Giá Úp Bình Sữa Munchkin

Giá úp bình sữa Munchkin là một trong sự chắt lọc tuyệt vời nhất với tương đối nhiều tkhô cứng phòng để úp bình sữa với những loại phụ kiện khô khan sau những lần dọn dẹp và sắp xếp, rời bị tiến công bởi vì những vi khuẩn nhưng mà mắt hay ko thấy được được.

Bạn đang xem: Giá úp bình sữa munchkin

Gồm 16 tkhô giòn kháng có thể vội vàng hoặc dựng một cách linc hoạt, không tốn những diện tích S.Nút bọc tròn đầu mỗi tkhô giòn không gây xước bình tuyệt ly, đôi khi duy trì bình không trở nên đổ tốt lệch lạc.Sản phđộ ẩm làm cho từ bỏ vật liệu nhựa thời thượng phải siêu thuận lợi lau chùi và không khiến sợ cho sức mạnh.
*

Giá úp bình sữa Munchkin nhỏ gọn


Chất liệu an toàn: Thành phần của giá bán úp bình sữa Munchkin bởi vật liệu bằng nhựa bình an, tuyệt vời nhất không khiến sợ cho sức mạnh của bé xíu.

Xem thêm: Cách Trồng Nho Thân Gỗ - Cách Trồng Và Chăm Sóc Nho Thân Gỗ

Thiết kế thông minh:

16 tkhô nóng phòng chia thành 2 mặt hàng bao gồm thành lâu năm dùng để làm Việc úp bình sữa với 2 mặt hàng tkhô hanh nđính thêm dùng để úp phú khiếu nại và gắng ti một biện pháp nkhô cứng gọn gàng.Mỗi đầu thanh khô úp hầu như được bọc nút tròn silicone giúp cố định và thắt chặt bình sữa, vắt ti tốt các trang bị dụng khác, rời rủi ro đổ vỡ hay rơi lệch.Đồng thời, thi công này cũng làm sút một bí quyết buổi tối đa Việc xước xát lòng bình, duy trì được vẻ đẹp mắt của bình.Chân đế siêu chắc chắn là, bề mặt ktốt phẳng cần thuận lợi đặt tại mọi địa điểm thích hợp trong nhà như chống nhà bếp, phòng khách.
*

Giá úp bình sữa Munchkin bé dại gọn


Hướng Dẫn Sử Dụng Giá Úp Bình Sữa Munchkin

Lắp khôn cùng dễ ợt nkhô hanh gọn gàng với hoàn toàn có thể dỡ tránh mang theo phần lớn dịp đa số chỗ, đặc trưng cân xứng với bài toán với theo lúc ra ngoài.
Trọng lượngKích thướcTmùi hương hiệuNơi sản xuấtChất liệuMàu sắc
465 g
28.8 × 5.8 × 22.2 cm

Munchkin

Trung Quốc

Nhựa PP

Hồng, Xanh dương, Xanh lá


*

*

*

*
Bình sữa & phú kiện
*
Quần áo sơ sinch & Phụ kiện
*
Máy móc cao cấp
*
Đồ dùng vải
*
Đồ sử dụng chống ngủ
*
Đồ dùng siêng sóc,vệ sinh
*
Góc ăn uống dặm
*
Bé chơi
*
Tủ dung dịch và sữa mang đến bé
*
Dành cho mẹ
*
Đồ sử dụng ra ngoài