Giá Vé Máy Bay Hà Nội Sài Gòn Jetstar

Vé sản phẩm bay Jetstar Pacific Airlines TP Hà Nội đi Sài Gòn Có thể nói, Jetstar Pacific Airlines đó là thương hiệu sản phẩm không được quý khách chọn lọc rất nhiều cho những chặng cất cánh nội địa. Jetstar Pacific Airlines không chỉ là mang về dịch vụ giỏi, tiếp viên vồ cập mà mức giá của hãng sản xuất sản phẩm ko này cũng rất rẻ. Nhất là vào đầy đủ thời gian tặng ngay, Jetstar Pacific Airlines ưu đãi giảm giá vé sản phẩm công nghệ cất cánh cực sốc đề xuất chắc chắn rằng, bạn sẽ có những đề nghị tốt nhất có thể Khi bay thuộc Jetstar.

Bạn đang xem: Giá vé máy bay hà nội sài gòn jetstar


*

Chặng bay Hà Nội Thủ Đô đi TP.Sài Gòn là 1 trong chặng bay dài được Jetstar Pacific Airlines khai quật triệt để. Với chặng cất cánh này, bạn sẽ được hưởng hoàn toản các quyền hạn cũng như được Giảm ngay vé vật dụng cất cánh nếu như khách hàng săn được vé tặng kèm ngay lúc này. Hãy liên hệ mang lại jualkaosmuslim.com để hiểu thêm những công bố bộ quà tặng kèm theo với đặt vé Jetstar Pacific Airlines ngay nhé.

Xem thêm: Nghị Định 331 - Hệ Thống Cấp Bậc Công An Nhân Dân Việt Nam


Vào phần đa, đến với Thành Phố Sài Gòn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều món tiêu hóa cùng được tìm hiểu những đường nét văn hóa truyền thống tại mảnh đất này. Sài Gòn vào cuối năm cũng có thể có số đông trận mưa thốt nhiên bắt buộc các bạn ghi nhớ sẵn sàng tinh tế trước khi đi ra bên ngoài nhé. Giá vé thứ cất cánh cho Thành Phố Sài Gòn trong tháng 11 cũng có rất nhiều ưu đãi cuốn hút sẽ ngóng bạn khám phá. Bạn có thể tham khảo giá bán vé của Jetstar Pacific Airlines nhằm chọn đúng cho bản thân tấm vé trang bị cất cánh tương xứng độc nhất vô nhị nhé.
Giờ bay trung bình 2 tiếng đồng hồ 10 phút
Điểm đi Hà Nội
Điểm đến Sài Gòn
Giá vé trung bình 399.000đ
Khoảng cách 1724 km
Airlines Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé phải chăng nhất
Hà Nội Sài Gòn Vietjet Air 399.000 đ
Jetstar 390.000 đ
Vietphái nam Airlines 499.000 đ
Bamboo airways 480.000 đ
Sài Gòn Hà Nội Vietjet Air 399.000 đ
Jetstar 390.000 đ
Bamboo airways 480.000 đ
Vietnam giới Airlines 499.000 đ
Lưu ý: Giá vé bên trên là giá chỉ vé một chiều không bao gồm thuế với tầm giá. Giá vé vẫn luôn biến hóa theo thời điểm đặt vé.
*

*

*

*