Gói Miu Của Mobifone Là Gì

Các gói cước MIU của MobiFone với rất nhiều mức chi phí không giống nhau (70K, 90K, 200K) hiện giờ đang là những gói cước 4G MobiFone được rất nhiều quý khách tìm kiếm tìm. Trong bài viết từ bây giờ của jualkaosmuslim.com hãy cũng tò mò về những gói cước MIU của MobiFone nhé!

Lưu ý: Hiện nay, những gói cước MIU MobiFone đã hoàn thành ĐK mới. quý khách có thể tham khảo thêm gói cước giới hạn max data G80 MobiFone  trên đây


Các gói cước MIU của MobiFone

Tên gói/Cước phíƯu đãi dataCú pháp

MIU

70.000đ/tháng

3.8GB/tháng

DK MIU gửi 999

Đăng ký

MIU90

90.000đ/tháng

5.5GB/tháng

DK MIU90 gửi 999

Đăng ký

BMIU

200.000đ/tháng

16.5GB/tháng

 DK BMIU gửi 999

Đăng ký

3MIU

210.000đ/3tháng

4GB/mon (12GB/3tháng)

 DK 3MIU gửi 999

Đăng ký

6MIU

420.000đ/6tháng

4.5GB/mon (27GB/6tháng)

DK 6MIU gửi 999

Đăng ký

12MIU

840.000đ/12tháng

5GB/tháng (60GB/năm)

DK 12MIU gửi 999

Đăng ký

12BMIU

2.400.000đ/12tháng

20GB/tháng (240GB/năm)

 DK 12BMIU gửi 999

Đăng ký

Nhu cầu truy cập mạng ngày càng tốt, Internet đang trở thành một trong những trang bị không thể không có vào cuộc sống của mọi tín đồ. Theo những thống kê bạn Việt dành riêng khoảng tầm 6 giờ/ngày nhằm sử dụng internet.

Bạn đang xem: Gói miu của mobifone là gì

Để hoàn toàn có thể áp dụng mạng internet tiện lợi nghỉ ngơi bất kỳ đâu thì câu hỏi ĐK một gói 4G Mobi mon là không thể thiếu. Đối cùng với người dùng MobiFone thì các gói cước MIU từ khóa lâu đang trở thành chọn lựa kha khá quen thuộc cùng với mức giá tương đối hợp lý và phải chăng. Tuy nhiên gói cước này hiện tại đã dứt ĐK mới, chúng ta cũng có thể xem thêm các gói cước 4G MobiFone khác nhé!

*
Các gói cước MIU của MobiFone, 70K bao gồm ngay 3.8GB
 

Tđắm say khảo gói cước G80 – gói 4G MobiFone không giới hạn data

Tên góiKhông giới hạn data – G80
Data:

4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB liên tục truy vấn internet vận tốc ổn định – cước phí

Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive sầu, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước80.000/30 ngày
Cú phápSoạn G80 gửi 999
Đăng ký

quý khách hàng liên tục truy vấn internet nhằm vui chơi giải trí nhưng mà những gói cước data thông thường, lượng data không đủ để đáp ứng nhu cầu nhu cầu giai trí online của bạn? Đừng lo ngại, đăng ký tức thì gói cước G80, giới hạn max data truy vấn internet. Đây là gói cước lôi cuốn duy nhất bây chừ được nhà mạng mobile MobiFone gửi khuyến mãi ngay cho tất cả những thuê bao di động cầm tay (trừ mướn bao Fast Connect).

Đăng ký kết G80, các bạn vừa rất có thể thao tác, vui chơi cùng kết nối với mọi fan mà lại không lo không còn data. Gói cước bộ quà tặng kèm theo các bạn 4GB data vận tốc cao truy vấn toàn bộ internet. Khách hàng cần sử dụng điện thoại Iphone không tải ứng dụng jualkaosmuslim.com khi truy cập những áp dụng kế bên gói sẽ bị trừ vào dung tích 4GB hết sức tốc, dẫu vậy dùng không còn 4GB vẫn tiếp tục truy vấn internet. Không tạo ra cước mức giá không tính gói.

điều đặc biệt, thuê bao áp dụng hệ quản lý điều hành Android, thiết lập với thiết lập phầm mềm jualkaosmuslim.com (truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm kiếm với sở hữu ứng dụng jualkaosmuslim.com hoặc truy vấn băng thông sau https://bit.ly/app-jualkaosmuslim.com) sẽ được thực hiện 10 ứng dụng đã hot tốt nhất sinh sống thời điểm hiện tại bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive sầu, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber cùng với data giới hạn max, siêu vận tốc.

Xem thêm: Dự Án The Terra An Hưng - Bán Căn Hộ Chung Cư The Terra An Hưng

Để đăng ký biên soạn G80 gửi 999 cùng với cước phí tổn cấp thiết ưu tiên thêm chỉ 80.000đ/tháng. Nhanh tay ĐK để thừa nhận chiết khấu data giới hạn max của MobiFone nhé!


Các để ý Lúc đăng ký những gói cước MIU của MobiFone

Gói cước sẽ tự động hóa gia hạn Khi hết chu kỳCác ưu tiên sót lại sẽ không còn được cùng tập trung chu kỳ luân hồi tiếp theoĐang sinh sống trong khoanh vùng đậy sóng 3G/4G MobiFoneThiết bị tất cả cung ứng liên kết 3G, 4G, LTEĐối với mướn bao di động trả trước phải có đủ cước phí tổn nhằm đăng ký gói cước với cước chi phí sẽ được trừ vào tài khoản cội lúc đăng ký gói cước thành côngĐối với thuê bao trả sau yêu cầu thanh khô toán không hề thiếu cước phí mon trước cùng ko nợ tháng nào chi phí cước mức giá sẽ tiến hành cùng vào hóa đối kháng cuối tháng.

Nếu vào quá trình sử dụng các bạn tất cả bất kỳ sự việc tuyệt thắc mắc gì hãy tương tác đến tổng đài MobiFone sẽ được hỗ trợ:

9090 (200đ/phút): Tổng đài đáp án thắc mắc về các dịch vụ MobiFone 3G, 4G, dịch vụ GTGT, các gói cước, chương trình Tặng Kèm với cung cấp thanh toán.18001090 (miễn phí): Tổng đài đón nhận với giải đáp rất nhiều bao tay, khiếu nài, góp ý của người sử dụng.

Các cú pháp liên quan mang đến gói cước MIU của MobiFone

Cú pháp bình chọn dung tích còn dư và tốc độ data trong gói soạn: KT Tên_gói gửi 999 (200đ/tin nhắn).Các gói cước gần như tự động gia hạn sau thời điểm không còn chu kỳ luân hồi để tắt nhân kiệt tự động hóa gia hạn gói soạn: KGH Tên_gói gửi 999Cú pháp diệt gói: HUY Tên_gói gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để chứng thực bài toán diệt gói cước.