Giá sim ghép iphone 6

STTTên linh kiệnGiáBảo hành
1Sim ghxay iPhone 550.000 ₫3 tháng
2Syên ghép iPhone 5S50.000 ₫3 tháng
3Slặng ghxay iPhone 5C50.000 ₫3 tháng
4Syên ổn ghép iPhone 650.000 ₫3 tháng
5Syên ổn ghép iPhone 6 Plus50.000 ₫3 tháng
6Slặng ghép iPhone 6S150.000 ₫6 tháng
7Syên ổn ghxay iPhone 6S Plus150.000 ₫6 tháng
8Syên ổn ghép iPhone 7150.000 ₫6 tháng
9Sim ghnghiền iPhone 7 Plus150.000 ₫6 tháng

Lưu ý: Giá bên trên áp dụng cho người tiêu dùng lẻ cùng chưa bao hàm công toá lắp


Ưu đãi độc quyền tại jualkaosmuslim.com Care

Hỗ trợ sim 4G trên iPhone 4,5,6,7,Plus, tự động Fix full lỗiGiá phân phối lẻ: 200.000 đ (BH 12 tháng 1 thay đổi 1)Khách mặt hàng tăng cấp SG cũ của jualkaosmuslim.com: 100.000 đKhách mặt hàng upgrade SG cũ từ cửa hàng khác: 120.000 đPhí gửi mặt hàng đi xa: 30.000 đ
Thời gian sửa chữa Bảo Hành đem ngay lập tức từ là 1 - 2 tiếng (Tùy độ khó)Hoàn tiền 100% còn nếu như không hài lòngKiểm tra thứ miễn tổn phí ko sửa không sao
*

*

*

*

Slặng ghép là một trong bảng vi mạch nhỏ, đính tầm thường cùng với các thẻ syên ổn để mngơi nghỉ khóa mạng đến iPhone Loông chồng. Sử dụng sim ghnghiền iPhone 6 mnghỉ ngơi khóa mạng là phương pháp có tác dụng công dụng lại tiết kiệm ngân sách được ngân sách rất nhiều so với vấn đề bạn đặt hàng mã Code của những nhà mạng mobile (không nói đến có những nhà mạng di động không buôn bán mã code). Ngoài điểm mạnh về giá cả, sim ghnghiền "ăn đứt" mã code ngơi nghỉ các điểm sau:

√ Tương mê say với phần nhiều loại ngươi iPhone

√ Sử dụng dễ dàng và đơn giản, dễ dàng thao tác

√ Không sửa đổi kxuất xắc sim

*

Sim ghnghiền iPhone 6 - Supper VFsim

Tất cả những sim ghép gần như được Bảo hành 3 mon và hướng dẫn bạn thực hiện. Trong khi nếu vào quá trình áp dụng bao gồm ngẫu nhiên vướng mắc hay trở ngại làm sao chạm chán nên, các bạn sẽ được trung trung khu hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Bạn đang xem: Giá sim ghép iphone 6

iPhone CPO là gì ! 5 xem xét trước lúc mua iPhone CPO 

Hiện này jualkaosmuslim.com đưa tới toàn bộ giải pháp đến người sử dụng trên: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6 Plus, 6S, 6S Plus với iPhone 7, 7 Plus... các cái sim được thiết kế riêng mang lại từng loại thứ, bảo vệ bọn chúng hoạt động công dụng và ổn định.

Đây là nhiều loại slặng ghép đặc biệt, KHÔNG tác động ảnh hưởng Hartware, KHÔNG chỉnh sửa ktuyệt syên ổn, tiêu tốn năng lượng điện năng ko đáng chú ý dựa vào kia trang bị chuyển động định hình rộng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Bật Cao Trong Bóng Chuyền Mạnh Và Bóng Đi Hiểm

hầu hết người nói sử dụng syên ổn ghxay sản phẩm công nghệ đã hao pin hơn? Đừng băn khoăn lo lắng, hãy cứ đọng sử dụng vày có dịch vụ cố kỉnh pin iPhone 6 của tầm thường tôi

*

Syên ổn ghnghiền iPhone 5S

LỢI ÍCH KHI MUA SIM GHÉP IPHONE 6 TẠI MOBILE CITY

Hỗ trợ thực hiện miễn phíSIM Nano bao gồm thương hiệu, rất tốt.KHÔNG chỉnh sửa khay simĐiện năng tiêu trúc cực thấp
*

Dịch vụ sim ghxay cho những một số loại iPhone tại jualkaosmuslim.com

Trung bình mỗi tháng, con số syên ổn ghnghiền tiêu thụ lên đến mức trên 200 chiếc đến người sử dụng của chính mình. quý khách hàng lo ngại loại iPhone không sử dụng được slặng ghnghiền, Cửa Hàng chúng tôi phát âm số đông lo lắng của chúng ta. Không tất cả ai lại muốn ném ra một trong những tiền để mua một thành phầm không thực hiện được, chính vì vậy....Quý khách hàng sẽ không phải MUA trường hợp mẫu sim không hoạt động.

ĐỊA CHỈ BÁN SIM GHÉPhường IPHONE 4, 5, 6, 6 PLUS UY TÍN TẠI HÀ NỘI & TPHCM

*

Tấm hình trung trọng tâm thay thế jualkaosmuslim.com

Cám ơn bạn sẽ quyên tâm tới sản phẩm syên ổn ghép iPhone 4, 5, 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus của chúng tôi. Mọi biết tin cụ thể xin vui mừng contact.