Giải bài tập hóa trực tuyến

Nhằm cung ứng cho bạn gọi những app vận dụng giải bài tập Hóa học tập rất tốt hiện thời, bài viết đang tổng hòa hợp lại các App vận dụng từ dánh giá chỉ bình luận trên Google Play Store nhằm quý độc giả tìm hiểu thêm, lựa chọn:

1. Giải Hóa Học 8,9,10,11,12

– Lượt thiết lập xuống: 100.000+

– Đánh giá: 4,4 sao vì chưng 1.567 bài đánh giá

*

Giải bài bác tập SGK SBT Hóa Học lớp 8 mang đến 12. Không phải kết nối internet 3G wifi. Nội dung bgiết hại chương trình Bộ Giáo Dục nhằm cung cấp cho học viên, phú huynh. Hoàn toàn miễn chi phí 100% phục vụ tác dụng do xã hội, vì chưng nền giáo dục nước nhà.

Bạn đang xem: Giải bài tập hóa trực tuyến

► Chức năng:

– Không phải liên kết internet

– Giải bài tập Sách giáo khoa cùng Sách bài xích tập

– Vừa chnghiền bài xích vừa đùa game

– Thỏng giãn sau tiếng học

– Đánh lốt yêu thương thích

Chúng tôi luôn luôn cập nhật dữ liệu và upgrade unique vận dụng. Mọi chủ kiến đóng góp xin gửi về habn2018
tin nhắn.com

2. Giải bài bác tập Hóa

– Lượt mua xuống: 100.000+

– Đánh giá: 1,8 sao bởi 1.490 bài tấn công giá

*

► Ứng dụng thông minh: hoàn toàn có thể giải auto các bài xích toán thù chất hóa học ít nhiều. Người dùng vẫn nhập đề bài vào (bằng các giọng nói, gõ tay hoặc copy từ 1 mối cung cấp khác) ứng dụng đang tự động giải ra công dụng.

– Ứng dụng giải được các bài bác tập vô sinh cùng hữu cơ, cân đối phản bội ứng oxi hóa khử, nhận thấy những hóa học vô sinh (cân đối cùng nhận ra nhập vào phần vô cơ).

– Lúc này vận dụng chỉ giải được những bài tập ở vừa và thấp hơi quay lại phải các e đừng rước các bt giành riêng cho hs giỏi vào để thử nhé.

– Lúc nhập đề bài bác những e phải chăm chú chính tả vày nếu có 1 từ không nên thiết yếu tả ứng dụng sẽ không nhận thấy cùng có thể sẽ không còn giải được,đôi khi còn bị ngừng áp dụng.Công thức hóa học của các hóa học yêu cầu nhập chính xác, có khác nhau chữ hoa chữ hay.

– Đề bài nhập lệ nên bởi bảng mã Unicode (trường hợp những e copy từ là 1 mối cung cấp như thế nào kia thì yêu cầu đảm bảo đề bài xích đã có nhập bằng Unicode nhé).

– Nếu những e nhập bởi tiếng nói thì phải bình chọn, so sánh cùng với đề bài coi chính xác ko rồi hãy bấm “Giải”.

– Nếu nhập đề bài vào mà lại giải ko được thì nhập bài khác, chớ vì 1 bài trước tiên ko giải được mà lại nhận xét phầm mềm. Hãy dành riêng tí chút thời gian vào trang https://www.facebook.com/toanphan3799/ xem các clip giải demo. Ad từng thấy 1 e lớp 12 nhập 1 bt dễ dàng và đơn giản vào SGK cơ mà cũng không đúng này nọ tùm lum, làm sao là sai chính tả,cách làm thì ko viết hoa…

Mọi chủ ý đóng góp xin gửi về toanpq467
gmail.com

3. Giải Toán thù Hóa Học

– Lượt cài đặt xuống: 50.000+

– Đánh giá: 1,7 sao vày 427 bài tấn công giá

*

Chỉ bằng phương pháp nhập đề bài xích vào, lịch trình sẽ rất có thể so sánh với giới thiệu bài giải rõ ràng. Thậm chí giải những dạng toán thù phức tạp như những các thành phần hỗn hợp chức năng nhau.

► Có thể giải những dạng tân oán hay chạm mặt trong môn Hóa, đề thi trung học phổ thông, Đại Học:

– Bài toán thù các thành phần hỗn hợp (láo hợp kim các loại tác dụng axit, khí khử các thành phần hỗn hợp oxit…). Ví dụ: Dung dịch X chứa 80 gam hh có NaHCO3 với Ca(HCO3)2. Nhỏ rảnh rỗi dd H2SO4 1M vào dd X hiện ra V lít khí với hh 31 gam NaCl, CaCl2. Tính thể tích axit vẫn bội phản ứng

– Bài tân oán gồm ẩn (m gam, V lít…). Ví dụ: “Hòa chảy trọn vẹn m gam Fe bởi dd HCl dư , nhận được 2.24l khí H2 . Giá trị của m?”

– Bài toán tăng giảm cân nặng. Ví dụ:

– Bài toán thù bảo toàn electron. Ví dụ: Hòa rã m gam sắt vào dd HNO3 dư nhận được thành phầm khử tất cả 0.03 mol NO2 và 0.02 mol NO. Tính m

– Bài toán bảo toàn cân nặng. Ví dụ: Cho khí CO đi qua 58gam hh FeO, Fe2O3 , Fe3O4 . Sau làm phản ứng thấy trọng lượng hh sút đôi mươi gam. Tính thể tích khí CO

– Và các quy định app nlỗi bảng tuần trả nguim tố chất hóa học.

– Lúc Này chương trình số lượng giới hạn sinh sống câu hỏi chỉ giải những bài bác tân oán Vô Cơ. Phiên bản 2.0 sẽ tiến hành cập nhật mau lẹ mang lại câu hỏi giải bài xích toán thù Hữu Cơ.

► Lưu ý nhằm áp dụng giỏi cmùi hương trình:

– Nên viết đúng những bí quyết hóa học cũng như các từ bỏ ngữ vào bài toán nhằm lịch trình rất có thể dìm diện

Chương trình không sử dụng mang đến bài xích tân oán trắc nghiệm, chúng ta không nên nhập tất cả giải đáp mang đến sẵn (ví như có) vào bài toán. Chỉ đề nghị nhập đề rồi nhận “Giải”

– Nếu bài bác toán thù có rất nhiều câu hỏi, nhằm chương trình vấn đáp giỏi chúng ta bắt buộc phân chia từng thắc mắc ra mỗi lần giải. Mỗi lần bnóng giải là 1 trong những thắc mắc, giải xong xóa câu hỏi cũ và nhập câu hỏi mới vào

Mọi chủ kiến góp phần xin gửi về bugsandcarrot
gmail.com

4. App Phương thơm Trình Hóa Học

– Lượt mua xuống: 100.000+

– Đánh giá: 4,5 sao bởi vì 4.1trăng tròn bài bác tấn công giá

*

Ứng dụng tìm tìm pmùi hương trình hóa học cùng với nhiều tuấn kiệt học hóa tiện lợi.

► Tính năng tiêu biểu:

– Tìm tìm với hơn 7000 phương trình với 3000 chất hóa học

– Phương thơm trình hiển thị chi tiết ví dụ trang trái cùng màu sắc chất

– Vẫn hoàn toàn có thể thực hiện khi không tồn tại internet

– Công nắm hỗ trợ: dãy hoạt động kyên loại

– Bộ tài liệu và đề thi download ngay lập tức trên trang bị tính

Sản phẩm của Từ Điển Pmùi hương Trình Hóa Học trên phuongtrinhhoahoc.com

Mọi thông tin góp phần xin gửi về cho cái đó mình tại lienhe
giaoducsangtao.com

5. App Hóa Học

– Lượt download xuống: 1.000.000+

– Đánh giá: 3,8 sao bởi vì 19.133 bài xích tấn công giá

*

► Áp dụng Hóa học: cho phép các bạn tra cứu những phản bội ứng chất hóa học cùng để giải quyết và xử lý những phương thơm trình hóa học với một hoặc các trở thành rõ. Bạn vẫn luôn luôn bao gồm thời hạn Bảng và tung bảng Mendeleev của luôn thể dụng! Và ngay cả khi máy tính của thánh lễ mol tại là bên trên Smartphone của bạn!

– Ứng dụng có thể kiếm tìm thấy những pmùi hương trình làm phản ứng hóa học ngay cả khi phần viền cần hoặc phía trái là ko rõ, nó giúp cho bạn với chất hóa học hữu cơ và vô sinh. Các bội nghịch ứng vạc hiện sẽ được hiển thị trong một hiệ tượng thông thường cùng ion. công thức hóa học cơ học được vẽ do các áp dụng.

– Bảng tuần trả Mendeleev tiện lợi địa chỉ của. Nhấp vào một trong những nguyên ổn tố hóa học trong bảng để tra cứu thêm lên tiếng về nó.

– Máy tính của quần chúng mol. Nhập một thích hợp Hóa chất một giải pháp đúng chuẩn và nó vẫn hiển thị khối lượng mol với tỷ lệ tỷ lệ của các nguyên ổn tố.

– Bảng tính tung của các hóa học được tiếp tế ứng dụng. Bây giờ đồng hồ sách giáo khoa của khách hàng đổi thay sự lãng phí!

► Tất cả những bảng và biểu đồ dùng bao gồm sẵn trong các vận dụng miễn phí:

– Bảng Độ hòa tan

– Electronegativities giữa những yếu hèn tố

– Kăn năn lượng phân tử của hóa học hữu cơ

– Phản ứng 1 loạt các sắt kẽm kim loại.

Các giải tốt nhất có thể của phương trình hóa học giành cho Android.

Xem thêm: Đặt Đá Phong Thủy Để Bàn Làm Việc, Những Lưu Ý Trong Cách

Mọi thông tin đóng góp xin gửi về denis.chaschin
email.com

6. App Cẩm Nang Hóa Học – Giải Bài Tập & Trắc Nghiệm

– Lượt sở hữu xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,6 sao bởi 221 bài bác tấn công giá

*

Cẩm Nang Hóa Học lớp 8 cho 12. Nội dung bám sát chương trình Sở Giáo Dục nhằm mục đích hỗ trợ mang đến học viên, prúc huynh. Hoàn toàn miễn tổn phí 100% Giao hàng tiện ích bởi cộng đồng, bởi nền giáo dục giang sơn .

► Cẩm Nang:

– Không đề nghị liên kết internet 3G wifi

– Lời giải Sách giáo khoa cùng Sách bài bác tập – đưa ra tiết

– Lý Tngày tiết & Trắc Nghiệm – giải mã đưa ra tiết

– Đề thi, kiểm soát tiên tiến nhất – lời giải đưa ra tiết

– Tlỗi giãn với truyện hài

– Trò cthị trấn với mọi người

Hãy thiết lập ngay lập tức nhằm thưởng thức kỷ nguim 4.0 Mọi chủ kiến đóng góp xin gửi về habn2018
email.com

7. App Trợ Lý Hóa Học

– Lượt sở hữu xuống: 100.000+

– Đánh giá: 2,2 sao vì 2.095 bài xích tiến công giá

*

Trợ lí Hóa học được cho phép kết thúc các bội phản ứng hóa học với giải quyết các phương thơm trình chất hóa học với cùng một trong các biến chuyển ko rõ.

Ứng dụng ngừng những phương thơm trình bội phản ứng chất hóa học trong cả khi Phần Viền đề nghị hoặc phía bên trái ko khá đầy đủ, giúp đỡ bạn cùng với hóa học hữu cơ và vô sinh.

► Tính năng:

– Bảng tuần hoàn cực kỳ dễ ợt. Bạn hoàn toàn có thể cliông chồng vào một trong những nguyên ổn tố hóa học vào bảng để kiếm tìm một vài báo cáo.

– Bảng tính tung của các chất được cấp dưỡng trong những áp dụng. Bây giờ đồng hồ sách giáo khoa của chúng ta trở yêu cầu lãng phí!

– Bảng độ âm năng lượng điện rất là dễ dàng hiểu

– Miễn tổn phí – Đó là hoàn toàn miễn phí

– Kích thước nhỏ (vài MB) – áp dụng vẫn chỉ mất một phần bé dại của các vật dụng Android của công ty.

– Đơn giản và dễ thực hiện hình ảnh. Các áp dụng đi kèm theo với cùng một tính năng gần gũi với người tiêu dùng, cho phép các bạn sử dụng một bí quyết dễ dàng.

– Hỗ trợ Đa ngôn ngữ

Bộ giải tốt nhất có thể của các phương thơm trình chất hóa học mang đến tất cả phần nhiều người.

Mọi thông báo đóng góp xin gửi về group.elearning.study
gmail.com

8. App Tự ôn thi trung học phổ thông môn Hóa học

– Lượt mua xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,5 sao vị 111 bài tiến công giá

*

► Ý tưởng: desgin một áp dụng mang đến vật dụng di động nhằm trường đoản cú học tốt những môn tự nhiên, đặt biệt những môn thi trung học phổ thông Quốc gia cùng với hiệ tượng trắc nghiệm khả quan nhỏng môn Hóa học tập rất được chú ý.

► Ứng dụng TỰ ÔN THI trung học phổ thông MÔN HÓA HỌC, trọn vẹn ko cất quảng bá cùng với các nhân tài thiết yếu nhỏng sau:

Tóm tắt lý thuyết cơ bản, nâng cao với phân dạng các bài xích toán thù thường gặp gỡ có lời giải cụ thể, đồng thời gồm hệ thống bài tập trường đoản cú dễ dàng mang lại cực nhọc để từ bỏ luyện với có câu trả lời tham khảo.Tự làm cho bài xích thi test trên máy, các bài thi demo này được tham khảo tự các trường Chuyên ổn uy tín bên trên VN, theo kim chỉ nan mới của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản (40 câu, 50 phút ít làm cho bài) bao gồm giải thuật chi tiết cho từng đề thi.Một chức năng chúng ta cũng có thể xem thêm, sẽ là công dụng cân đối pmùi hương trình chất hóa học tự động; chỉ việc nhập các hóa học trong phương thơm trình không thăng bằng, các bạn sẽ hoàn toàn có thể biết được một pmùi hương trình đã có cân bằng.

Có gì phải hiệp thương chúng ta contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi nhằm áp dụng ngày dần phát triển với mang lại lợi ích các bạn, thầy cô một ứng dụng giao hàng mang đến giảng dạy với tiếp thu kiến thức.

Những đáng giá, góp ý của các bạn là nguồn cồn lực bự nhằm Cửa Hàng chúng tôi cập nhật, bổ sung cập nhật đều tính năng mới, câu chữ giỏi vào ứng dụng: thienluong
tvu.edu.vn

9. App Giúp đầu óc Hóa Học

– Lượt thiết lập xuống: 10.000+

– Đánh giá: 3,5 sao bởi vì 35 bài bác tiến công giá

*

– Nhớ nhanh khô kỹ năng và kiến thức.

– Tóm tắt nđính thêm gọn, đọc dễ dàng, dễ nắm bắt.

– Phục vụ đến ôn tập, bù những kỹ năng và kiến thức hổng nhiều ngày quên.

– Tra cứu vãn nhanh hao gọn gàng.

Nhà phát triển jackchan2204
yahoo.com.vn

10. Ôn Thi Hoá Học THPT – Đại Học

– Lượt sở hữu xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,5 sao bởi 140 bài xích tấn công giá

Ứng dụng “Ôn Thi Hoá Học” bổ ích cho chúng ta ôn thi môn hoá học vào giỏi nghiệp phổng thông và ĐH.

► Các công dụng khá nổi bật của ứng dụng:

+ Thi test đề thi môn hoá học tập theo chủ thể hoặc ngẫu nhiên

+ Đặc biệt phần định hướng được biên soạn công sức, khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức cho người ôn thi cùng học tập.