GIÁ SƯ TỬ ĐÁ

Giá một cặp sư tử đá phong thuỷ bao nhiêu tiền?

Giá một cặp sư tử đá phong thuỷ bao nhiêu tiền? Mua một cặp sư tử đá giá bao nhiêu? Những mẫu mã sư tử đá xây cất đẹp nhất, con đường đường nét sắc sảo, size chuẩn phong thuỷ.

Bạn đang xem: Giá sư tử đá

*
Mua một cặp sư tử đá giá bán từng nào tiền?

Đặt sư tử đá trước cổng có tác dụng gì?

Trong vnạp năng lượng hoá của những nước Á Đông, hình mẫu sư tử hết sức được coi trọng, chỉ che khuất Tứ đọng Thánh Thú là Thanh khô Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ. Sư tử với vào bản thân sự uy phong, nghiêm túc, là đại biểu mang đến giới quý tộc, vương đưa.

Vì vậy tín đồ xưa quan niệm đặt cặp sư tử đá trước cổng đã mang về sự an toàn, sum vầy đến mái ấm gia đình gia công ty, cũng tương tự thăng bằng âm dương, xua đuổi ma tà.

Xem thêm: 27 Từ Vựng Kính Ngữ Trong Tiếng Việt, Có Bạn Hỏi Về Kính Ngữ

*
Tượng sư tử đá được đặt trước cổng cùng với mục tiêu cầu như ý, an khang, xua xua tà ma

Đến thời buổi này hình hình họa sư tử đá vẫn hay được thấy mở ra sinh hoạt phần nhiều nơi trang trọng, xa hoa nlỗi hotel bự, hoàng cung, thành tháp, biệt thự cao cấp xuất xắc đa số khu vực tất cả mối cung cấp tài chính phệ như bank, cửa hàng buôn bán rubi bạc kim cương.

Nếu đang để bức tượng su tử đá thì phải kê một cặp tất cả cả đực và cái. Điều này sở hữu ý nghĩa sâu sắc cân đối âm khí và dương khí của cặp tượng sư tử đá, không đặt một cặp toàn đực hoắc toàn cái sẽ dẫn mang lại mất cân bằng âm dương, ko xuất sắc mang lại tử vi.

Một cặp sư tử đá giá từng nào tiền

Giá một cặp sư tử đá thường dựa vào những nguyên tố khác biệt như: gia công bằng chất liệu, size, những thiết kế của sản phẩm đó. Dưới đó là bảng giá tham khảo của một cặp sư tử đá phong thuỷ tại Đá nghệ thuật đẹp Thái Vinh:

Lưu ý:

Giá bên trên chưa bao hàm thuế VAT 10%Giá trên không bao gồm công lắp đặt và vận chuyểnSản phđộ ẩm kiến tạo báo giá căn cứ vào bạn dạng vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế

Hình ảnh cặp sư tử đá đẹp nhất Việt Nam

*
Sư tử đá trước cổng thường xuyên đặt theo cặp, tất cả đực gồm cái
*
Thiết kế sư tử đá trước cổng đẹp nhất tại Đá mỹ nghệ Thái Vinh
*
Mẫu sử tử đá được sinh sản bằng tay từ bỏ đá xanh ngulặng khối
*
Đặt cặp sư tử đá trước cổng đem về tiền tài bình an
*
Bức Ảnh sư tử đá trước cổng đình, ca dua, nhà thờ họ
*
Sư tử đá gắn sát cùng với hình tượng gan dạ, uy nghiêm
*
Thiết kế sư tử đá tinh tế và sắc sảo, đường nét mềm mại
*
Cặp sư tử đá phong thái Trung Hoa cổ xưa
*
Đá nghệ thuật đẹp Thái Vinch thiết kế, lắp ráp bán cặp sư tử đá giá tốt đẹp nhất Việt Nam