Giáo án thể chất mầm non

Giáo án lớp lá PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT VĐCB BẬT LIÊN TỤC VÀO VÒNG

Giáo án lớp lá LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT VĐCB: BẬT LIÊN TỤC VÀO VÒNG I.         Mục tiêu: - Trẻ thực hiện đi lại nhảy liên tục...

Bạn đang xem: Giáo án thể chất mầm non

*

- Cô cho cả lớp đi vòng tròn kết hợp với bài xích hát “ em đi mẫu giáo ”, thực hiện các đẳng cấp đi, chạy nkhô nóng chạy châm, rồi về đội hình 3 mặt hàng dọc.
- Các bạn vừa tập hoàn thành bài bác thể thao sẽ gồm sức khỏe để chuẩn nhảy đầm trên con phố, trên con đường này những các bạn sẽ “ bật thường xuyên vào vòng “.
* TTCB: Đứng trước gạch chuẩn, các bạn đứng chân chụm, gập đầu gối, nhì tay chống hông. khi nghe hiệu lệnh của cô ấy những các bạn sẽ bật qua vòng cô đã sẵn sàng . Lúc bật nên qua vong không nhảy ko kể vòng tiếp đến sau đó nhảy thoát khỏi vòng nhằm chân xuống về đứng cuối sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đĩa Nhạc Ra Đĩa Cd Âm Thanh, Cách Để Ghi Đĩa Cd


- Cách chơi : Cô phân tách lớp ra thành 3 nhóm, bốn nỗ lực sẵn sàng các bạn đứng sống vạch khởi hành một tay nắm nhẵn, chân trước chân sau , khi nghe tới hiệu lệnh bước đầu thì đưa tay cao bóng giơ cao khoảng mắt và nỉm vào rổ của đội bản thân kế tiếp chạy về sờ tay các bạn thứ hai, cứ như vậy cho đến khi kết thúc đoạn nhạc.
- Luật chơi: Mỗi các bạn chạy lên chỉ ném một trái với ném nhẹm đúng vào rổ, chạy về sờ tay bạn, team như thế nào hái được nhiều trái sẽ là team thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Khô Cá Kèo Thơm Ngon, Đậm Vị Đơn Giản Tại Nhà


- Các các bạn ơi nhóm nào hái được không ít trái thì các bạn Gấu sẽ có kim cương tặng ngay xoàn nữa nhé vậy chúng ta nên nỗ lực hái được không ít trái nhé!+ Giáo án Nhà Trẻ: https://goo.gl/pUxF7x+ Giáo án Lớp Bé: https://goo.gl/ENynq5+ Giáo án Lớp Nhỡ: https://goo.gl/iVw4rS+ Giáo án Lớp Lớn: https://goo.gl/UAVPBk+ Giáo án PowerPoint: https://goo.gl/bxR8Pd+ Chủ đề Thực Vật: https://goo.gl/8JRT7f+ Chủ đề Bản Thân: https://goo.gl/1kW7bs+ Chủ đề Gia Đình: https://goo.gl/xNeEoY+ Chủ đề Động Vật: https://goo.gl/PPCBBv+ Chủ đề Giao Thông: https://goo.gl/6Q4ru5+ Trang Trí Góc Lớp: https://goo.gl/QWgza8+ Trang Trí Lớp: https://goo.gl/Bt1WR6+ Video Dạy Mẫu: https://goo.gl/V5Ajfm+ Hướng dẫn làm cho Hoa: https://goo.gl/w7mA2W+ Hướng dẫn làm Đồ Chơi: https://goo.gl/Z92s7u+ Phương thơm pháp giáo dục con Thông Minh: https://goo.gl/E3pfuq

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CON LỢN TỪ HỘP. SỮA CHUA

   Làm con lợn bằng hộp hộp sữa chua Nguyên vật liệu cần sẵn sàng 2 vỏ hộp hộp sữa chua đã qua sử dụng. Xốp màu, keo nến, kéo. Cách thực hiện: Cách 1: Dán ...


Chuyên mục: Blogs