Giá xe winner x

Hondomain authority Winner X đã liên tục áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá rất sâu làm việc các đại lý phân pân hận, có khu vực bao gồm phiên phiên bản của chủng loại xe côn tay này chỉ có mức giá khởi điểm nhỉnh rộng 30 triệu VND một chút ít, tức là giảm tới 16 triệu đ.


Hondomain authority Winner X là cái thương hiệu không còn xa lạ với cũng là 1 trong những loại xe côn tay nòng cốt ở trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ hiện nay trên thị phần cả nước. Nhưng Winner X lại luôn luôn vào tình trạng “rớt” giá chỉ táo tợn.

Bạn đang xem: Giá xe winner x


*

Hondomain authority Winner X.

Mẫu xe này trong phòng thêm vào Hondomain authority hiện được phân pân hận chính hãng cùng với các phiên bản chính: Bản Giới hạn (giá khuyến cáo 46 triệu đồng), bạn dạng Thể thao phanh ABS (giá chỉ đề xuất 49 triệu đồng), phiên bản Thể thao phanh hay (giá chỉ khuyến nghị 46 triệu đồng), bạn dạng Đường đua (giá chỉ lời khuyên 50 triệu đồng).

Tuy nhiên, trong thời điểm đầu tháng 6/2021, lúc về những đại lý phân pân hận bao gồm thương hiệu của Honda (HEAD), Winner X đang sẵn có giá bán thực tế đẩy ra rẻ hơn tương đối nhiều so với niêm yết.

Trong số đó, theo nhân viên cấp dưới bán sản phẩm của HEAD Honda Vĩnh Cát tại số 39 Lý Thái Tổ, Phường Võ Cường, đô thị TP Bắc Ninh cho biết thêm thì Hondomain authority Winner X bạn dạng pkhô cứng thường xuyên có mức giá thực tế tốt duy nhất, chỉ ở mức hơn 30 triệu đồng, Tức là tốt rộng giá chỉ lời khuyên đến gần 16 triệu đồng.

Cũng theo HEAD này, Hondomain authority Winner X các phiên bản khác như Đường đua, Thể thao (ABS), Camo và Đen mờ cũng chỉ có giá khoảng 40 triệu VND. Điều đó gồm nghĩa rằng, các phiên bạn dạng này có giá bán ra thấp rộng niêm yết tự 9-10 triệu đồng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bạn Tôi Sáng Đạp Xe 20 Cây Số, Bạn Tôi Sáng Đạp Xe 20 Cây Số


Giá Winner X những phiên phiên bản trên địa bàn thành thị thủ đô hà nội tất cả phần đỡ sụt bớt hơn. Nhưng nhìn chung nút bán ra thực tiễn vẫn thấp hơn tương đối nhiều so với mức giá đề xuất của Honda. Mức giá chỉ thực tế này cũng tùy trực thuộc vào từng HEAD rõ ràng bên trên địa bàn.

Chúng tôi gồm contact cùng với nhân viên bán sản phẩm của HEAD Honda Đức Trí làm việc Trường Chinc, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội tuy nhiên nhân viên cấp dưới ở đây sẽ từ chối báo tin giá thành Winner X và nhận định rằng giá thành của xe cộ ở đây gồm tính “nhạy bén cảm”.

Trái lại không ít HEAD không giống trên địa bàn TPhường. hà Nội đã chuẩn bị share biết tin công khai về giá cả của Winner X. Theo share của nhân viên bán hàng của HEAD Hondomain authority Doanh Thu trên số 136 Phạm Vnạp năng lượng Đồng, phường Mai Dịch, quận CG cầu giấy, thủ đô hà nội, thì Winner X pkhô cứng thường (CBS) tất cả giá cả thực tiễn sẽ là 38,5 triệu đ, phải chăng hơn giá niêm yết 7,5 triệu đ.

Trong lúc Winner X phiên bản Đường đua, Sport ABS đồng giá chỉ bán ra là 40 triệu VND, phải chăng rộng giá bán khuyến nghị 9-10 triệu đồng. Còn Winner X Camo cùng Đen mờ cũng đều phải có giá bán đẩy ra là 40 triệu đ. Ngoài ra, theo HEAD Doanh Thu thì đây chỉ nên báo giá thực tiễn, còn không bao hàm những công tác ưu đãi khác.

Nhìn thông thường, giá bán hiện giờ của Honda Winner X đang ở tầm mức hết sức thu hút. Thời đặc điểm đó cũng chính là thời điểm lphát minh bỏ không ít bạn mong ước dòng xe này có thể tải được với cái giá hết sức hời.

Xem thêm: Làm Lại Bằng Lái Xe A1 Với Trường Hợp Bị Mất, Mất Giấy Phép Lái Xe A1

Để khiến cho bạn hiểu bao gồm thêm đọc tin tham khảo buôn bán, chúng tôi update bảng giá xe cộ sản phẩm Hondomain authority Winner X tiên tiến nhất bây chừ như sau:

Mẫu xeGiá khuyến nghị (Triệu đồng)Giá đại lý phân phối (Triệu đồng)Mức chênh lệch (Triệu đồng)
Khu vực thủ đô và các thức giấc lân cận
Winner X pkhô nóng thường4630-4016-6
Winner X mặt đường đua ABS5040-4110-9
Winner X thể dục thể thao ABS4940-419-8
Winner X camo ABS4940-419-8
Winner X black mờ ABS49,540-419,5-8,5
Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
Winner X pkhô nóng thường4640,9-41,45,1-4,6
Winner X mặt đường đua ABS5045,3-45,84,7-4,2
Winner X thể dục thể thao ABS4946,8-47,32,2-1,7
Winner X camo ABS4946,1-46,62,9-2,4
Winner X Đen mờ ABS49,545,3-45,84,2-3,7

*Lưu ý: Giá ở bên trên chỉ mang tính xem thêm, thực tế còn phụ thuộc vào từng đại lý và Quanh Vùng phân phối xe.


Chuyên mục: Blogs