Cô giáo em là hoa ê ban

Giới thiệu Tin tức Văn bạn dạng Tlỗi viện Tài liệu Kân hận 3 - 4 tuổi Giáo án Khối 4 - 5 tuổi Giáo án Kăn năn bên tphải chăng Khối hận 5 - 6 tuổi GIÁO ÁN THI GVG GIÁO ÁN CHUYÊN ĐỀ GIÁO ÁN THANH TRA TOÀN DIỆN SKKN

GIÁO ÁN

 

Lĩnh vực : PTTM Chủ điểm : Nghề nghiệp

Hoạt đụng : Âm nhạc NDTT : Dạy múa minh họa bài bác hát : Chụ cỗ đội

( Nhạc cùng lời : Hoàng Hà )

NDKH : NH : Cô giáo em là hoa Eban

( Nhạc với lời :

TCÂN: Nhìn hình hình họa đoán thù tên bài bác hát

MỤC ĐÍCH YÊU CẦUKiến thứcTtốt biết hát và biết cách làm các rượu cồn tác minch họa theo lời bài hát “ Chú lính ”Tphải chăng lưu giữ tên bài hát với thương hiệu người sáng tác bài xích hát cô hát cho trẻ nghe “ Cô giáo em là hoa Eban”Trẻ gọi được cách chơi trò nghịch nhìn hình hình họa đoán thương hiệu bài hát.

Bạn đang xem: Cô giáo em là hoa ê ban

Kĩ năngTrẻ hát theo nhạc cùng làm những động tác minc họa theo lời bài bác hát “ Crúc bộ đội ” thuộc cô.Tthấp cảm thấy được nhạc điệu bài hát và diễn đạt được cảm hứng của chính bản thân mình, ngẫu hứng đưa tín đồ theo nhạc với có thể làm 1 vài đụng tác minh họa khi nghe đến cô hát bài “ Cô giáo em là hoa Eban”Tyêu thích gia nghịch xuất sắc TC “ Nhìn hình hình họa đoán thương hiệu bài bác hát”Thái độTthấp hứng thụ tmê mẩn gia hoạt độngBiết thương yêu, kính trọng các chụ lính, gia sư, các cô chụ người công nhân, ….CHUẨN BỊĐồ dùng của cô Giáo án năng lượng điện tử, sản phẩm chiếu.Nhạc bài bác hát : Chú quân nhân, giáo viên em là hoa Eban, cô thợ dệt, giáo viên, chưng gửi thư vui tính, …Trang phục crúc quân nhân cùng phục trang dân tộc.Những món kim cương tặng kèm mang lại tphải chăng.Hoa múa.Đồ sử dụng của trẻTrang phục về chú bộ đội : Biên phòng, đặc công, hải quân.Ghế,

 

 

CÁCH TIẾN HÀNH

 

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ

HĐ CỦA TRẺ

HĐ1. Ổn định tổ chứcCô 2 nghịch TC thuộc tphải chăng.Cô 1 : hotline tthấp xúm xkhông nhiều bên cô truyện trò về chủ đề

+ Cô hỏi trẻ con khát khao làm cho nghề gì?

 Có rất nhiều mình muốn nghề bộ đội và cô Huyền cùng khôn xiết yêu thương nghề bộ đội đấy.

+ Hôm ni những con thấy tất cả điều gì xa lạ ngơi nghỉ cô bé mình?

À! Đúng rồi. Hôm ni cô Huyền và các con thuộc phủ lên mình bộ áo xống chú quân nhân rất đáng yêu đấy.Với phần đông bộ phục trang siêu đẹp này cô đang tổ chức cho các bé đến cùng với sân nghịch “ Chúng tôi là chiến sĩ”. Các con thấy cầm cố nào?Đến tham gia chương trình từ bây giờ cô Huyền xin trình làng với sự có mặt của 3 team.

+ Đội trước tiên cô xin reviews đó là các chiến sĩ quân nhân Biên phòng.

+ Đội tiếp sau là những chiến sĩ lính Hải quân.

+ Và sau cuối là các đồng chí lính Đặc công.

+ Và cùng đồng hành với các đồng chí từ bây giờ còn có nhiều các cô đấy. Chúng bản thân phải làm gì?

+ Đến tham dự chương trình lúc này các đồng chí của 3 nhóm sẽ được miêu tả tài năng hát, múa của bản thân qua các phần chơi:

Ngay sau đây xin mời các chiến sỹ phi vào phần chơi

“ Tài năng chiến sỹ ”

Tại phần chơi này BTCCT mong mỏi bọn chúng mình biểu thị kỹ năng múa của bản thân mình về crúc quân nhân với hiện giờ những đồng chí hãy lắng nghe coi lịch trình bật mý mang đến chúng ta biểu thị bài hát gì nhé.

( Cô msinh sống nhạc bài hát “ Crúc quân nhân ” )

Hỏi trẻ : + Đây là bài bác hát gì? Do ai sáng tác?

+ Vì sao nhỏ biết?

Chúng mình hãy lắng tai nhạc và hát lại bài bác hát này cùng cô nhé! ( Cô cùng trẻ hát 1 lần )HĐ2. Dạy múa minh họa bài xích hát : Chụ lính ( Nhạc cùng lời: Hoàng Hà)

- Vừa rồi cô Huyền thấy những đồng chí hát bài xích hát này rất hay. Để bài xích hát tốt với xả stress hơn lúc này cô cùng những chiến sỹ vẫn thuộc tải minch họa bài xích hát này nhé.

- Muốn múa đẹp các chiến sỹ quan tiền gần kề cô múa trước nhé!

- Cô múa lần 1: Không nhạc.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Từng Nhóm Máu B Tính Cách Của Người Nhóm Máu B, Người Nhóm Máu B Có Tính Cách Như Thế Nào

- Hỏi trẻ : Cô vừa tiến hành di chuyển gì?

- Lần 2: múa + đối chiếu hễ tác

+ Câu 1 : Vai chú với sung mũ mua ngôi sao đẹp mắt xinch : 2 tay cô bỏ lên trên vai buộc phải trả làm cho động tác vác súng, chân dậm phần đa theo nhịp.

+ Câu 2: Đi trong sản phẩm ngũ crúc tiến quân trông thiệt nhanh: hai tay cô vung thoải mái và tự nhiên sang trọng phía 2 bên, 2 chân dậm đều theo nhịp.

+ Câu 3: Chụ quân nhân chúng cháu yêu chú lắm: Tay đề xuất giơ lên rất cao làm cho động tác chào chụ lính, tay trái vung thoải mái và tự nhiên quý phái 2 bên, 2 chân dậm phần đa.

+ Câu sau cùng : Súng vững chắc vào tay chụ canh giữ mang đến độc lập : hai tay cô gửi chếch sang mặt bắt buộc mang làm cho cồn tác giương súng, 2 chân vẫn dậm đa số.

Lần 3: Cô múa theo nhạc

Bài hát theo nhạc đang hay

Chiến sĩ cùng múa vẫn giỏi rộng nhiều

Cô xin mời những đồng chí vùng lên cùng vận tải múa minc họa bài bác hát này thuộc cô nào!

+ Tập thể : Múa gấp đôi ( ko nhạc )

+ Cho trẻ múa theo tổ, team, cá nhân( Cô để ý sửa không nên mang đến trẻ)

* NH : Cô giáo em là hoa Eban – Huỳnh Phước Liên

Các chiến sỹ yêu quý, vừa rồi tại đoạn nghịch “ Tài năng chiến sỹ ”, cô thấy các chiến sỹ chuyên chở múa minch họa bài hát “ Chú bộ đội ” rất xuất dung nhan. Cô khen bọn chúng mình nào!Và tiếp sau chương trình mời các đồng chí mang lại cùng với phần nghịch : “ Chiến sĩ cùng những người chúng ta ”Chúng bản thân ạ. Nghề bộ đội là 1 trong ngành khôn xiết cao thâm. Nhờ bao gồm những chú bộ đội từng ngày canh phòng khu vực biển khơi hòn đảo xa tít mà lại cô và bọn chúng mình ngày ngày được học tập, được đùa bên dưới mái trường nồng hậu. Nhưng bên cạnh đó còn tồn tại những người thầy giáo, gia sư mỗi ngày chăm nom dạy dỗ mang đến lớp lớp học tập trò nhằm sau đây bọn họ đang vươn lên là phần đông công dân hữu dụng mang đến thôn hội. Và có một nhạc sĩ đã sáng tác 1 cô khúc rất thú vị nói tới người thầy giáo ở vùng miền núi, khu vực bao gồm những dân tộc thiểu số sinh sống. Các chiến sĩ hãy cùng lắng tai xem chính là bài hát gì nhé.

( Cô msinh hoạt nhạc mang lại tthấp nghe giai điệu của bài hát )

Tại phần đùa này, cô Huyền sẽ gửi khuyến mãi các chiến sĩ của 3 đội bài xích hát đó. Nào ! Chúng bản thân thuộc đón nhận cô Huyền nào!Cô chào những chiến sĩ!Chúng bản thân ơi! Hiện nay đây cô vẫn mặc trên bản thân cỗ phục trang của dân tộc bản địa Mông đấy. Chúng bản thân thấy cô chũm nào!Để góp vui cùng với các chiến sỹ. Hôm nay cô vẫn hát tặng những đồng chí bài bác hát “ Cô giáo em là hoa Eban” – Một biến đổi của nhạc sĩ Huỳnh Phước Liên.Mời chúng bản thân thuộc lắng tai.

+ Cô hát lần 1 : kết hợp rún theo nhạc.

+ Lần 2 : Múa minch họa.

* Tiếp tục chương trình xin mời các chiến sĩ mang đến cùng với phần chơi “ Tinch thần đồng đội ”.

Ở phần chơi này các chiến sĩ sẽ cùng thi tài cùng với TC : Nhìn hình hình họa đân oán tên bài hát.Chúng tôi đã được chơi TC này chưa?Cho 1 tthấp nói lại cách chơi.Cô củng chũm lại : Các chiến sĩ đang để ý lên màn hình hiển thị BTC vẫn chuẩn bị các hình hình ảnh nói đến tương đối nhiều nghề khác nhau. Nhiệm vụ của những đội là Call tên nghề xuất hiện thêm vào hình hình họa đó và hát 1 bài hát về nghề đó. Các đội vẫn giành quyền trả lời bằng cách rung xắc xô. Đội nào điện thoại tư vấn tên đúng, hát đúng đang là nhóm thành công.Cô cho tthấp đùa ( cũng có thể lưu ý giúp tphải chăng chơi tốt)Nhận xét, khen tphải chăng.HĐ3. Kết thúcCô hỏi lại văn bản bài học kinh nghiệm.Nhận xét chương trình.Cho trẻ kính chào khách.KTHĐ/