Glucerna giá bao nhiêu

Phân phối sữa Glucerna cho bệnh nhân tiểu đườngGiá Glucerna 400g: 340000/ lonGiá Glucerna 850g: 650000/ lonLH: 0972945305Tư vấn sản phẩm: 0906297798Địa chỉ mua hàng: Số 30/ 493 Trương Định Hoàng Mai Hà Nội- Mua >= 3 lon được giao hàng tận nơi- Mua >= 5 lon được miễn phí giao hàng


1. Thông tin sữa Glucerna 400g, Glucerna 900g, Glucerna 850g, Glucerna shakeSữa Glucerna là một loại sữa công thức được nghiên cứu và phát triển bởi hãng dược phẩm và sữa hang đầu thế giới Abbott. Sữa có công thức phù hợp với bệnh nhân tiểu đường và đã được bệnh nhân tiểu đường trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Bạn đang xem: Glucerna giá bao nhiêu

Một số thong tin về sữa Glucerna cho người tiểu đường:
*

a. Công thức sữa Glucerna tiên tiến

Đường được sử dụng trong sữa Glucerna được xây dựng công thức thong minh, với chỉ số đường huyết thấp được hấp thu từ từ giúp đường huyết không tang đột ngột sau khi uốngHỗn hợp chất béo giàu acid béo chưa bão hòa một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạchThành phần FOS có vai trò như chất xơ giúp tiêu hóa tốt, và hạn chế hấp thu chất béo giúp giảm cân nặng và vòng eo

b. Cách pha sữa Glucerna: 

Để pha 1 ly 237ml, đầu tiên cho 200ml nước chín để nguội vào ly. Tiếp theo cho vào ly 5 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 52,1g bột Glucerna, vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Làm Từ Khoai Lang Ngon Bất Bại, 5 Cách Làm Bánh Từ Khoai Lang Ngon Miệng Đẹp Mắt

c. Cách bảo quản sữa Glucerna DC, Glucerna SR: Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát nhưng KHÔNG được giữ lạnh. Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần. Glucerna đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

d. Thành phần sữa Glucerna: 

Maltodextrin, Dầu Thực Vật (dầu đậu nành, dầu hướng dương giàu oleic), canxi caseinate, sucromolt, maltitol, fructose, protein đậu nành tinh chế, Khoáng chất (kali clorid, natri sulfat, magiê phosphat dibasic, kali phosphat dibasic, magiê sulfat, natri clorid, kali xitrat, canxi carbonat, natri xitrat, kẽm sulfat, sắt sulfat, mangan sulfat, đồng sulfat, crôm picolinat, kali iodid, natri molybdat, crôm clorid, natri selenat), fructo-oligosaccharides, glycerin, hương liệu, m-inositol, Vitamin (cholin chlorid, ascorbyl palmitat, acid ascorbic, dl-alpha tocopheryl acetat, hỗn hợp tocopherols, niacinamid, canxi pantothenat, pyridoxin hydrochlorid, thiamin hydrochlorid, riboflavin, vitamin A palmitat, acid folic, phylloquinone, biotin, vitamin D3, cyanocobalamin), lecithin đậu nành, xanthan gum, taurine, I-carnitine. Có thể chứa: canxi phosphate tribasic.

2. Mua sữa Glucerna 400g, glucerna 900g, Glucerna 850g ở đâu?3. Giá sữa Glucerna 400g, 900g, Glucerna 850g

- Giá sữa Glucerna 400g: 340000/ lon- Giá sữa Glucerna 850g: 650000/ lon