GRAB

Phương Phạm, Copywriter jualkaosmuslim.com toàn nước, MA Advertising và Marketing, 5 năm kinh nghiệm trong nghành kinh doanh và uy tín.

Bạn đang xem: Grab


Không nặng nề để phân biệt Grab lúc bên trên phần nhiều tuyến đường, mọi các tuyến phố nghỉ ngơi TP Hà Nội được bao trùm vì chưng màu sắc áo xanh – đồng phục của Grab. Mặc dù đang trở thành ứng dụng rất gần gũi trong đa số những điện thoại mà lại mấy ai biết được lịch sử vẻ vang Thành lập và hoạt động, chân thành và ý nghĩa Grab logo, chân thành và ý nghĩa thương hiệu, slogan hay các hình thức của Grab. Đọc tức thì những thông tin tổng quan dưới đây để gọi hơn về áp dụng thân thuộc này.
NỘI DUNG CHÍNH1. Grab là gi?2. Ý nghĩa Grab logo3. Ý nghĩa tên thường gọi Grab4. Slogan của Grab5. Các hình thức dịch vụ bao gồm của Grab

1. Grab là gì?

*
Grab (trước đây mang tên gọi là GrabTaxi) Thành lập và hoạt động năm 2012, là một trong chủ thể công nghệ cung ứng dịch vụ chuyển động, vận chuyển tại các Quốc Gia Khu vực Đông Nam Á, bao hàm cả cả nước.Mới đầu, Grab chỉ ứng dụng riêng cùng với xe ô tô trên Malaysia và Singapore. Tuy nhiên nhận thấy triệu chứng kẹt xe cộ phổ cập, Grab bổ sung thêm hình thức dịch vụ GrabBike để phù hợp cùng với các nước áp dụng xe sản phẩm công nghệ nlỗi Việt Nam, Vương Quốc Nụ Cười với Indonesia.Người tạo nên ra Grab là Anthony Tan và Tan Hooi Ling. Trụ ssinh sống chủ yếu của Grab từ bỏ 2012-năm trước ngơi nghỉ Malaysia với từ bỏ 2014 cho tới nay làm việc Singapore.Grab bây chừ là 1 trong áp dụng thông dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động giúp cho những người sử dụng đặt xe pháo từ xe sản phẩm, ô tô, Ship hàng tuyệt tải món ăn tiện lợi. Người cần sử dụng chỉ việc một vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản như truy cập app, gõ điểm đón cùng điểm đến, vận dụng đang ngay chớp nhoáng báo cước chi phí. Người sử dụng chọn đặt xe cộ cùng ngóng Grab mang đến đón.Ứng dụng Grab tiện thể cho cả hai bên Khi vừa hỗ trợ cho bác tài gồm xe cộ rhình ảnh tìm thêm thu nhập vừa góp quý khách hàng tiện lợi di chuyển mà lại hiểu rằng cước tổn phí trước khi thực hiện, ko sợ bị chém chặt.Hiện giờ, Grab đang cung cấp hình thức làm việc 8 đất nước, 195 thị trấn ngơi nghỉ Đông Nam Á, 90 triệu lắp thêm di động cầm tay với rộng 1,1 triệu lái xe dự vào chiếm phần 95% Thị Phần xe pháo ôm technology trên nhân loại.

Xem thêm: Xem Tuổi Canh Thân Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn Với Tuổi Nào Trong 12 Con Giáp?

2. Ý nghĩa logo Grab

*
Thiết kế logo sản phẩm của hãng sản xuất công nghệ Grabđem ý tưởng từ bỏ rất nhiều con đường cong uốn lượn thay thế mang lại phần đa con đường mà lại lại có ý nghĩa về sự việc tự do thoải mái, pchờ khoáng. Tấm hình đa số tuyến đường vào Grab logo đại diện thay mặt cho sự dịch chuyển, mang lại phần nhiều đoạn đường Grab đồng hành. Con mặt đường trong Grab logo không có nút ít thắt, ẩn ý về một con đường vô tận với khát khao vươn tới các thành công vô hạn của thương hiệu trong tương lai.Grab logothực hiện 2 tone màu xanh cùng white hài hòa, dịu mắt. Màu xanh lá cây là màu sắc vạn vật thiên nhiên, màu tươi mát mang lại cảm xúc an ninh. Ngoài ra greed color lá cây vào Grab logo còn mô tả cho việc cách tân và phát triển cùng mong muốn.Tổng thể Grab logo hơi dễ dàng và đơn giản, ngắn thêm gọn gàng, dễ dàng nhớ, phương pháp điệu chủ yếu thương hiệu sẽ giúp quý khách hàng dễ can hệ cho chữ tín.

3. Ý nghĩa tên gọi Grab

*

4. Slogan của Grab

“Whatever you need, just Grab it!” Tạm dịch là: Bất cứ trang bị gì bạn phải, chỉ cần điện thoại tư vấn Grab!

5. Các hình thức dịch vụ thiết yếu của Grab hiện nay nay