Giá tủ bếp nhựa composite

Tủ bếp có thể làm từ nhiều loại vật liệu như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhôm kính, nhựa trong đó có một loại vật liệu cũng rất được ưa chuộng có chất lượng tốt nhưng được ít mọi người biết đó là tủ bếp nhựa composite.

Bạn đang xem: Giá tủ bếp nhựa composite


Tủ bếp nhựa composite là gì?

Tủ bếp nhựa composite là loại tủ bếp được làm bằng nhựa composite có khả năng chống nước, chống mối mọt, chống cong vênh.

Composite là một loại vật liệu được tạo thành từ nhựa và bột gỗ, được trộn theo với tỉ lệ gỗ : nhựa là 40% : 60% nên tủ bếp được làm từ vật liệu này được gọi là tủ bếp gỗ nhựa

Vì sở hữu cả hai thành phần ưu việt nên tủ bếp làm bằng chất liệu nhựa composite sẽ có những ưu điểm như:

Khả năng chống nước, chống ẩm mốc, mối mọt tốt.Tính chịu lực tương đối tốt.Khả năng bắt vít chắc chắn hơn nhựa.Khả năng chống xước tốt vì đã trải qua nhiều công đoạn tẩm sấy.Độ bền lên đến 15 năm.

*

Có nên sử dụng tủ bếp nhựa composite

Tủ bếp chất liệu Composite hiện nay đang dần được ưa chuộng bởi loại tủ bếp này có nhiều ưu điểm tuy nhiên vẫn chưa được phổ biến bởi

Giá thành cao: Giá thành của Composite không phải quá cao nhưng lại có vật liệu rẻ hơn mà chất lượng không hề kém cạnh.Chưa nhiều người biết đến: Nếu không phải là người trong nghề thực sự nhiều người không hề biết đến tủ bếp gỗ nhựa Composite này.

Chính vi vậy tủ bếp chất liệu composite rất tốt để sử dụng làm tủ bếp, nó chưa tiếp cận đúng và mọi người chưa thực sự hiểu loại tủ bếp này thôi. Đây là những vấn đề nhiều gia chủ dắn đo khi làm tủ bếp composite hiện nay làm mọi người khó chịu.

*

Các loại tủ bếp Composite hiện nay?

Vật liệu Composite thường được sử dụng thẳng hoặc phủ thêm trên mặt các lớp như Acrylic, Laminate, Melamine.Có thêm mặt phủ này, các tấm ván gỗ nhựa càng thêm siêu bền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mềm Giày Da Lộn Đúng Cách Tại Nhà Đơn Giản

Tủ bếp CompositeTiêu chuẩnCánh phủ AcrylicCánh phủ LaminateCánh phủ MelamineSơn 2K,Sơn PU
Tính chấtKhông phủ không sơn, là gỗ nhựa Composite cơ bản, nó thường có màu trắng cũng rất đẹp. Loại tủ này ít được sử dụng hơn hoặc được sử dụng làm thùng tủ, cánh tủ sẽ được phủ chứ ít khi là ván composite tiêu chuẩn.Giá cao nhất nhưng cũng là loại mặt phủ sáng bóng đẹp nhất, bền nhất, chất lượng nhất, chắc chắn nhất khi nên thành tủ bếp.Mặt phủ không quá ấn tượng nhưng có thể thiết kế rất nhiều kiểu đa dạng, quý khách có thể chọn lựa nhiều kiểu mặt tủ.

Giá thành trung bình, bền trung bình, đẹp trung bình (trên trung bình tí),

Mặt phủ cơ bản nhất, rẻ nhất, chất lượng và độ bền cũng kém hơn nhiều hai mặt phủ trên.Sơn bóng cực đẹp nhưng do lớp bên ngoài chỉ là sơn nên không có khả năng bảo vệ cốt gỗ nhựa Picomat bên trong, độ bền giảm đi.Sơn PU – Chống thấm chống nước tuyệt vời, thường có màu gỗ, có thể giả vân gỗ theo phong cách tân cổ điển,
Các loại tủ bếp nhựa Composite hiện nay gồm: Tủ bếp picomat, ecoplast, vincoplast,….

Giá tủ bếp nhựa composite bao nhiêu?

Do đặc tính chất liệu nên mức giá tủ bếp nhựa composite có mức giá cao: giá tủ bếp dưới khoảng 4tr8 – 5tr, giá tủ trên từ 4tr2-4tr5

*