GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH LỚP 5

Giới thiệu phiên bản thân bởi giờ đồng hồ Anh lớp 5 gồm 3 đoạn vnạp năng lượng chủng loại, giúp các em học viên lớp 5 tập luyện năng lực, biết viết một đoạn văn uống nthêm bởi giờ đồng hồ Anh nhằm giới thiệu bạn dạng thân với thầy cô, anh em.

Bạn đang xem: Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh lớp 5


Thông qua 3 đoạn văn uống reviews bản thân bởi giờ Anh tất cả dịch, để giúp đỡ các em càng ngày càng học tập tốt môn Tiếng Anh lớp 5 rộng. Vậy mời các em thuộc quan sát và theo dõi ngôn từ cụ thể vào nội dung bài viết sau đây của jualkaosmuslim.com:


Tiếng Anh

My name is Long & I’m a Vietnamese. I am ten years old. I live sầu in Da Nang city. I’m a student at Nguyen Trai Primary School. I like reading books. And I like picture book best. My family has 4 people. My dad is a doctor. My mom is a nurse. My brother is studying in Da Nang university. I love sầu my family very much.


Tiếng Việt

Tên tôi là Long cùng tôi là tín đồ Việt Nam. Tôi mười tuổi. Tôi sinh sống làm việc thị thành Thành Phố Đà Nẵng. Tôi là học viên trường tiểu học Nguyễn Trãi. Tôi say đắm xem sách. Và tôi mê say truyện tranh tuyệt nhất. mái ấm tôi tất cả 4 tín đồ. Bố tôi là bác sĩ. Mẹ tôi là 1 trong y tá. Em trai tôi vẫn học tập đại học TP.. Đà Nẵng. Tôi hết sức yêu gia đinch của tôi.


Tiếng Anh

Hello! My name is Lan. I am from Ha Noi. I’m 10 years old. I am a pupil at Phan Dinch Phung primary school. My family has four people: mother, father, sister and me. I lượt thích eating KFC & BBQ. My hobbies are going shopping, watching cartoon films và reading books. I want khổng lồ become a teacher. Because I want khổng lồ teach the children.

Xem thêm: Lời Bài Hát Vì Sao Con Mèo Con Ra Vại Nước Bàn Chân Nó Vuốt Vuốt


Tiếng Việt

Xin chào! Tôi thương hiệu là Lan. Tôi tới từ Thành Phố Hà Nội. Tôi 10 tuổi. Em là học viên ngôi trường đái học Phan Đình Phùng. mái ấm tôi bao gồm tứ người: mẹ, cha, chị gái và tôi. Tôi thích ăn uống KFC (con kê rán) và BBQ (làm thịt nướng). Sngơi nghỉ phù hợp của tôi là đi bán buôn, xem phyên phim hoạt hình với xem sách. Tôi mong muốn phát triển thành một giáo viên. Vì tôi mong dạy học tập mang đến trẻ em.


Tiếng Anh

Hello, every one! My name is Phuong. I live sầu in Hanoi capital, Long Bien district. I"m Vietnamese. I am a pupil at Le Quy Don primary school. I"m almost ten years old. My birthday is in the seventeenth of December. I can ride a xe đạp, paint pictures but I can"t sing & play the guitar. I lượt thích reading a comic book. Nice to meet you.


Tiếng Việt

Xin kính chào toàn bộ đa số người! Tôi tên Phương. Tôi sinh sống nghỉ ngơi Thành Phố Hà Nội Hà Nội, quận Long Biên. Tôi là fan cả nước. Tôi là học viên ngôi trường tè học Lê Quý Đôn. Tôi ngay sát mười tuổi. Sinh nhật của tớ là vào ngày mười bảy mon mười nhì. Tôi có thể đi xe đạp điện, vẽ tranh con cơ mà tôi cấp thiết hát cùng nghịch guitar. Tôi say đắm hiểu một cuốn nắn chuyện tranh. Rất vui được chạm chán các bạn.


Chia sẻ bởi:
*
Tiểu Hy