tiếp sau tập trước, lúc cô nàng quân y Yoon Myung Joo (Klặng Ji Won) bị khẳng định là người lan truyền vi khuẩn của căn uống bệnh dịch nguy khốn, cô đã có được chuyển vào phòng cách ly thuộc các người bệnh không giống.

Cuộc nói chuyện qua bộ đàm của cô ấy với anh tình nhân Seo Dae Young (Jin Goo) khiến cho không ít người dân yêu quý đôi bạn ko ngăn uống được nước mắt.


Pchờ to


Dù không còn nói phần đông lời bi tráng, bi quan tmùi hương, cảm xúc của cả hai vẫn được diễn đạt vô cùng cảm rượu cồn. Anh quý ông Seo Dae Young tưởng nlỗi là 1 trong những fan thờ ơ, đắn đo trình bày cảm xúc thì Khi tình nhân trong tầm nguy hiểm, đôi mắt luôn luôn vằn đỏ, tiếng nói run run và chỉ 3 chữ "Anh nhớ em" của anh ấy cũng đầy đủ khiến cho Myung Joo mức nghứa.

Đặc biệt, Lúc cô ghi nhớ lại khi bản thân mặc váy đầm white trước khía cạnh anh, Dae Young đang không ngần ngại hotline cô là "ma trinc nữ", nhưng mà vào tiếng phút này, đội phó của team Alpha vốn oai phong, gan dạ lại phân vân ngượng gập ngùng nhưng nói điều trở lại.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về An Toàn Giao Thông, 10 Tài Liệu Về An Toàn Giao Thông Hay Nhất


Pngóng to


Pchờ to


"Em là cục cưng, vẫn luôn luôn là cục cưng kể từ lúc em bước vào cuộc sống tôi. Xin em ghi nhớ lấy điều đó" - lời tỏ tình đáng yêu và dễ thương của Dae Young vẫn lay hễ không chỉ trái tyên Myung Joo nhưng mà tất cả người theo dõi của "Hậu duệ Mặt Trời".

Rất may là Myung Joo mặc dù đối mặt cùng với căn bệnh truyền lây nhiễm gian nguy tuy vậy ở đầu cuối vẫn được cứu vớt dựa vào dung dịch trị virut đã được tìm thấy với mang về kịp lúc. Myung Joo qua cơn trầm trọng còn Seo Dae Young vẫn luôn luôn ngơi nghỉ kề bên, âu yếm mang đến cô.


Pchờ to


Về phần hai bạn chính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon, trong khi thông thường người theo dõi luôn thấy khía cạnh hài hước, trêu chơi của Đấng mày râu đại úy thì vào tập 11, cô đàn bà bác sĩ lại là người khiến không thể tinh được.

Mo Yeon tự nhấn phiên bản thân bản thân thuộc nhóm ngày tiết Hotgirl cùng làm vẻ phương diện dễ thương và đáng yêu làm cho Đại trùm cuối có thể không tồn tại sức kháng cự, cần bật cười trước biểu cảm dễ thương và đáng yêu của cô ấy.


Tuy nhiên, nguy nan không bao giờ thôi rập rình nhị người. Khán trả đã rất là lo lắng Lúc bác sĩ Kang Mo Yeon bị rơi vào cảnh tay tên quấn buôn lậu Agus do hắn ao ước giữ lại cô làm cho nhỏ tin để uy hà hiếp Shi Jin giúp hắn thoát ra khỏi băn khoăn.