Giá Vàng Hôm Nay 26

Vàng vẫn Chịu áp lực nặng nề Lúc đồng USD đang có rất nhiều bước tăng mạnh với mong muốn lãi suất vay tăng khá bự sau khi báo cáo vừa mới qua của Chính phủ Mỹ cho biết Thị trường Việc có tác dụng của nước này vẫn cực kỳ vững vàng bạo gan.

Bạn đang xem: Giá vàng hôm nay 26


*
Vàng miếng tại Zimbabwe. (Ảnh: LN 247/TTXVN)

Giá kim cương quả đât bao gồm thời gian sụt giảm dưới ngưỡng 1.700 USD/ounce trong phiên giao dịch thanh toán 15/7, và ghi nhấn tuần ưu đãi giảm giá thiết bị năm thường xuyên vào tuần qua.

Khnghiền lại phiên này, giá đá quý giao mon Tám sút 2,2 USD, xuất xắc 0,1%, xuống 1.703,60 USD/ounce, sau khoản thời gian bao gồm thời khắc sụt giảm 1.696,60 USD/ounce trong phiên này. Tính bình thường cả tuần, giá chỉ rubi ghi thừa nhận nấc sút 2,2%.

Trong bốn phiên trước đó của tuần này, giá bán vàng vẫn tất cả ba phiên giảm vì hầu như đồn đoán về tài năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) liên tục tăng cường nâng lãi suất vay và đồng USD dạn dĩ lên làm cho giảm mức độ cuốn hút của tiến thưởng, vốn được định giá bởi đồng tiền này.

Giá rubi thế giới đến mốc tốt tốt nhất trong gần một năm

Chỉ số đồng USD hiện vẫn giao động gần mức đỉnh 20 năm, củng vắt vị thay là nơi trú ẩn bình yên ngưỡng mộ vào toàn cảnh rủi ro suy thoái càng ngày gia tăng, mặt khác khiến cho vàng trlàm việc đề xuất đắt hơn so với người mua nắm giữ những một số loại tiền tệ khác.

Trong lúc ấy, kỹ năng Fed tăng lãi suất vay bạo phổi tại cuộc họp cơ chế sắp tới làm tăng chi phí cơ hội của Việc sở hữu vàng, vốn ko có lời.

Dữ liệu vừa mới qua trường đoản cú Bộ Lao hễ Mỹ cho thấy thêm lớn lên Việc có tác dụng của Mỹ cao hơn nữa dự loài kiến hồi tháng Sáu với Phần Trăm thất nghiệp vẫn sinh hoạt gần nút rẻ trước đại dịch là hầu như dấu hiệu của một thị phần lao hễ “mạnh bạo,” được cho phép Fed rất có thể tiếp tục đà tăng trưởng lãi suất 0,75 điểm phần trăm vào buổi họp cuối tháng này.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Hiệp Bình Phước Thủ Đức, Bất Động Sản Bán 2021

Trong khi, ngày 13/7, Bộ Lao rượu cồn Mỹ công bố report cho biết phần trăm lạm phát kinh tế trên nước này vào tháng Sáu đã tiếp tục tăng 9,1% đối với cùng kỳ thời gian trước với là nấc tăng nhanh khô duy nhất Tính từ lúc tháng 11/1981.

Theo báo cáo, so với tháng Năm, CPI đã tăng 1,3% vào thời điểm tháng Sáu, bởi vì giá chỉ xăng dầu cao kỷ lục.

Báo cáo về lạm phát cũng đang củng rứa kịch phiên bản Fed sẽ tăng lãi vay 0,75 điểm tỷ lệ vào thời điểm cuối tháng này.

Edward Moya, nhà phân tích cấp cao của chúng ta dịch vụ tài thiết yếu OANDA (Mỹ), đến biết: “Vàng vẫn chịu áp lực khi đồng USD đang sẵn có mọi bước tăng cường và kỳ vọng lãi suất tăng tương đối phệ sau thời điểm báo cáo vừa mới đây của nhà nước Mỹ cho biết thêm Thị Phần bài toán làm của nước này vẫn khôn cùng vững vàng to gan."

Ông Moya dự báo giá kim cương có thể rơi xuống dưới mức 1.700 USD/ounce cùng kế tiếp vẫn cung ứng xung quanh mức 1.670 USD/ounce.

Trong khi ấy, một tổ các kế hoạch gia sản phẩm & hàng hóa của ngân hàng UBS (Thụy Sỹ) ngày 15/7 đang hạ dự đoán của họ giá bán quà.

Nhóm chuyên gia này hiện nay dự đoán thù giá bán tiến thưởng sẽ tiến hành thanh toán giao dịch ở mức khoảng chừng 1.600 USD/ounce vài cuối năm 2022, trước khi tăng nhẹ quay lại vào thời điểm năm 2023./.